Sao Mộc nghịch hành có làm vận may thay đổi và mang khó khăn cho 12 cung hoàng đạo?

Sao Mộc – hành tinh của sự may mắn, lạc quan vừa bắt đầu hành trình nghịch hành của mình tại cung hoàng đạo Song Ngư vào ngày 20/6

23/06/2021 08:36

Không giống như Sao Thủy nghịch hành, hành trình đi lùi của sao Mộc có phần nhẹ nhàng hơn và ít gây xáo trộn đến cuộc sống của 12 cung hoàng đạo. Trong thời gian này, mọi người được khuyên phải dành thời gian để suy ngẫm về từng vấn đề, về cả những cơ hội đang đến với chính mình.

Sao Mộc nghịch hành sẽ là cơ hội để bạn nhìn nhận mọi thứ theo nhiều góc độ khác nhau, nhìn thấy những thứ trước đây bạn chưa từng. Sự thật sẽ được tiết lộ và những ý định thực sự của người khác cũng không khó để nhìn ra.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Qua trình nghịch hành của sao Mộc đưa Bạch Dương quay trở lại với những quyết định, những sự kiện đã diễn ra trong quá khứ. Tâm trạng đầy suy tư, cảm xúc khó kiểm soát sẽ là những khó khăn mà Bạch Dương phải đối mặt thời gian tới đây nhưng đừng lo lắng quá nhé, bạn bè, người thân sẽ là chỗ dựa và là những người luôn sẵn sàng ở bên nếu bạn cần.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Các mối quan hệ bạn bè của Kim Ngưu đang mang đến cảm giác thoải mái cho Kim Ngưu và bạn cũng không phải lo lắng ai đó sẽ rời khỏi mình trong thời gian sao Mộc nghịch hành. Chỉ có điều, bạn sẽ được nhìn thấy sự khác biệt giữa những người bạn thực sự và những người kết bạn với mục đích tăng lượng theo cho họ. Vì vậy, hãy tỉnh táo để nhận ra ai mới là người quan trọng với mình.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Công việc đang khá nhiều khiến cho Song Tử muốn bỏ lại và chạy trốn. Có điều, dù đang kiệt sức thì Song Tử cũng vẫn phải hoàn thành trách nhiệm của mình một cách nghiêm túc nếu như không muốn những cố gắng của mình từ trước đến nay bị đổ bể. Đừng trì hoãn nữa, tự tạo niềm vui và cảm hứng trong công việc đi, đây vốn là sở trường của Song Tử mà, phải không nào.

Sao Mộc nghịch hành có làm vận may thay đổi và mang khó khăn cho 12 cung hoàng đạo? 0

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Lục lại một vài sở thích cũ hoặc tham gia vào một lớp học ngoại ngữ, kỹ năng mới sẽ giúp Cự Giải tìm được mục đích sống mới trong thời gian sao Mộc nghịch hành. Mở rộng tâm trí, sẵn sàng vượt ra khỏi vùng an toàn của bản thân chính là cách tạo nên một Cự Giải phiên bản mới tốt hơn của hiện tại.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Thiết lập ranh giới giữa các mối quan hệ là điều cần thiết mà Sư Tử phải làm trong thời gian tới nhưng thật khó khi bạn không muốn làm người khác mất lòng. Thay vì cứ chăm chăm suy nghĩ về việc nên xử lý vấn đề này như thế nào thì Sư Tử hãy nghĩ đến mình nhé, dùng lòng tốt mà bạn vẫn thường xuyên dành cho người khác để đối tốt với chính bản thân mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang cảm thấy vòng kết nối xã hội của mình ngày một hẹp dần nhưng điều đó ổn, Xử Nữ ạ. Điều bạn cần bây giờ là những mối quan hệ thật chất lượng, không phải số lượng bạn bè hiển thị trên trang mạng xã hội. Thêm vào đó, bạn cũng cần chăm sóc bản thân mình nhiều hơn là quan tâm đến sự soi mói, nhận xét từ người khác.

Sao Mộc nghịch hành có làm vận may thay đổi và mang khó khăn cho 12 cung hoàng đạo? 1

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thay vì khởi động một dự án mới, Thiên Bình nên nhìn lại một lượt những gì mình đã làm để chắc chắn rằng bạn không phạm sai lầm. Đồng thời, đây là thời điểm để Thiên Bình xác định lại các mục tiêu, bạn đam mê điều gì, mong mỏi điều gì, hãy biến chúng thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của bạn.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Tạm thời bỏ qua những bữa tiệc, những buổi vui chơi cùng bạn bè mà thay vào đó là dành thời gian để làm điều gì đó mang tính thiết thực và sáng tạo hơn nhé, Bọ Cạp. Trong thời gian sao Mộc nghịch hành cũng sẽ có lúc Bọ cạp cảm thấy khá cô đơn nhưng đó lại là thời gian cho Bọ Cạp nạp năng lượng và suy tính chiến lược cho các dự định của mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Có một vài vấn đề đang xảy ra trong gia đình của Nhân Mã và mọi thứ sẽ không dễ dàng hơn trong vài tháng tới. Tuy nhiên, Nhân Mã sẽ có cơ hội để nhìn nhận các vấn đề này dưới một góc nhìn khác. Đừng vội giận dỗi bố mẹ mà hãy tìm hiểu lý do khiến cho họ có những phản ứng như vậy với bạn và biết đâu vấn đề lại nằm ở chính bạn thì sao.

Sao Mộc nghịch hành có làm vận may thay đổi và mang khó khăn cho 12 cung hoàng đạo? 2

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đang được vũ trụ thử thách lòng chung thành. Bạn đã bắt đầu có những suy nghĩ xấu về bạn của mình khi họ không làm theo đúng ý bạn hay chưa? Đừng ngay lập tức nghĩ xấu về họ mà thay vào đó là đưa ra những lời góp ý chân thành. Đây là cơ hội để Ma Kết cải thiện vấn đề giao tiếp của mình, bạn sẽ phải học cách làm sao để thẳng thắn mà không khiến bạn của mình cảm thấy bị hiểu nhầm hay xúc phạm.   

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hãy cẩn thận về cách chi tiêu trong thời gian tới đây, Bảo Bình. Bạn có thể muốn mua rất nhiều thứ nhưng bạn lại không đủ điều kiện về tài chính để có thể thoải mái tiêu xài. Lời nhắc nhở để Bảo Bình sống sót qua mùa nghịch hành của sao Mộc chính là hãy trở thành người tiêu dùng thông minh, mua những thứ bạn cần không phải những gì bạn muốn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Khoảng thời gian vừa qua Song Ngư đã nhận được không ít sự ưu ái khi sao Mộc ở trong chính cung hoàng đạo của mình. Tuy nhiên, cuộc sống của Song ngư có thể bị xáo trộn khiến bạn không ít lần rơi vào trạng thái mông lung. Điều này có nghĩ là bây giờ không phải là thời điểm để Song Ngư đưa ra bất cứ quyết định nào mà phải học cách nhìn nhận vấn đề, cơ hội và tìm ra đâu mới là sự lựa chọn cần thiết cho mình.

Theo Hải Yến/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều