Sao Hỏa dịch chuyển sang chòm Xử Nữ: 12 cung hoàng đạo cần cẩn thận hơn về cách ứng xử trong 6 tuần tới

Sao Hỏa sẽ mang đến cho chúng ta những bài học về việc sử dụng năng lượng một cách khôn ngoan

31/07/2021 14:00

Sau 2 năm thì Sao Hỏa giờ đây mới quay trở lại chòm Xử Nữ cho đến ngày 14/9. Tin tốt là Sao Hỏa Xử Nữ sẽ làm tăng sự ổn định và chắc chắn trong cách hành động và cách thể hiện của 12 cung hoàng đạo. Tin xấu là Sao Hỏa sẽ đối đầu với Sao Hải Vương đang nghịch hành trong chòm Song Ngư, khiến các cung hoàng đạo cảm thấy hơi trì trệ và thiếu tự do hơn bình thường.

Mặc dù Mặt Trời và Sao Thủy đang ở chòm Sư Tử, mang đến rất nhiều năng lượng thôi thúc bên trong, nhưng với Sao Hỏa Xử Nữ chúng ta sẽ phải kiềm chế bớt nguồn năng lượng này, tìm cách sử dụng chúng thật khôn ngoan trong một tháng rưỡi tới đây, nếu không chúng ta có thể sẽ kiệt sức trước khi đạt được mục tiêu của mình.

Bạch Dương

Đây là thời gian để bạn quan tâm đến những thứ mà bạn đã tạm gạt sang bên lề cuộc sống và hoàn thành tất cả các dự án mà bạn đã tạm dừng hoặc chưa hoàn thành. Năng lượng của bạn sẽ tăng cao, cho phép bạn đảm nhận nhiều công việc hơn bạn nghĩ lúc này.

Sao Hỏa dịch chuyển sang chòm Xử Nữ: 12 cung hoàng đạo cần cẩn thận hơn về cách ứng xử trong 6 tuần tới 0

Kim Ngưu

Các cơ hội cho chuyện tình cảm đang đến! Hãy sử dụng sự quyến rũ của bạn để tận dụng mọi tình huống và chiếm lấy trái tim của crush. Nếu bạn đã có người yêu, hãy dành thời gian để trò chuyện, quan tâm và vun đắp cho ngọn lửa tình yêu của hai bạn.

Song Tử

Căng thẳng có thể bùng phát trong ngôi nhà của bạn nhà. Lúc này bạn không nên trực tiếp đối đầu ngay lập tức, điều đó có nghĩa là bạn nên rời đi khi tình huống trở nên khó khăn. Điều này không chỉ giúp giảm bớt sự khó khăn mà bạn đang trải qua mà còn giúp bạn có thời gian để giải tỏa những bực bội và bình tĩnh hơn khi đưa ra quyết định.

Cự Giải

Đôi khi những hành động vô ý của bạn có thể gây tổn thương. Hãy cẩn thận việc vô tình tiết lộ một bí mật cần được giữ kín hoặc nói những điều bạn không cố ý trong lúc nóng nảy. Hãy hành xử thật khôn ngoan và tế nhị trong lúc này, ngay cả với những người bạn đã quen suồng sã.

Sư Tử

Vấn đề tài chính của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi Sao Hỏa Xử Nữ. Hãy cân nhắc kĩ trước khi sử dụng tiền để chi tiêu hay đi đầu tư. Tạo ngân sách và chi tiêu trong giới hạn của bạn. Bạn cũng có thể cân nhắc đến chuyện bán lại những món đồ mà bạn ít hoặc không còn nhu cầu sử dụng.

Sao Hỏa dịch chuyển sang chòm Xử Nữ: 12 cung hoàng đạo cần cẩn thận hơn về cách ứng xử trong 6 tuần tới 1

Xử Nữ

Bạn đang tỏ ra quyết liệt hơn so với trước đây, điều này khiến những người xung quanh bạn có chút ngỡ ngàng. Mặt khác, Sao Hỏa ở trong cung hoàng đạo của bạn có thể khiến bạn dễ nổi nóng hơn. Thay vì tranh luận triền miên, hãy nhìn vào bên trong để tìm ra vấn đề thực sự là gì.

Thiên Bình

Hãy chọn những hướng đi ít đối đầu hơn nhiều so với bình thường. Không phải là bạn không sẵn sàng chiến đấu vì những lý do mà bạn tin tưởng, mà là bạn đã lựa chọn cách giải quyết một cách khôn ngoan. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá thời gian và sức lực.

Bọ Cạp

Bây giờ, đã đến lúc cần trung thực về tất cả những điều mà bạn muốn hoàn thành và đạt được. Giữ phong độ ổn định là yếu tố quan trọng trong những tháng sắp tới. Nó sẽ giúp bạn đạt được các mục tiêu và đem đến những hy vọng mới.

Nhân Mã

Xung đột đang xuất hiện tại môi trường làm việc, cũng như khả năng cạnh tranh với đồng nghiệp của bạn. Thay vì làm việc trong trạng thai bất hòa, hãy cố gắng hợp tác cùng đồng nghiệp. Các bạn không chỉ giúp nhau thăng tiến, mà các sếp sẽ rất vui mừng vì mọi người có thể làm việc như một nhóm chuyên nghiệp.

Sao Hỏa dịch chuyển sang chòm Xử Nữ: 12 cung hoàng đạo cần cẩn thận hơn về cách ứng xử trong 6 tuần tới 2

Ma Kết

Bạn nên lắng nghe trực giác của mình, thay vì chỉ dựa vào logic và tính thực tế. Chỉ vì bạn không thể gọi tên, hay không thể cầm nắm, đo đếm, cảm nhận sự hiện hữu vật chất của một điều gì đó, mà có nghĩa là nó không tồn tại. Hãy tin vào những điều không thể và đừng quá thực dụng.

Bảo Bình

Những tác động của bạn cho mối quan hệ tình cảm trong thời gian này sẽ quyết định tương lai nó sẽ đi theo hướng nào. Nếu bạn dành thời gian để vun đắp, mối quan hệ sẽ ngày càng bền vững và phát triển. Nếu bạn lơ là, thậm chí xây đựng nên những ranh giới quá mức thì mối quan hệ có thể sẽ sụp đổ.

Song Ngư

Sẽ có một vài drama trong các mối quan hệ cá nhân của bạn. Tuy nhiên, điều đó có thể thay đổi nếu bạn cẩn thận trong cách đối phó với xung đột. Thay vì trốn tránh các vấn đề, hãy xử lý trực tiếp để giải tỏa không khí bức bối và để lại những dấu vết đọng lại trong lòng.

Theo Hoàng Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều