Tạm biệt hành trình đi lùi của sao Thuỷ, cuộc sống của 12 chòm sao sẽ có những khởi sắc gì

Sao Thủy cuối cùng cũng chịu quay lại đúng quỹ đạo và mang theo những điều tốt đẹp đến với 12 cung hoàng đạo thời gian tới.

24/02/2021 06:49

Chúng ta đã trải qua rất nhiều khó khăn từ năm 2020 cho đến tháng đầu tiên của năm mới 2021. Sự khó khăn ấy còn được nhân thêm khi chúng ta đón nhận sự kiện sao Thủy nghịch hành lần đầu tiên của năm trong tháng 2 này. Có điều, 12 chòm sao bắt đầu thở phào nhẹ nhõm được rồi vì hành trình đi ngược ấy của sao Thủy cuối cùng cũng đã kết thúc và mọi chuyện sẽ dần trở nên dễ chịu, khởi sắc hơn.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Những hiểu nhầm giữa Bạch Dương và bạn bè sẽ nhanh chóng được giải quyết mặc dù Bạch Dương vẫn có thể phải nhận sự lạnh nhạt từ mọi người hậu sao Thủy nghịch hành. Tuy nhiên với tính cách vui vẻ, nhiệt tình của mình, Bạch Dương sẽ sớm lấy lại được niềm tin từ mọi người thôi, đùng lo nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Sao Thủy quay trở lại quỹ đạo bình thường đánh dấu thời điểm Kim Ngưu lấy lại được sự tự do của mình. Căng thẳng suốt vài tuần nay đã giảm bớt giúp Kim Ngưu giải tỏa được phần nào áp lực và dần dần cảm thấy thoải mái hơn tại nơi làm việc cũng như không cần phải cố gắng gồng mình ứng phó với những công việc chưa thực sự phù hợp.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Lần nghịch hành này của sao Thủy kết thúc, Song Tử cũng giống mọi người cảm nhận được cuộc sống dễ thở hơn. Tới đây là thời điểm thích hợp để Song Tử lắng nghe nhiều hơn là nói ra những suy nghĩ của mình. Khi chịu khó lắng nghe, quan sát, Song Tử sẽ nhận ra có rất nhiều thứ của bản thân không còn phù hợp với con người của mình thời điểm hiện tại.

Tạm biệt hành trình đi lùi của sao Thuỷ, cuộc sống của 12 chòm sao sẽ có những khởi sắc gì 0

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Một thời điểm lý tưởng để Cự Giải xem xét lại toàn bộ những giao dịch, hóa đơn thẻ tín dụng và cố gắng giữ cho tài chính của mình dư dả. Vì tâm trí suốt mấy tuần qua dành hết để lo lắng cho những khoản vay, khoản chi nên khi sao Thủy quay trở lại, Cự Giải mới có thể thở phào nhẹ nhõm và bắt đầu học được cách kiểm soát chi tiêu của mình.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử bắt đầu nhận ra mình và người ấy đã không quan tâm nhau trong suốt vài tuần qua, thậm chí là còn xảy ra cãi vã, xung đột. Chính vì vậy, những kế hoạch làm lành đã bắt đầu nhen nhóm trong đầu Sư Tử. Đây chính xác là cơ hội tốt để Sư Tư và người ấy hiểu nhau hơn cũng như cùng nhau đưa ra quyết định sẽ nâng cấp mối quan hệ của mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Cuối cùng Xử Nữ cũng lấy lại nhịp sống hàng ngày, có thể ăn uống, tập luyện cũng như làm việc một cách thoải mái hơn. Tuy rằng việc quay trở lại với căn bếp và những thực đơn healthy hay dành thời gian cho phòng tập với Xử Nữ sẽ có chút khó khăn giống như lần đầu tiên nhưng đây cũng được coi là một dấu hiệu tốt sau khoảng thời gian khủng hoảng vừa rồi.

Tạm biệt hành trình đi lùi của sao Thuỷ, cuộc sống của 12 chòm sao sẽ có những khởi sắc gì 1

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Cuộc sống của Thiên Bình đánh mất đi sự cân bằng chỉ vì sao Thủy nghịch hành. Nhưng Thiên Bình sẽ phải cảm ơn thời gian vừa qua vì đó chính là một thử thách để Thiên Bình nhận ra mình cần phải làm những gì để cuộc sống, công việc cũng như chuyện tình cảm trở nên tốt hơn.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Sau một vài tuần trải qua bầu không khí u ám, hỗn loạn trong nhà, cuối cùng Bọ Cạp cũng trút được gánh nặng trong lòng. Những hiểu nhầm, xích mích giữa Bọ Cạp và các thành viên trong gia đình sẽ tìm được cách giải quyết và bạn lại có thể cảm nhận sự ấm cũng, thoải mái và an toàn trong gia đình mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sao Thủy nghịch hành đem đến không ít rắc rối cho Nhân Mã trong vấn đề giao tiếp. Nói chuyện thì dễ mất lòng, làm việc, gửi thư không trôi chảy, dễ mắc lỗi chính tả, lủng củng khiến sếp và đối tác khó chịu. Nhưng những rắc rối mà sao Thủy nghịch hành để lại lại khiến Nhân Mã nhận thức rõ hơn về tầm quan trọng của việc lắng nghe cũng như chuẩn bị, suy nghĩ kỹ càng trước khi nói.

Tạm biệt hành trình đi lùi của sao Thuỷ, cuộc sống của 12 chòm sao sẽ có những khởi sắc gì 2

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Khi sao Thủy kết thúc quá trình nghịch hành, những rắc rối trong vấn đề tài chính của Ma Kết sẽ được giải quyết. Ma Kết có thể nhận được cơ hội để gỡ lại những khoản thua lỗ của mình trong vài tuần qua nếu như tìm được lời khuyên từ cố vấn, người đáng tin cậy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nếu như thời gian qua Bảo Bình thường xuyên lo lắng cho mỗi quyết định làm mới bản thân của mình thì bây giờ, bạn có thể thoải mái hơn được rồi. Không cần phải lo thợ cắt tóc sẽ làm hỏng mái tóc của mình vì dù có không đúng như mong muốn Bảo Bình vẫn sẽ có cách để làm bản thân mình nổi bật.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Sao Thủy nghịch hành có vẻ như không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của Song Ngư ngoài việc nhận được tin nhắn chúc mừng năm mới từ người yêu cũ, bạn bè cũ. Chính vì vậy, khi sao Thủy quay về đúng quỹ đạo, Song Ngư cũng không cảm nhận được nhiều thay đổi. Dù sao lời khuyên cho Song Ngư vẫn luôn là để quá khứ ngủ yên, chuyện gì đã qua thì cứ để nó trôi qua đi nhé.

Theo Hải Yến/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều