Rằm tháng 9 là cơ hội để 12 cung hoàng đạo phát triển, nhưng đừng quên những kiêng kị dưới đây

Những điều kiêng kỵ, nên làm và không nên làm trong 3 ngày tới.

20/10/2021 06:09

Rằm tháng 9 là thời điểm Mặt Trời và Mặt Trăng ở vị trí đối đầu, gây nên những xung đột năng lượng. Thêm vào đó, Mặt Trăng đang ở chòm Bạch Dương đầy hiếu chiến. Vì vậy trong thời điểm này, chúng ta sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng mạnh mẽ đang tuôn trào.

Nó có thể tạo cho chúng ta những động lực để tiến lên nhưng cũng có thể mang đến những sự xung đột. Dưới đây là một vài lời khuyên giúp tất cả các cung hoàng đạo có thể sử dụng hiệu quả nguồn năng lượng mạnh mẽ này của vũ trụ.

NÊN: Ở vị trí tiên phong

Rằm tháng 9 là thời điểm lý tưởng để chúng ta chủ động trong công việc, trong các mối quan hệ hoặc trong bất cứ điều gì chúng ta đang quan tâm và thực hiện. Hãy sử dụng nguồn năng lượng của Mặt Trăng Bạch Dương để rủ crush đi chơi, lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò lãng mạn và táo bạo, hay mạnh dạn nhận lấy vị trí leader trong dự án của bạn.

Rằm tháng 9 là cơ hội để 12 cung hoàng đạo phát triển, nhưng đừng quên những kiêng kị dưới đây 0

KHÔNG NÊN: Tránh né sự cạnh tranh

Bạn có thể cảm thấy ‘sôi sục' với tinh thần chiến đấu cao hơn bình thường. Nếu xuất hiện một đối thủ nào đó, hãy dũng cảm đối mặt và nhận lời thách đấu. Sự cạnh tranh sẽ tạo cho bạn động lực để đối mặt với mọi thử thách và bứt phá những giới hạn của bản thân. Nhất là nếu bạn đang mắc kẹt trong cảm giác trì trệ, hãy tận dụng cơ hội này để biến đổi.

NÊN: Hoàn thành các dự án, công việc

Rằm là thời điểm Mặt Trăng được chiếu sáng nhất, và theo quan điểm của Chiêm Tinh Học, ​​đây là thời điểm hoàn hảo để chạy nước rút các dự án mà chúng ta đang thực hiện và đặt xuống những bước cuối cùng. Hãy thật chăm chỉ và cố gắng hoàn thiện công việc với sự tự tin vào khả năng của bản thân.

KHÔNG NÊN: Khởi xướng những xung đột

Cảm xúc được dâng cao trong thời gian Mặt Trời ở vị trí đối đỉnh với Mặt Trăng Bạch Dương, khiến hầu hết chúng ta luôn trong trạng thai sẵn sàng chiến đấu. Những sự cạnh trạnh minh bạch và công bằng có thể là động lực để chúng ta cố gắng hơn nhưng không có nghĩa là chúng ta nên gây chiến một cách vô lý hay với tâm lý thù hằn. Đừng để cảm xúc tiêu cực hay những cơn nóng giận chi phối lý trí.

Rằm tháng 9 là cơ hội để 12 cung hoàng đạo phát triển, nhưng đừng quên những kiêng kị dưới đây 1

NÊN: Vui chơi với những sở thích và đam mê của bản thân

Năng lượng nguyên tố Lửa của Bạch Dương là một động lực tuyệt vời để chúng ta kết nối với những gì trái tim mình mong muốn. Sức mạnh mãnh liệt này đang thúc đẩy chúng ta dành nhiều thời gian hơn để thực hiện mọi sở thích và khám phá những đam mê khiến tâm hồn chúng ta bùng cháy.

KHÔNG NÊN: Hành động theo sự nóng nảy

Thật dễ dàng để bị cuốn vào những căng thẳng cao độ dưới cường độ năng lượng mạnh mẽ như lúc này, đặc biệt là với năng lượng của nguyên tố Lửa. Hãy tránh hành động theo những cảm xúc bốc đồng. Thay vào đó, hãy lưu tâm đến lời nói của mình và cách chúng ta diễn giải lời nói của người khác, cẩn thẩn với những sự hiểu lầm không đáng có.

NÊN: Lập kế hoạch cho một điều gì đó táo bạo

Với những rung cảm mãnh liệt mà các hành tinh mang lại, chúng ta sẽ muốn trải nghiệm nhiều hơn. Thực hiện một số thử thách bản thân như thử làm một điều gì đó mới mẻ ngoài những thói quen thường ngày, tham gia vào một công việc không phải thế mạnh, hay lên kế hoạch cho một chuyến đi xuyên quốc gia một mình… Bây giờ là thời điểm hoàn hảo để chúng ta khám phá bên ngoài vùng an toàn của mình.

Theo Hoàng Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều