Sau Rằm tháng 6 Âm Lịch, 12 chòm sao cần lưu ý những điều này để đương đầu với những khó khăn và thúc đẩy nguồn năng lượng tích cực

Đây là những điều mà chúng ta nên làm và không nên làm trong 2 tuần tới

25/07/2021 08:30

NÊN: Phát huy khả năng sáng tạo

Với năng lượng của sự đổi mới và cá tính mà Trăng Tròn Bảo Bình để lại, 12 chòm sao có thể thể hiện bản thân thông qua những sở thích, đam mê và những ý tưởng độc đáo của bạn. Cùng với sự tác động của Sao Thổ đầy nỗ lực và trách nhiệm cũng đang ở Bảo Bình, sẽ giúp đưa những ý tưởng sáng tạo của chúng ta lên một tầm cao mới.

ĐỪNG NÊN: Giới hạn và đóng khung tư duy

Sao Thủy, hành tinh của tư duy, giao tiếp và công nghệ, sẽ tạo thành một tương tác năng lượng thuận lợi với Sao Hải Vương mơ mộng . Khía cạnh tích cực này sẽ truyền cảm hứng để chúng ta đột phá khả năng tư duy và tưởng tượng. Hãy tự tin và nhiệt tình thể hiện những ý tưởng của mình, dù cho chúng là những điều chưa từng có tiền lệ.

Sau Rằm tháng 6 Âm Lịch, 12 chòm sao cần lưu ý những điều này để đương đầu với những khó khăn và thúc đẩy nguồn năng lượng tích cực 0

NÊN: Kết nối với bạn bè nhiều hơn

Mặt Trăng mang năng lượng của cung Khí với tính chất quảng giao và tính xã hội cao, báo hiệu chúng ta cần phải để ý trong việc kết nối các mối quan hệ trong thời gian đại dịch đang hoành hành như hiện nay. Nhất là đối với những nơi đang phải giãn cách thì việc tương tác càng trở nên cần thiết hơn. Trong 2 tuần tới, cho dù không thể gặp mặt trực tiếp nhưng hãy giữ kết nối, đừng để dịch bệnh làm mai một đi những mối quan hệ quý giá .

KHÔNG NÊN: Chỉ tập trung vào lợi ích của bản thân

Vũ trụ đang mang đến cơ hội cho chúng ta tỏa sáng trong những lĩnh vực mà chúng ta đam mê, cố gắng nhưng không phải vì vậy mà bất chấp hành động có thể ảnh hưởng đến người khác. Mà thay vào đó, chúng ta nên vì sự phát triển của tập thể cũng chính là vì sự phát triển của bản thân. Cùng với những người đồng đội, chúng ta sẽ đến đích dễ dàng hơn.

Sau Rằm tháng 6 Âm Lịch, 12 chòm sao cần lưu ý những điều này để đương đầu với những khó khăn và thúc đẩy nguồn năng lượng tích cực 1

NÊN: Đồng cảm và trắc ẩn nhiều hơn

Mặt Trăng đang khuyến khích chúng ta nên quan tâm và cảm thông nhiều hơn với những người xung quanh, đề cao tinh thần nhân ái trong thời điểm này. Hãy sẵn sàng đưa tay ra giúp đỡ người khác khi họ cần và nếu chúng ta có khả năng. Hoặc cũng có thể thông qua các hoạt động từ thiện hay quyên góp hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn.

KHÔNG NÊN: Né tránh cảm xúc

Năng lượng của một số hành tinh ở Bảo Bình có thể ảnh hưởng đến cách chúng ta kìm hãm cảm xúc của mình. Tuy nhiên hãy cân nhắc đến việc này. Đôi khi cảm xúc sẽ là chất xúc tác giúp cuộc sống thêm thăng hoa hơn. Vì vậy đừng sợ khi lắng nghe cảm xúc của mình. Chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn cách thể hiện phù hợp trong những hoàn cảnh khác nhau.

Sau Rằm tháng 6 Âm Lịch, 12 chòm sao cần lưu ý những điều này để đương đầu với những khó khăn và thúc đẩy nguồn năng lượng tích cực 2

NÊN: Bộc lộ những sự khác biệt của bản thân

Giờ là thời điểm hoàn hảo để 12 chòm sao tự do thể hiện cá tính và sự độc đáo của mình, cho dù đó có thể với người khác đó là những điều kì quặc. Với tháng Sư Tử này, Mặt Trời đang khuyến khích chúng ta tỏa sáng theo những dấu ấn riêng của bản thân. Đừng lo sợ sự phán xét, hãy cứ là chính mình, như những cá thể độc nhất trong xã hội này.

KHÔNG NÊN: Coi thường những sự tiến triển dù là nhỏ nhất

Không có sự thành công nào có thể đến trong một sớm một chiều. Do đó hãy luôn trân trọng những gì mà chúng ta đạt được sau mỗi một giai đoạn. Mỗi một kết quả khả quan là một dấu hiệu chứng tỏ chúng ta đang tiến gần tới đích hơn. Ngay kể cả khi với người khác, chúng chẳng đáng kể gì, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể tự hào vì đã nỗ lực hết mình.

Theo Hoàng Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều