#Tử vi 12 con giáp

Sau lễ 30/4, ba con giáp tài lộc tới tấp, chớp mắt thành đại gia bạc tỷ

Nghỉ lễ thảnh thơi, ba con giáp này quay trở lại với công việc và nhận ngay nhiều tin vui về tiền bạc.

23/03/2023 20:12

google_Tiin.vn

Tuổi Dần

Người tuổi Dần trầm tính và sống hướng nội. Dù vậy, họ có tài nhìn xa trông rộng và khả năng lãnh đạo thiên bẩm. Ngay từ thời đi học, họ đã được giáo viên tin tưởng giao cho trọng trách quản lý các thành viên khác trong lớp.

Nội dung chú thích ảnh

Khi lớn lên đi làm, người tuổi Dần chiếm được thiện cảm và lòng tin của sếp nên luôn được giao phó những công việc khó. Ở cương vị quản lý một nhóm nhỏ, con giáp này chưa bao giờ để cấp trên thất vọng về cách làm việc cũng như kết quả đạt được của team mình.

Sau lễ 30/4 tới đây, người tuổi Dần quay trở lại với công việc và nhận ngay tin vui bất ngờ. Họ được sếp tăng lương, kèm theo đó là khoản thưởng kha khá. Ngoài ra, con giáp này cũng được người thân đãi tiệc chúc mừng và tặng thêm nhiều quà cáp có giá trị.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ thông minh và tiếp thu vấn đề cực nhanh. Họ sống tình cảm và không ngại thể hiện điều đó với những người xung quanh. Thời niên thiếu, con giáp này được bạn bè và thầy cô yêu quý bởi năng lực học tập vượt trội, nói 1 hiểu 10.

Nội dung chú thích ảnh

Bước vào giai đoạn tự lập kiếm tiền, họ được quý nhân phù trợ nên tìm được công việc đúng sở trường với mức thu nhập khá cao. Không chỉ dư dả trang trải cuộc sống cá nhân, họ còn phụ giúp gia đình việc chi tiêu trong nhà.

Kết thúc lễ 30/4 cũng là lúc tài vận của người tuổi Tỵ lên hương. Con giáp này có khả năng được một công ty danh tiếng nước ngoài chiêu mộ với mức lương hậu hĩnh. Ngoài ra, công việc phụ của họ cũng bước vào giai đoạn cực thịnh, thu về khoảng doanh thu khổng lồ.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu chăm chỉ và tự tin. Với mỗi công việc được giao, họ luôn hoàn thành trên mức 100%. Là nhân viên xuất sắc nên con giáp này luôn được hưởng những ưu ái và đặc quyền riêng nơi làm việc. Dù vậy, họ không hề ỷ lại hay lên mặt hống hách, chê bai người khác. Nhờ tính cách này mà người tuổi Dậu luôn được yêu mến.

Nội dung chú thích ảnh

Thời điểm sau lễ 30/4, người tuổi Dậu chuẩn bị tinh thần đón nhận tài lộc ập đến. Công việc vượng phát, tiền vàng đầy tủ. Ngoài ra, họ còn được lộc con cái khi những đứa con sinh ra đều có hiếu và chăm lo cha mẹ chu đáo.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Theo Đan Phương (tổng hợp)/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều