Sau Rằm tháng 7, 3 con giáp này vẫn không thoát nổi 'bóng cô hồn', vận xui tiếp tục đeo bám

Những tưởng rằng sau Rằm tháng 7, vận xui sẽ vơi vớt đi phần nào nhưng 3 con giáp dưới đây vẫn liên tiếp gặp xui xẻo, gánh sao quả tạ trên đầu.

15/08/2019 19:00

Nhiều người cho rằng tháng 7 âm lịch (tức tháng cô hồn), đặc biệt là khoảng thời gian nửa đầu tháng, là thời điểm không may mắn, liên tục gặp vận xui, làm ăn thô lỗ do bị ma quỷ trở về dương gian quấy phá. Sau Rằm tháng 7, khi ma quỷ phải trở về do cánh cửa địa ngục khép lại thì mọi chuyện sẽ diễn ra theo đúng guồng quay ban đầu, vận trình sẽ khởi sắc hơn.

Tuy nhiên, có một số con giáp vẫn bị vận xui đeo bám tới tận cuối tháng, thậm chí là kéo dài cho tới tháng sau. Dưới đây là 3 con giáp xui xẻo sau Rằm tháng 7:

Tuổi Tý

Ngay từ đầu tháng, tuổi Tý đã nằm trong danh sách đen 5 con giáp xui xẻo nhất trong tháng cô hồn và sau ngày Rằm tháng 7, khi một số con giáp đã đổi vận thì Tý vẫn giậm chân tại chỗ, tiếp tục hứng chịu “sao quả tạ”. Trong công việc, tuổi Tý có thể sẽ bị tiểu nhân hãm hại, ngáng đường do bị ghen ghét, đố kỵ. Do đó, tiến độ công việc bị ảnh hưởng nên tất nhiên sẽ kéo theo việc túi tiền cũng chẳng thể rủng rỉnh như trước.

Tuổi Tý là một trong 3 con giáp xui xẻo sau Rằm tháng 7. 

Tuổi Tý là một trong 3 con giáp xui xẻo sau Rằm tháng 7.

Vì tuổi Tý phải bận rộn với nhiều công việc phát sinh nên sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu xuống dốc. Chuyện tình cảm của người tuổi Tý cũng chẳng mấy tốt đẹp khi có nhiều biến động theo chiều hướng xấu. Nhất là những cặp đôi đang mâu thuẫn, xích mích vì rất có thể họ sẽ bị kẻ thứ 3 nhanh chân chen ngang vào cuộc tình của bạn.

Tuổi Ngọ

Trong nửa đầu tháng 7 âm lịch, vận trình của tuổi Ngọ diễn ra bình bình, không có gì đột phá nhưng cũng không mắc vấn đề gì quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, con giáp này lại mà một trong 3 con giáp xui xẻo sau Rằm tháng 7 vì trong thời điểm này, tuổi Ngọ sẽ liên tục gặp xui xẻo cả trong chuyện công việc lẫn tình cảm.

Vận trình công việc của tuổi Ngọ không tốt khi nhiều kế hoạch không đi đúng hướng khiến bản mệnh vô cùng mệt mỏi và áp lực. Trong những lúc như vậy, tuổi Ngọ rất dễ hoang mang, nổi nóng, giận quá mất khôn mà xảy ra xung đột với đồng nghiệp hoặc những người xung quanh. Trong khi đó, đối phương cũng không chịu nhún nhường nên tình hình sẽ ngày càng xấu đi.

Sau Rằm tháng 7, tuổi Ngọ sẽ liên tục gặp xui xẻo cả trong chuyện công việc lẫn tình cảm. 

Sau Rằm tháng 7, tuổi Ngọ sẽ liên tục gặp xui xẻo cả trong chuyện công việc lẫn tình cảm.

Do công việc không thuận lợi nên tuổi Ngọ có xu hướng kể lể, than thở với đối phương, thậm chí có lúc cáu giận vô vớ với họ khiến mối quan hệ giữa hai người cũng trở nên căng thẳng, mệt mỏi. Đối với với hàng tá xui xẻo như vậy thì làm sao sức khỏe, tâm trạng của tuổi Ngọ có thể tốt cho được. Vào những lúc này, bản mệnh rất dễ tiêu pha, vung tay quá trán để giảm stress, lấp đầy khoảng trống nhưng điều này sẽ vô tình làm “trống” vía của bạn lúc nào không hay.

Tuổi Hợi

Nếu như vấn đề chính mà Tý và Ngọ gặp phải sau Rằm tháng 7 là công việc thì tuổi Hợi lại gặp nhiều khúc mắc trong chuyện tình cảm. Tuy công việc của người tuổi Hợi vẫn tiến triển bình thường nhưng sẽ có những lúc con giáp này vấp phải nhiều khó khăn, đòi hỏi bản mệnh phải hết sức bình tĩnh và tỉnh táo mới xử lý tốt được. Nguồn thu nhập chính không thay đổi nhưng sau Rằm tháng 7, con giáp này lại có nhiều khoản chi phí lớn phát sinh và nếu không có kế hoạch chi tiêu ngay từ đầu thì bản mệnh rất dễ rơi vào cảnh nợ nần, vay mượn vào cuối tháng.

Sau Rằm tháng 7, tuổi Ngọ sẽ liên tục gặp xui xẻo cả trong chuyện công việc lẫn tình cảm. 

Sau Rằm tháng 7, tuổi Ngọ sẽ liên tục gặp xui xẻo cả trong chuyện công việc lẫn tình cảm.

Về chuyện tình cảm, những người độc thân tuổi Hợi có tâm lý khép mình, không muốn mở lòng cho các mối quan hệ. Với họ, cuộc sống hiện tại đã là đủ rồi, không muốn tiếp tục gặp phải rắc rối trong chuyện yêu đương nữa hoặc cũng có thể là họ đã cảm thấy mệt mỏi, đủ đau khổ nên chưa sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ mới. Những cặp vợ chồng tuổi Hợi có thể nảy sinh mâu thuẫn liên quan tới vấn đề nhà cửa, con cái. Chính vì liên tiếp gặp phải chuyện không may mà tuổi Hợi được liệt vào danh sách 3 con giáp xui xẻo sau Rằm tháng 7.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Trần Xuân/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều