#Tử vi 12 con giáp

Số Trời đã định: 3 con giáp bội thu tài lộc, mọi điều suôn sẻ cuối tháng 2 nhuận

3 con giáp này không cần bon chen với đời, may mắn và tài lộc tự nhiên tìm đến khiến cuộc sống của họ bước sang một trang mới tốt đẹp hơn rất nhiều.

29/03/2023 08:55

google_Tiin.vn

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ giàu nghị lực và bền bĩ vượt qua khó khăn. Họ có một sức mạnh nội tại tuyệt vời và luôn đứng vững kiên cường trước mọi song gió. Cuộc đời và những thử thách đã qua dạy cho con giáp này biết rằng, chỉ cần lùi một bước thì đó là thất bại.

Nội dung chú thích ảnh

Trong công việc, người tuổi Ngọ hăng say cống hiến, họ có thể nhận thêm công việc nếu điều đó phù hợp với năng lực của họ. Không phải sợ hãi nhưng con giáp này cho rằng, được làm việc đúng sở trường sẽ giúp họ mang về kết quả vượt trội nhất.

Cuối tháng 2 nhuận Âm lịch là thời điểm thích hợp dể người tuổi Ngọ bung xõa những dự án của mình ra thị trường. Sản phẩm của họ được đón nhận, công việc làm ăn suôn sẻ. Họ thu về rất nhiều tiền ở thời điểm khởi đầu và tiếp tục duy trì điều này trong thời gian tới.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi sống có trách nhiệm và không tính toán thiệt hơn. Những lời họ đã nói ra, chắc chắn họ sẽ thực hiện và cố gắng làm bằng được mới thôi. Nhiều người cho rằng con giáp này tự làm khổ mình nhưng với họ, việc thực hiện lời hứa là tôn trọng đối phương cũng như chính bản thân mình.

Nội dung chú thích ảnh

Trong công việc, người tuổi Mùi có chính kiến, đôi khi, họ có những phát ngôn quá thẳng thắn khiến đồng nghiệp và cấp trên không mấy hài lòng. Dù vậy, năng lực và kiến thức chuyên môn của con giáp này là điều không thể phủ nhận. Người tuổi Mùi luôn đóng một vai trò quan trọng, khó ai thay thế trong công ty.

Vào cuối tháng 2 nhuận Âm lịch, người tuổi Mùi khẳng định được giá trị của mình, giải quyết triệt để mọi khó khăn, sự nghiệp tiến lên nhanh chóng. Tiền bạc với người tuổi Mùi không thiếu, tuy nhiên họ không phải là người tiêu hoang. Cuộc sống của họ ở thời điểm này sung túc và dư dả.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi hòa nhã và dễ kết giao. Nói vậy không có nghĩa họ là người dễ bị lôi kéo vào thị phi. Bản thân họ nhận thức được đúng sai và ít khi để mình bị ai đó lợi dụng vào điều xấu.

Con giáp này làm việc kỹ càng và tỉ mỉ, họ hợp với những công việc văn phòng liên quan đến giấy tờ, sổ sách. Người tuổi Hợi được khen là ít khi để xảy ra sai sót trong công việc. Điểm mạnh của họ là sự tiếp thu nhanh và thường xuyên trau dồi, học hỏi thêm nhiều kiến thức mới.

Nội dung chú thích ảnh

Thời điểm cuối tháng 2 nhuận, người tuổi Hợi mọi sự hanh thông, công việc thuận buồm xuôi gió. Những vấn đề về sức khỏe cũng được giải quyết ổn thỏa giúp họ nhanh chóng lấy lại tinh thần tập trung vào công việc.

Đây cũng là lúc người tuổi Hợi có nhiều lộc lá, túi tiền của họ rủng rỉnh và có thể mua sắm mọi thứ họ muốn.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Theo Song Hà/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều