Sao Kim tiến vào Cự Giải – Thời điểm để 12 cung hoàng đạo yêu và được yêu

Vào ngày 2/6, sao Kim sẽ dịch chuyển những bước đầu tiên tại cung hoàng đạo Cự Giải và sẽ ở đây cho tới ngày 27/6.

02/06/2021 12:26

Sao Kim - hành tinh của tình yêu, sự lãng mạn cuối cùng cũng đặt chân đến Cự Giải, nơi mà mọi người cảm nhận được nhiều hơn tình yêu thương và cũng muốn lan tỏa tình yêu của mình. 12 cung hoàng đạo có xu hướng tìm kiếm sự an toàn về mặt cảm xúc trong các mối quan hệ  vàđồng thời mong muốn sẽ có sự xác nhận sự dài lâu, chắc chắn với một nửa của mình.   

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Ở thời điểm sao Kim bước sang Cự Giải là lúc Bạch Dương cần tạm gác lại sự nghiệp đem năng lượng lạc quan, yêu đời đến cho mọi người để nghỉ ngơi, nuông chiều bản thân nhiều hơn. Đừng ngại khi chia sẻ những vấn đề mình gặp phải từ vui, buồn, mệt mỏi với người ấy vì chính những điều này sẽ đem khiến một nửa của Bạch Dương cảm nhận được sự tin tưởng, chia sẻ từ phía bạn.  

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Năng lượng từ sao Kim Cự Giải khiến Kim Ngưu thoải mái hơn trong việc thể hiện tình cảm, cảm xúc của mình. Những câu nói tán tỉnh đầy lãng mạn được nói ra dễ dàng hơn, ngọt ngào hơn. Tuy nhiên, đừng chỉ thể hiện tình cảm bằng những lời hứa hẹn, người ấy rất có thể rất mong đợi nên phải chắc chắn bạn sẽ thực hiện những lời hứa của mình nhé.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Mặc dù tài chính không hề thiếu thốn nhưng Song Tử lại đang ý thức hơn về việc tiết kiệm cũng như xem lại cách chi tiêu của mình. Tuy nhiên, liên quan đến bản thân Song Tử có thể phẩy tay bỏ qua nhưng nếu đó là người yêu, bạn đời, là gia đình thì Song Tử lại không hề do dự mà bỏ ngay vào giỏ hàng.

Sao Kim tiến vào Cự Giải – Thời điểm để 12 cung hoàng đạo yêu và được yêu 0

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Cự Giải đang trong những ngày cực kỳ xinh trai, đẹp gái và còn duyên dáng nữa. Mọi người đều muốn được trò chuyện với bạn, muốn nhận được sự quan tâm, chăm sóc từ bạn và không có lý do gì bạn lại giữ nó cho riêng mình cả. Hãy tự tin vào chính mình, bước ra khỏi vùng an toàn và kết nối với mọi người để thử nghiệm một cuộc sống hoàn toàn mới nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Thay vì chạy loanh quanh lo lắng nhiều việc không phải của mình thì Sư Tử hãy để bản thân mình có thêm thời gian nghỉ ngơi. Sư Tử sẽ phải đối mặt với một vài chuyện cũ, dù chưa biết vui hay buồn nhưng đó cũng có thể là một vài tin nhắn từ bạn cũ, người yêu cũ. Nếu đã muốn chấm dứt mối quan hệ không còn là của hiện tại, Sư Tử hãy tận dụng cơ hội này để giải quyết dứt khoát nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nhận được không ít cơ hội để cải thiện tình trạng độc thân của mình. Chỉ có điều, sự kỹ tính và hình mẫu lý tưởng của Xử Nữ không phải dễ dàng tìm ra được. Cộng thêm cảm giác không an toàn mà đối phương mang lại do lần đầu gặp mặt nên con đường đi đến tình yêu của Xử Nữ e rằng sẽ có chút khó khăn đây.

Sao Kim tiến vào Cự Giải – Thời điểm để 12 cung hoàng đạo yêu và được yêu 1

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đang bị thu hút bởi một vài người đồng nghiệp, đối tác, những người có cùng mục tiêu và sở thích với mình. Ngoài ra, thời gian sao Kim quá cảnh ở Cự Giải cũng là cơ hội để Thiên Bình thỏa sức sáng tạo, đem những ý tưởng của mình áp dụng vào những dự án hiện tại để nâng cao danh tiếng cũng như cấp bậc của mình trong công ty.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Nếu Bọ Cạp không thể cùng người ấy tận hưởng mùa hè tại những bãi biển, những khu du lịch thì hai người vẫn còn nhiều cách để vẫn có những ngày tháng đầy ý nghĩa. Đó là cùng nhau nấu ăn, cùng nhau xem phim, đọc sách. Ngoài ra, những bức ảnh với những chủ đề vừa chợt nảy ra trong đầu cũng sẽ rất thú vị khi vừa lưu lại được khoảnh khắc đẹp vừa giúp cho buổi hẹn hò tại nhà không còn nhàm chán.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tuy không quen lắm với việc cảm xúc của mình được bộc lộ một cách dễ dàng hơn nhưng Nhân Mã vẫn sẽ có một mùa sao Kim Cự Giải không hề buồn chán. Đây là thời điểm để Nhân Mã học được cách lắng nghe, chia sẻ cùng mọi người, đặc biệt là người ấy. Nhân Mã cũng sẽ nhận ra việc dành thời gian bên cạnh người mình yêu thương thực sự tuyệt vời và ý nghĩa vô cùng.  Sao Kim tiến vào Cự Giải – Thời điểm để 12 cung hoàng đạo yêu và được yêu 2

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Một ngôi nhà nhỏ với người mình yêu thương là điều mà Ma Kết luôn mong muốn và đó cũng là một phần lý do để Ma Kết luôn cố gắng làm việc không mệt mỏi để lo cho cuộc sống sau này. Tuy nhiên, sự chia sẻ trong tình yêu là điều rất quan trọng nên Ma Kết đừng chỉ cố gắng một mình mà hãy chia sẻ với người ấy của mình để cùng nhau cố gắng nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Trước khi Bảo Bình muốn cải thiện vấn đề tình cảm của mình thì Bảo Bình cần phải cải thiện tình trạng sức khỏe, cải thiện những thói quen không tốt của mình. Hãy chăm sóc bản thân, lên lịch làm việc, tập luyện sao cho thật khoa học và cố gắng không bở lỡ cũng như đừng chỉ duy trì ngày một ngày hai nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang đắm mình trong không gian của nghệ thuật, sáng tạo và sự lãng mạn. Chuyện tình cảm cũng vô cùng thăng hoa khi Song Ngư sẽ chóng tìm được đối tượng có cùng đam mê với mình. Thêm vào đó là sự thấu hiểu, biết lắng nghe, quan tâm người khác của Song Ngư cũng đang giúp Song Ngư ghi rất nhiều điểm trong lòng mọi người.

 

Theo Hải Yến/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều