Sao Kim di chuyển sang Thiên Bình, chuyện tình sẽ lãng mạn hơn nhưng đừng mong sẽ 'chốt' được gì nếu không nghiêm túc

Bản tin dự báo tình yêu cho 12 chòm sao trong mùa yêu Sao Kim Thiên Bình

27/10/2020 16:19

Vào ngày 28/10, Sao Kim sẽ tiếp tục cuộc hành trinh của mình, rời cung Xử Nữ và tiến vào vị trí của cung Thiên Bình. Sao Kim chính là hành tinh cai quản của cung Thiên Bình, vì vậy trong lúc này năng lượng của Sao Kim và Thiên Bình sẽ được cộng hưởng và khuyếch đại lẫn nhau, đem đến cho 12 chòm sao một mùa yêu đầy bay bổng và lãng mạn, đồng thời cũng chú trọng hơn về sự công bằng trong mối quan hệ. Chắc chắn không phải chòm sao nào cũng sẽ thấy thoải mái với nguồn năng lượng này. Dưới đây sẽ là những điểm chính sẽ diễn ra vào mùa yêu lần này của các mỗi chòm sao.

Bạch Dương – luôn giữ bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh

Thái độ hòa hảo là điều quan trọng nhất đối với bạn lúc này. Nếu bạn tiếp cận người khác một cách tôn trọng và ôn hòa, bạn sẽ tạo được nhiều cảm tình với họ. Cũng như với các cặp đôi đã chính thức của Bạch Dương, dù trong khoảng thời gian này sẽ dễ xảy ra tranh cãi, nhưng hãy luôn từ tốn với nhau.

Kim Ngưu – yêu thương bản thân trước khi lo lắng cho người khác

Hãy quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân. Dành thời gian rời khỏi lịch trinh bận rôn của mình để nghỉ ngơi và thư giãn. Lối sống lành mạnh là lá chắn giúp bạn đứng vững trước những rắc rối trong cuộc sống có thể xảy đến bất cứ lúc nào.

Song Tử - muốn gì là phải hành động liền tay

Sao Kim ở Thiên Bình sẽ giúp chuyện tình yêu của bạn có những khoảnh khắc thơ mộng và khó quên. Những dự định của bạn có thể trở thành hiện thực nếu như bạn có thể tận dụng những cơ hội trong thời điểm này. Đừng trần trừ gì nữa mà hãy xúc tiến ngay thôi.

Sao Kim di chuyển sang Thiên Bình, chuyện tình sẽ lãng mạn hơn nhưng đừng mong sẽ 'chốt' được gì nếu không nghiêm túc 0

Cự Giải – chia sẻ với người thân để giảm bớt cảm xúc tiêu cực

Bạn sẽ có xu hướng kiềm chế cảm xúc, nhút nhát hơn bình thường. Thay vì những hành động liều lĩnh, bạn sẽ muốn ở trong vùng an toàn của bản thân, bỏ qua những cơ hội mà bạn cảm thấy không chắc chắn. Hãy tâm sự với người thân, bạn bè, bất cứ ai mà bạn tin tưởng, sẽ giúp bạn thấy dễ chịu hơn.

Sư Tử - tập trung vào người khác thay vì say mê thể hiện bản thân

Một cách để bạn làm cho câu chuyện tình yêu của mình thêm thú vị là hãy sử dụng những vần thơ lãng mạn hoặc vận dụng bài học từ các tác phẩm văn học vào giao tiếp. Thực sự thì không có ai là không thích những lời lẽ dịu dàng. Hãy thể hiện sự quan tâm với đối phương ngay cả trong điều bạn nói ra.

Xử Nữ - có cho đi thì mới có thể nhận lại

Để tình yêu có được một kết quả tốt đẹp như mong muốn, bạn sẽ cần phải sẵn sàng đầu tư cho nó. Đó có thể là sự đầu tư về thời gian, công sức hoặc tài chính… Hãy cho đi trước và bạn sẽ nhận lại được những giá trị xứng đáng với mình.

Sao Kim di chuyển sang Thiên Bình, chuyện tình sẽ lãng mạn hơn nhưng đừng mong sẽ 'chốt' được gì nếu không nghiêm túc 1

Thiên Bình – cảm nhận tình yêu ở khắp mọi nơi

Sao Kim ở trong đúng vị trí của chòm sao mà mình cai quản nên nó sẽ tỏa ra năng lượng mạnh mẽ nhất và bạn chính là người được hưởng lợi nhiều nhất đó Thiên Bình ơi. Bạn sẽ nhận được những tình cảm và lời tán tỉnh đáng yêu từ những người khác.

Bọ Cạp – dù ngoại cảnh có tác động như thế nào, tương lai vẫn do bản thân

Để người khác biết cảm giác của bạn có thể hơi khó khăn trong lúc này, bạn bị ảnh hưởng bởi việc tìm từ ngữ thích hợp để nói. Ngoài ra, bạn và người ấy sẽ khám phá ra một vài điều bí mật thầm kín của nhau, làm đôi bên thêm thấy hiểu nhau hay sẽ rạn nứt mối quan hệ tùy thuộc vào cách hai người đối mặt.

Nhân Mã – khi thành tâm bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng

Bạn sẽ có một khoảng thời gian thả thính và tìm hiểu khá vui vẻ. Cùng với việc phạm vi kết nối của bạn với thế giới được mở rộng, bạn sẽ quen biết nhiều người hơn và gặp được những đối tượng “tiềm năng”. Đây là lúc các Nhân Mã đang cô đơn có cơ hội tạm biệt tình trạng FA lâu ngày.

Sao Kim di chuyển sang Thiên Bình, chuyện tình sẽ lãng mạn hơn nhưng đừng mong sẽ 'chốt' được gì nếu không nghiêm túc 2

Ma Kết – hãy cho đối phương thấy những tiềm năng bên trong bạn

Nếu như bạn muốn có được sự khởi sắc trong tình yêu thì hãy học cách thổ lộ tình cảm của mình ra bên ngoài. Thực chất con người bạn cũng vô cùng tình cảm chứ không hề vô tâm hay khô khan như nhiều người nói. Hãy thoát ra khỏi “chiếc áo” cứng nhắc thường ngày và hành động theo trái tim mách bảo.

Bảo Bình – cần có không gian đủ rộng trong thung lũng tình yêu

Hơn bao giờ hết, bạn đòi hỏi nhiều tự do trong các mối quan hệ của mình. Không phải bạn không muốn cam kết với ai mà là bạn đang khao khát độc lập. Một mối quan hệ mà bạn có thể có quyền tự chủ của mình mà vẫn có sự kết nối ở một mức độ nhất định là điều mà bạn tìm kiếm.

Song Ngư – để trai tim dẫn lối trên con đường phía trước

Cảm xúc của bạn đang tăng cao hơn bình thường, bạn muốn cam kết và kết nối ở mức độ sâu sắc hơn với crush hoặc người yêu của mình hơn bao giờ hết. Trái tim đang đập mãnh liệt. Đừng ngại đón nhận những đam mê và mong muốn của bạn hoặc thậm chí bày tỏ chúng với người khác.

Theo Lê Di/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều