Sao Thuỷ nghịch hành tại Thiên Bình, 12 cung hoàng đạo cần chú ý đặc biệt đến điều gì trong thời gian tới

Một khi biết được sao Thủy nghịch hành sẽ ảnh hưởng đến cung hoàng đạo của bạn như thế nào, bạn sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất.

26/09/2021 16:37

Sao Thủy - hành tinh đại diện cho giao tiếp, suy nghĩ sẽ bắt đầu hành trình đi lùi vào ngày 27/9 tại cung hoàng đạo Thiên Bình. Quá trình nghịch hành này chuẩn bị gây ra hàng loạt những ảnh hưởng không mấy tốt đẹp lên toàn bộ 12 cung hoàng đạo.

Nhắc đến sao Thủy nghịch hành, hẳn chúng ta đều không thể quên được những lần bị sự kiện chiêm tinh này cho 'ăn hành'. Nào là máy tính, điện thoại bỗng nhiên lăn đùng ra ốm, nào là phương tiện đi lại gặp trục trặc hay giấy tờ, bản thảo bị thất lạc, rồi còn cả chuyến ghé thăm của người yêu cũ và vô vàn những tai nạn khác.

Vậy lần nghịch hành cuối cùng của sao Thủy trong năm nay sẽ khiến 12 cung hoàng đạo lao đao trong vấn đề gì đây?

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Các vấn đề trong quá khứ chưa được giải quyết sẽ theo quá trình nghịch hành này và quay trở lại với Bạch Dương. Thêm vào đó, những vấn đề mới cũng bắt đầu phát sinh khiến cho mối quan hệ của Bạch Dương trở nên lục đục. Bởi vậy, tới đây Bạch Dương sẽ cần phải dành thêm nhiều thời gian để suy nghĩ xem lời nói và hành động của mình gây ảnh hưởng như thế nào đến những người thân yêu, từ đó nhận ra đâu là việc mình cần phải làm.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Công việc hàng ngày cũng như sức khỏe, các thói quen sinh hoạt của Kim Ngưu đang bị sao Thủy nghịch hành làm xáo trộn. Chính vì vậy, Kim Ngưu hãy cố gắng điều chỉnh lại mọi thứ nhưng tránh đưa ra bất kỳ quyết định nào liên quan đến công việc và sức khỏe như mua một gói tập mới hay nhảy việc ở thời điểm này vì sau đó, cảm giác hối hận sẽ ghé thăm bạn nhanh nhất có thể.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Sao Thủy nghịch hành có thể khiến Song Tử cảm thấy khó kết nối với những thứ thường mang lại niềm vui cho mình. Bạn thấy dễ buồn hơn, dễ cáu kỉnh nhất là khi còn có sự xuất trở lại của người yêu cũ. Một lời chào, một cái gật đầu hay nhiều hơn là trò chuyện như những người bạn đều là những việc có thể khiến bạn và người yêu hiện tại xảy ra mâu thuẫn.

Sao Thuỷ nghịch hành tại Thiên Bình, 12 cung hoàng đạo cần chú ý đặc biệt đến điều gì trong thời gian tới 0

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Cự Giải có thể sẽ cảm thấy nhà đôi khi cũng không phải là nơi hoàn toàn thoải mái trong thời gian sao Thủy nghịch hành. Mối quan hệ giữa Cự Giải và người thân, bạn cùng phòng đang chuẩn bị vướng phải những khó khăn, mâu thuẫn và điều Cự Giải cần làm nhất đó là thẳng thắn. Đừng vì nghĩ đến tình cảm mà nhẫn nhịn hay nhận lỗi về mình, điều đó chỉ khiến cho vấn đề không bao giờ được giải quyết triệt để.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử được nhắc nhở nên dành thời gian xem lại một lần các giấy tờ, số liệu, email trước khi chuyển chúng đến cho người khác. Vấn đề giao tiếp của Sư Tử cũng sẽ gặp một vài rắc rối và bạn cần phải học cách giữ bình tĩnh. Mặc dù việc làm mọi thứ chậm lại không phải tác phong hàng ngày của Sư Tử nhưng ở thời điểm hiện tại, đó chính là biện pháp tốt nhất để Sư Tử vượt qua mùa nghịch hành của sao Thủy một cách an toàn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sao Thủy nghịch hành đang ảnh hưởng đến lĩnh vực tài chính của Xử Nữ, vì vậy hãy tránh thực hiện bất kỳ giao dịch mua bán lớn nào. Việc đầu tư, chi tiền ở thời điểm này có thể khiến những ngày tiếp theo của Xử Nữ rơi vào tình cảnh phải đi vay mượn. Do đó, tạm rời xa những trang thương mại điện tử một thời gian và cân nhắc lại thói quen chi tiêu của mình, Xử Nữ nhé.

Sao Thuỷ nghịch hành tại Thiên Bình, 12 cung hoàng đạo cần chú ý đặc biệt đến điều gì trong thời gian tới 1

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Với sao Thủy nghịch hành qua cung hoàng đạo của chính mình, Thiên Bình cần hết sức cẩn trọng khi đưa ra những quyết định liên quan đến ngoại hình. Đây không phải thời điểm tốt để Thiên Bình thay đổi màu tóc, cắt ngắn đi mái tóc dài quen thuộc hay bắt đầu thử nghiệm một phong cách thời trang mới.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp có thể cảm thấy bị kéo vào sâu hơn thế giới nội tâm của mình trong quá trình nghịch hành của sao Thủy. Mặc dù hơi khó khăn trong quá trình kết nối với bản thân nhưng Bọ Cạp sẽ nhận ra đâu mới chính là con người thật của mình và đâu chỉ là ước mơ, trí tưởng tượng. Thời gian này cũng khuyến khích Bọ Cạp nên nghỉ ngơi nhiều hơn để lấy lại năng lượng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có thể thấy mình đang trong quá trình kết nối lại với những người quen cũ và trở nên lạc lõng với những mối quan hệ ở hiện tại trong quá trình nghịch hành này. Thời gian này khiến Nhân Mã phải suy nghĩ lại về vị trí của mình trong các mối quan hệ. Hãy nhớ rằng người mà bạn dành nhiều thời gian ở bên nói lên rất nhiều điều, trong đó có cả cách mà bạn sẽ phát triển trong tương lai.

Sao Thuỷ nghịch hành tại Thiên Bình, 12 cung hoàng đạo cần chú ý đặc biệt đến điều gì trong thời gian tới 2

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Một thời điểm Ma Kết bị mất kết nối với sự nghiệp của mình. Thậm chí, Ma Kết còn có thể gặp phải một vài rắc rối liên quan đến ký kết hợp đồng, tài liệu, hóa đơn và điều này ảnh hưởng không nhỏ đến thành tích của Ma Kết suốt thời gian qua. Lời khuyên dành cho Ma Kết đó là tạm dừng và đánh giá xem mọi thứ đang ở đâu trong sự nghiệp của bạn thay vì cố gắng tiến về phía trước cho những nỗ lực mới.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình thời gian tới có nhiều lúc cảm thấy lạc lõng, muốn đi đâu đó thật xa nhưng đây lại không phải thời gian để lên kế hoạch cho một cuộc dịch chuyển. Thay vì mạo hiểm đối mặt với nhiều vấn đề trong quá trình đi lại, hãy khám phá sở thích của bạn theo cách gần nhà hơn. Xem lại một cuốn sách hoặc liên hệ với một người bạn cũ có thể sẽ khiến tâm trạng của Bảo Bình trở nên tốt hơn.  

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Sao Thủy nghịch hành không bao giờ là thời điểm tốt để Song Ngư đầu tư, thỏa thuận các vấn đề tài chính. Hãy tạm thời giữ những dự định cho riêng mình và chờ cho đến khi quá trình đi lùi này kết thúc. Ngoài ra, trực giác của Song Ngư cũng đang không được tốt như mọi khi, do vậy hãy hạn chế đưa ra lời khuyên cho bất kỳ ai và cũng không nên chia sẻ quá nhiều những suy nghĩ của mình với người khác.

 

Theo Hải Yến/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều