Sao Hỏa tiến vào chòm Sư Tử, mang đến cho 12 cung hoàng đạo 2 tháng tràn ngập cơ hội tỏa sáng

Bạn đang được thúc đẩy để tiến đến vinh quang nhưng cũng cần cẩn thận với những tai tiếng

11/06/2021 20:41

Sao Hỏa là hành tinh của đam mê, động lực và hành động. Khi Sao Hỏa tiến vào chòm Sư Tử, nó sẽ lan tỏa nguồn năng lượng nhiệt huyết và mạnh mẽ, thôi thúc các cung hoàng đạo hãy dũng cảm đứng lên chiến đấu vì những điều mà trái tim mình mách bảo.

Nhưng mặt trái là dễ xảy ra những hành vi bốc đồng, dẫn tới các câu chuyện drama ngoài ý muốn. Vì vậy hãy tận dụng nguồn năng lượng này một cách khôn ngoan nhé!

Bạch Dương

Lĩnh vực tình yêu, đam mê và niềm vui của bạn đang được thắp sáng bởi nguồn năng lượng rực lửa của Sao Hỏa. Bạn sẽ muốn dành thời nhiều thời gian hơn cho chuyện tình cảm, sẵn sàng cho các buổi hẹn hò lãng mạn. Hoặc giờ cũng là lúc thực hiện một sở thích, dự án sáng tạo của cá nhân.

Kim Ngưu

Có rất nhiều việc cần phải làm trong 2 tháng tới và nhịp sống của bạn sẽ trở nên nhanh hơn một chút. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức. Bạn là một người thích sự ổn định với tiến độ chầm chậm, nhưng giờ bạn cần phải năng động và quyết liệt hơn.

Sao Hỏa tiến vào chòm Sư Tử, mang đến cho 12 cung hoàng đạo 2 tháng tràn ngập cơ hội tỏa sáng 0

Song Tử

Mối quan tâm của bạn sẽ xoay quanh những người thân thiết như anh, chị, em hoặc những người bạn thân. Cùng nhau tụ tập, vui chơi hay trò chuyện, tâm sự sẽ đem lại cho bạn những khoảng thời gian vui vẻ và giúp tăng thêm sự gắn kết với nhau.

Cự Giải

Sao Hỏa đang ‘làm nóng' vấn đề tài chính của bạn. Mọi cố gắng trong công việc sẽ được đền đáp bởi mức lương - thưởng xứng đáng. Mặt khác, bạn cũng có thể rơi vào tình trạng mua sắm một cách bốc đồng mà quên mất việc xem xét ngân sách của mình.

Sư Tử

Sao Hỏa tiến vào chòm sao của bạn khiến bạn cảm thấy hào hứng hơn bao giờ hết. Bạn muốn khẳng định mình trong mọi mặt của cuộc sống, muốn được đắm mình trước ánh mắt ngưỡng mộ của mọi người xung quanh. Hãy chọn mục tiêu và hướng tới nó.

Sao Hỏa tiến vào chòm Sư Tử, mang đến cho 12 cung hoàng đạo 2 tháng tràn ngập cơ hội tỏa sáng 1

Xử Nữ

Các vấn đề mà bạn muốn quên hoặc những chuyện mà bạn không muốn nói đến sẽ bị kéo ra ngoài ánh sáng. Dù bạn có thể cảm thấy khó xử và không thoải mái, nhưng giờ có thể là cơ hội tốt để bạn đối diện trực tiếp và tìm cách giải quyết triệt để.

Thiên Bình

Sao Hỏa Sư Tử sẽ khiến cuộc sống xã hội của bạn trở nên nhộn nhịp hơn. Mặc kệ tình hình dịch Covid có diễn biến như thế nào đi chăng nữa, cho dù có phải giãn cách xã hội hay không, thì sự kết nối của bạn với thế giới vẫn không giảm. Thậm chí, có thể bạn sẽ có những mối quan hệ mới vô cùng thú vị.

Bọ Cạp

Mọi sự tập trung của bạn sẽ đổ dồn vào công việc. Dù bạn có cố gắng thoát khỏi nó thế nào đi chăng nữa, công việc vẫn luôn được đặt lên hàng đầu trong tâm trí bạn. Bất kỳ dự án nào bạn đang phụ trách đều cần bạn dành toàn bộ năng lượng của mình để có thể đạt được mục tiêu bạn đã đặt ra.

Nhân Mã

Sao Hỏa khuyến khích bạn mở rộng tầm nhìn của bản thân thông qua việc học tập và rèn luyện để nâng cao các kĩ năng, kiến thức đã có cũng như không ngừng cập nhập những điều mới. Hãy tự ‘nâng cấp' cho bản thân, cuộc sống là không ngừng học hỏi và cố gắng.

Sao Hỏa tiến vào chòm Sư Tử, mang đến cho 12 cung hoàng đạo 2 tháng tràn ngập cơ hội tỏa sáng 2

Ma Kết

Bạn đang tập trung vào sự phát triển cá nhân và dành toàn bộ năng lượng để biến đổi thế giới của bạn. Đừng để bất cứ điều gì cản trở con đường đạt được thành công. Hãy sử dụng mọi nguồn lực, thậm chí là kêu gọi sự giúp sức từ các mối quan hệ xung quanh.

Bảo Bình

Sao Hỏa sẽ tác động mạnh mẽ đến các mối quan hệ quan trọng, nhất là với một nửa của bạn. Một lời khuyên cho bạn là hãy hạn chế cái tôi của mình. Một mối quan hệ hợp tác dù là trong công việc hay tình cảm, cần cả hai bên để giúp nó phát triển, chứ không phải chỉ phụ thuộc vào một người.

Song Ngư

Bạn sẽ cần sử dụng năng lượng của Sao Hỏa Sư Tử để sắp xếp và tổ chức lại cuộc sống của mình. Điều chỉnh các thói quen, lịch trình hàng ngày, ưu tiên cho những vấn đề quan trọng và cấp thiết. Ngoài ra bạn cũng cần chú ý hơn đến việc rèn luyện sức khỏe, đặc biệt là trong mùa dịch như bây giờ.

Theo Hoàng Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều