#Tử vi 12 con giáp

Sau Rằm tháng 4 Âm: Ba con giáp phất lên siêu giàu, tài lộc tìm về tận cửa

Ba con giáp này phúc lớn mệnh dày, lại được quý nhân phù trợ nên may mắn dồn dập, mọi chuyện thuận lợi, hanh thông.

29/05/2023 18:00

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Thìn: Người tuổi Thìn vui vẻ và lạc quan. Bản tính họ là người rõ ràng, không thích nợ nần ai. Những ai đã từng giúp đỡ họ đều được họ tìm cách báo đáp.

Nội dung chú thích ảnh

Con giáp này sống thích những nơi yên tĩnh. Họ sống tịnh tâm và luôn tìm cho mình thế giới riêng. Họ là người ít để tâm đến chuyện thị phi, thế sự, việc mình mình làm, an yên ngày qua ngày.

Nội dung chú thích ảnh

Sau Rằm tháng 4 Âm lịch, người tuổi Thìn là cái tên đầu tiên được Thần Tài ban lộc lớn, thưởng to. Công việc làm ăn của họ vô cùng thuận lợi, tất cả hợp đồng đều được ký kết thành công mang về nguồn thu cực lớn

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Ngọ: Người tuổi Ngọ yêu đời và lạc quan. Tuổi của họ có thể tăng thêm sau mỗi năm nhưng tính cách, suy nghĩ và tâm hồn luôn trẻ trung, sôi động.

Nội dung chú thích ảnh

Trong công việc, con giáp này vô tư cống hiến. Với họ, công việc chính là niềm đam mê và là nơi họ có thể nâng cao khả năng và trình độ của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Tài vận của người tuổi Ngọ bắt đầu bùng nổ từ sau Rằm tháng 4 Âm lịch. Họ được quý nhân tương trợ, giải vây lúc gặp khó khăn. Thời điểm này, họ kiếm được rất nhiều tiền phòng thân.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Tuất: Người tuổi Tuất thích giúp đỡ người khác, họ sống rất tình cảm nên được mọi người xung quanh yêu mến.

Nội dung chú thích ảnh

Con giáp này có thể nghèo về vật chất nhưng tình cảm và sự quan tâm với mọi người lúc nào cũng dư dả. Nhờ vậy mà trên đường đời chông gai, cứ gặp khó khăn thì họ lại được quý nhân giúp đỡ.

Nội dung chú thích ảnh

Vào thời điểm sau Rằm tháng 4 Âm, người tuổi Tuất chạm đến đỉnh cao của sự thành công trong công việc. Từ đây, họ thu về rất nhiều nhiều tiền bạc. Ngoài việc dùng tiền lo cho gia đình và bản thân, họ trích một phần nhỏ làm từ thiện.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Theo Song Hà/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều