Sao Kim kết hợp cùng Sao Mộc, đem đến cho các cung hoàng đạo 2 ngày cuối tuần ngập tràn sự yêu thương

Đây chính là những ngày tuyệt vời nhất trong tháng này với 12 cung hoàng đạo

11/04/2021 05:51

Trong 2 ngày cuối tuần này, Sao Kim tại Bạch Dương và Sao Mộc ở Bảo Bình sẽ tạo thành một sự tương tác năng lượng hỗ trợ, nâng đỡ nguồn năng lượng của nhau. Sao Kim là hành inh của tình yêu, sự hài hòa, và sự sáng tạo.

Sao Mộc là hành tinh mang lại sự mở rộng, tăng trưởng và phong phú đến bất cứ nơi nào nó cư trú trong bản đồ sao của bạn. Khi 2 hành tinh này kết nối với nhau, chúng mang lại những cơ hội lớn, sự tích cực và sự phát triển.

Bạch Dương: Sự phát triển cần thiết cho tình bạn và các mối quan hệ xã hội

Vì đang trong tháng của bạn, nên mọi ánh mắt sẽ đổ dồn vào bạn. Những cơ hội có thể nảy sinh từ sự chú ý mới mà bạn sẽ nhận được sẽ mang lại cho bạn sự phát triển và dồi dào, đồng thời cho phép bạn hình thành những mối quan hệ có giá trị với những người xung quanh.

Kim Ngưu: Thời gian để tập trung cho kế hoạch cá nhân

Tương tác năng lượng giữa Sao Kim và Sao Mộc sẽ hỗ trợ cho sự phát triển trong nghề nghiệp và những ý tưởng mới độc đáo. Nếu bạn đang tìm kiếm thời điểm thích hợp để triển khai bất kỳ dự án mới nào, thì chính bây giờ. Đã đến lúc bạn tỏa sáng với những khả năng mà bạn đang nắm giữ.

Sao Kim kết hợp cùng Sao Mộc, đem đến cho các cung hoàng đạo 2 ngày cuối tuần ngập tràn sự yêu thương 0

Song Tử: Tìm kiếm sự ủng hộ về mặt tinh thần

Bạn bắt đầu hình thành mối quan hệ thực sự với những người có cùng chí hướng, những người có cùng mục tiêu và lý tưởng giống như bạn. Bạn sẽ nhận thấy rằng việc kết nối với những nhóm người mới, tìm thấy những người đồng hành mới sẽ diễn ra rất bất ngờ và tự nhiên, như không có bất kì dấu hiệu nào báo trước.

Cự Giải: Sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng

Những cơ hội mới sẽ đến với bạn trong tháng này liên quan đến các nguồn lực được chia sẻ và nỗ lực trong công việc của bạn. Những sự hợp tác và đầu tư từ những người khác sẽ hỗ trợ bạn tốt hơn. Đây là một ngày hoàn hảo để liên hệ với người mà bạn đang muốn làm việc cùng, hoặc thậm chí yêu cầu tăng lương mà bạn xứng đáng nhận được với sếp.

Sư Tử: Tìm thấy niềm tin mới trong tình yêu

Chuyện tình yêu của bạn nhìn chung sẽ nhận được rất nhiều sự chú ý của vũ trụ trong năm nay, và 2 ngày cuối tuần này sẽ làm nổi bật điều đó. Bạn cảm thấy muốn được kết nối và chia sẻ nhiều hơn với một người đặc biệt trong cuộc sống của bạn.

Sao Kim kết hợp cùng Sao Mộc, đem đến cho các cung hoàng đạo 2 ngày cuối tuần ngập tràn sự yêu thương 1

Xử Nữ: Xây dựng những thói quen lành mạnh

Bạn đang phấn đấu để có những thói quen lành mạnh và nề nếp hơn trong cuộc sống của mình. Bạn sẽ nhận thấy sự kiên trì của mình bắt đầu được đền đáp, khi năng lượng của cặp đôi Sao Kim – Sao Mộc kết nối các thói quen hàng ngày và tham vọng biến đổi của bạn lại với nhau.

Thiên Bình: Đời sống tình cảm và tình dục đang được tác động mạnh mẽ

Tháng Bạch Dương đã nhấn mạnh đến đời sống tình cảm của bạn hơn, và ngày 10/4 này vũ trụ sẽ đem đến một số năng lượng vui vẻ. Sao Kim ở Bạch Dương đang tập trung vào mong muốn hòa hợp cả về tình cảm lẫn các vấn đề về chuyện tình dục của bạn, và sao Mộc thì mở rộng những cơ hội theo đó.

Bọ Cạp: Mối liên hệ giữa công việc và gia đình

Tìm kiếm sự cân bằng giữa công việc và gia đình có thể là một thách thức, nhưng khi tương tác năng lượng hỗ trợ giữa Sao Kim và Sao Mộc được hình thành, bạn sẽ thấy hai lĩnh vực này có sự tác động tích cực với nhau. Cuối tuần này là một dịp tuyệt vời cho hoạt động tạo sự gắn kết với đồng nghiệp hoặc để sắp xếp lại không gian làm việc ở nhà của bạn.

Nhân Mã: Mong muốn chia sẻ những suy nghĩ và ý tưởng độc đáo

Trong khi Sao Kim di chuyển qua ngôi nhà của niềm vui, tình yêu và sự sáng tạo của bạn, thì Sao Mộc lại đang đi qua khu vực kích hoạt những cuộc trò chuyện thú vị, mang đến một mối quan hệ tình cảm tiềm năng. Bạn cũng có thể sử dụng  năng lượng của những ngày này để sáng tạo những ý tưởng mới và bắt đầu một dự án mới.

Sao Kim kết hợp cùng Sao Mộc, đem đến cho các cung hoàng đạo 2 ngày cuối tuần ngập tràn sự yêu thương 2

Ma Kết: Tân trang lại nhà cửa và dành thời gian ở bên gia đình

Hôm nay là một ngày tốt để ngồi lại và đánh giá cao việc bạn đã làm việc chăm chỉ như thế nào và bạn đã đi được bao xa. Mong muốn về việc tạo dựng nền tảng ổn định cho gia đình là điều bạn đã ưu tiên trong tháng Bạch Dương, và cuối tuần này là ngày hoàn hảo để tận hưởng sự yên bình cùng người thân của bạn.

Bảo Bình: Việc chia sẻ và thấu hiểu chưa bao giờ dễ dàng như bây giờ

Là người có nhiều ý kiến ​​độc đáo và khác lạ, đôi khi mọi người khó có thể hiểu được bạn. Tuy nhiên, khi Sao Kim hình thành sự hòa hợp với Sao Mộc, những suy nghĩ và ý tưởng của bạn có thể được người khác đón nhận một cách dễ dàng.

Song Ngư: Tự tin hơn vào các giá trị của bản thân

Một mình gánh vác công việc không phải lúc nào cũng dễ dàng và có thể khiến bạn cảm thấy hơi bị cô lập. Nhưng với những bước phát triển mới của mình, giờ đây bạn đang ở một vị thế để chia sẻ kiến ​​thức bạn có với người khác và đón nhận những điều tích cực mà nó mang lại.

Theo Hoàng Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều