Sao Thủy tiến vào chòm Sư Tử, khuấy động tâm trí và nhận thức của 12 cung hoàng đạo trong 2 tuần tới

Sao Thủy ở Sư Tử sẽ tác động như thế nào đến khả năng tư duy và giao tiếp của các cung hoàng đạo?

29/07/2021 06:41

Sao Thủy chính thức nối gót Mặt Trời đặt chân vào chòm Sư Tử lúc 9 giờ 11 phút sáng nay (28/7). 12 cung hoàng đạo sẽ cảm thấy tầm nhìn của mình đang mở rộng và phát triển. Cũng có thể chúng ta sẽ nhận ra một số thứ mà bản thân nghĩ là có thật hóa ra chỉ là ảo tưởng.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nên từ bỏ niềm tin và ước mơ của mình, chỉ cần chấp nhận những phần bạn muốn và bỏ qua những thông tin khác. Dưới đây là những ảnh hưởng cụ thể của Sao Thủy Sư Tử tới từng cung hoàng đạo.

Bạch Dương

Bạn phải thoát ra khỏi vùng an toàn của mình và chấp nhận rủi ro nhiều hơn. Bạn đã trở nên cứng nhắc và ổn định với các hoạt động bình thường hàng ngày của mình. Hãy đón nhận những đam mê, tình yêu và mọi điều thú vị của cuộc sống.

Sao Thủy tiến vào chòm Sư Tử, khuấy động tâm trí và nhận thức của 12 cung hoàng đạo trong 2 tuần tới 0

Kim Ngưu

Bạn không cần phải tìm đâu xa xôi, mọi cảm hứng và niềm vui sẽ đến từ ngôi nhà và không gian sống của bạn. Tuy nhiên, có thể cũng sẽ xảy ra đồng thời một số bất đồng với các thành viên trong gia đình. Đừng vội vàng mà hãy từ tốn và nhẹ nhàng, mọi vấn đề rồi sẽ được giải quyết êm xuôi.

Song Tử

Giao tiếp là điểm mạnh của bạn. Bạn thấy rằng những người khác sẵn sàng tương tác với bạn một cách chín chắn và có những cuộc trò chuyện quan trọng. Điều này sẽ cho phép bạn hiểu các mối quan hệ xung quanh mình ở mức độ sâu sắc hơn.

Cự Giải

Nếu bạn trung thực và thực tế về tình hình tài chính của mình, thì bạn có thể tạo ra những làn sóng lớn với dòng tiền và tài khoản tiết kiệm của mình. Nó sẽ giúp bạn thanh toán các hóa đơn phát sinh bất ngờ hay các khoản vay mà bạn có thể cần tới trong tương lai.

Sư Tử

Bạn sẽ muốn tìm kiếm những cách mới để hiểu thế giới xung quanh. Giờ là thời điểm tuyệt vời để khám phá nhiều triết lý hơn và đạt được nhiều kiến ​​thức hơn bao giờ hết. Thế giới ngày càng phát triển, và tâm trí của bạn cũng vậy.

Sao Thủy tiến vào chòm Sư Tử, khuấy động tâm trí và nhận thức của 12 cung hoàng đạo trong 2 tuần tới 1

Xử Nữ

Thay vì nói ra suy nghĩ, bạn lại chọn giữ chúng cho riêng mình. Tất cả là bởi vì những màn drama ồn ào đang hoặc sắp xảy ra, sẽ ngăn cản bạn đạt được những gì bạn muốn diễn giải cho dù bạn có cố gắng như thế nào. Đó là lý do tại sao bạn tạm dừng việc lên tiếng vào lúc này.

Thiên Bình

Đây là lúc thích hợp để tăng cường sự kết nối với những người bạn (mới và cũ). Bạn sẽ thấy rằng bạn bè hay các nhóm cộng đồng xã - hôi là nguồn cảm hứng, vì họ luôn mang đến cho bạn hy vọng và giúp bạn nuôi dưỡng ước mơ của mình.

Bọ Cạp

Nếu thời gian vừa qua bạn đã làm việc vô cùng chăm chỉ thì hãy yêu cầu tăng lương/ thăng chức. Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên trước phản hồi từ sếp của mình. Ngay cả khi sếp không thể đồng ý ngay lập tức thì họ cũng sẽ cân nhắc và chú ý hơn đến những nỗ lực của bạn.

Nhân Mã

Tâm trí của bạn bị thu hút vào việc học tập, nghiên cứu các nền văn hóa khác nhau hoặc một chủ đề kiến thức, kĩ năng mới. Bạn sẽ thấy rất nhiều điều cực kỳ hấp dẫn, thôi thúc bạn mở rộng tâm trí và trái tim với thế giới rộng lớn.

Sao Thủy tiến vào chòm Sư Tử, khuấy động tâm trí và nhận thức của 12 cung hoàng đạo trong 2 tuần tới 2

Ma Kết

Tìm đến một người bạn, thành viên gia đình hoặc cố vấn tài chính đáng tin cậy, những người có thể cung cấp một số lời khuyên về cách lập ngân sách cho bạn. Họ sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc về những cách tốt nhất để đầu tư. Hoặc họ sẽ kết nối bạn tới các nguồn lực vô cùng hữu ích với bạn đề mà bạn đang gặp.

Bảo Bình

Mặc dù không giống thường ngày nhưng bạn có xu hướng giao tiếp nhiều hơn và sâu hơn với các mối quan hệ đặc biệt. Sự thay đổi hiện tại trong hành vi của bạn sẽ khiến người khác bối rối, vì họ đã quen với việc bạn là có cuộc sống cá nhân độc lập. Nhưng chắc chắn họ sẽ rất thích sự vui tươi và tình cảm này của bạn.

Song Ngư

Bạn đang trở nên chuyên nghiệp hơn khi đảm nhận và hoàn thành các nhiệm vụ, các dự án đúng thời gian. Bạn cũng rất sẵn lòng và muốn giúp đỡ đồng nghiệp của mình trong công việc của họ. Chỉ cần chắc chắn rằng họ đang không lợi dụng lòng tốt của bạn.

Theo Hoàng Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục