Sao Kim tiến vào chòm Xử Nữ, mang đến 3 tuần để 12 cung hoàng đạo 'thực tế hóa' và tạo dựng các mối liên kết bền vững trong tình yêu

Sự dịch chuyển của Sao Kim sẽ tác động đến chuyện tình cảm của các cung hoàng đạo ra sao?

25/07/2021 13:43

Sao Kim đã chính thức tiến vào chòm Xử Nữ và sẽ 'vui chơi' tại đây trong khoảng 3 tuần. Trong thời gian này, 12 cung hoàng đạo có xu hướng soi xét, cố gắng cải thiện tình hình và tập trung vào các mối quan hệ có tiềm năng.

Khi Sao Kim ở Xử Nữ, đây không phải là lúc dành cho quá nhiều những sự bóng bẩy hoa mĩ hay những lời nói có cánh. Thay vào đó, chúng ta thường sẽ thể hiện tình cảm qua những hành động thực tế hơn, thận trọng hơn với các quyết định và quan tâm đến các chi tiết ít khi để ý hơn bình thường.

Bạch Dương

Bạn có thể không đa cảm hay quyến rũ bằng lời nói, nhưng bạn là người đáng tin cậy. Điều quan trọng là bạn cần để tình yêu thực sự trở thành một phần trong cuộc sống thường nhật của bạn. Và người ấy sẽ cần bạn hơn bao giờ hết, đặc biệt là một bờ vai để họ tựa vào những lúc buồn rầu.

Sao Kim tiến vào chòm Xử Nữ, mang đến 3 tuần để 12 cung hoàng đạo 'thực tế hóa' và tạo dựng các mối liên kết bền vững trong tình yêu 0

Kim Ngưu

Với Sao Kim Xử Nữ, bạn sẽ có khoảng 3 tuần đầy hạnh phúc trong với tình yêu. Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ có cơ hội để tìm được một người tri kỷ với mình. Ngoài ra, năng lượng của tình yêu cũng có thể đem đến cho bạn những ý tưởng hoặc nguồn cảm hứng, đam mê cho dự án của mình.

Song Tử

Bạn dường như không cảm thấy còn là chính mình khi yêu. Tuy nhiên đó cũng không hẳn là chuyện xấu. Thời gian tới, bạn sẽ cần cân nhắc đến chuyện có nên xây dựng một mối quan hệ có nền tảng hay không? Đâu là mối quan hệ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, yên bình như một mái ấm?

Cự Giải

Bạn đang nhận ra rằng cách bạn thể hiện tình cảm của mình dễ dàng hơn bao giờ hết, dường như cảm xúc chỉ trực tuôn ra qua ngôn từ. Bạn có thể chia sẻ cảm xúc của mình với đối phường và sẽ cảm thấy như được người lắng nghe và thấu hiểu.

Sư Tử

Trong tình hình dịch bệnh thế này thì những kế hoạch hẹn hò an toàn tại nhà là lựa chọn hàng đầu. Với ánh nến lung linh, những cánh hoa hồng được rải dưới sàn, cùng nhau lắng nghe những giai điệu ngọt ngào và ngắm hoàng hôn với một ly rượu vang. Chắc chắn bạn vẫn sẽ có những khoảng thời gian vô cùng lãng mạn và thú vị.

Sao Kim tiến vào chòm Xử Nữ, mang đến 3 tuần để 12 cung hoàng đạo 'thực tế hóa' và tạo dựng các mối liên kết bền vững trong tình yêu 1

Xử Nữ

Bạn đang cảm thấy mình thu hút và đáng yêu hơn bao giờ hết, điều này khiến bạn dễ dàng kết nối hơn với bất kỳ mối quan hệ nào. Sao Kim ở trong chúng chòm sao của bạn mở ra những cánh cửa và niềm vui mới. Bạn cũng nên dành thời gian này để chăm sóc cho bản thân, nhất là về diện mạo bên ngoài.

Thiên Bình

3 tuần tới sẽ là khoảng thời gian tĩnh lặng cho bạn trong tình yêu, dù bạn đã có người yêu hay vẫn FA. Thực tế là bạn cũng cần điều này để suy nghĩ và tự hỏi bản thân về những kì vọng, nhu cầu của bản thân cho mối quan hệ là gì? Bạn đã đạt được điều đó hay chưa nếu đang trong một mối quan hệ?

Bò Cạp

Sao Kim Xử Nữ sẽ đem lại sự ổn định, an tâm cho tình yêu của bạn. Sao Kim Xử Nữ cũng sẽ giúp bạn mở rộng vòng tròn kết nối của mình, bạn có cơ hội làm quen với những người mới. Một mối quan hệ cảm nắng có thể nhanh chóng nảy nở trong thời gian này.

Nhân Mã

Bạn sẽ cảm thấy 'tham vọng' hơn trong chuyện tình cảm. Đó có thể là việc bạn cảm thấy bị thu hút bởi một người tài giỏi, mong muốn có một người yêu trưởng thành. Hoặc bạn sẽ cần cân nhắc đến chuyện tiến thêm một bước cho mối quan hệ hiện tại.

Sao Kim tiến vào chòm Xử Nữ, mang đến 3 tuần để 12 cung hoàng đạo 'thực tế hóa' và tạo dựng các mối liên kết bền vững trong tình yêu 2

Ma Kết

Một chút thay đổi trong lý tưởng và suy nghĩ sẽ đem lại cho bạn không khí vui tươi và mới mẻ hơn. Nếu bạn đã có người yêu, hãy cùng nhau thực hiện một số hoạt động khác với những thói quen bình thường. Ví dụ như cùng nhau đọc sách, cùng nhau xem một bộ phim mà cả hai chưa từng thử…

Bảo Bình

Quan tâm hơn đến đời sống tình dục sẽ giúp bạn và người ấy càng thêm gắn bó. Hãy lắng nghe trái tim và những đam mê thôi thúc. Bạn sẽ thấy rằng bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và giao tất cả cho đối phương của mình mà không cần đắn đo suy nghĩ.

Song Ngư

Mọi vấn đề đều có thể giải quyết khi ha thấp cái tôi, lắng nghe và mở lòng để thấu hiểu nhiều hơn với đối phương. Bạn hoàn toàn có thể tránh những cuộc cãi vã căng thẳng và thảo luận trong hòa bình. Ngoài ra, đây Sao Kim ở Xử Nữ cũng khiến cho nhu cầu yêu và được yêu của bạn tăng cao.

Theo Hoàng Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều