Thần số học: Khám phá ý nghĩa và bí ẩn thông qua con số chủ đạo của bạn

Trong Thần số học, Con số chủ đạo có ý nghĩa đại diện cho cái nhìn tổng thể về bạn, từ đó đưa ra lời khuyên giúp bạn có thể phát huy hết tiềm năng của mình.

15/06/2021 12:55

Bạn muốn biết con số chủ đạo của mình, thì chỉ cần cộng ngày và tháng sinh lại với nhau rồi rút gọn về số từ 1 đến 9.

Ví dụ: Bạn sinh ngày 12/6/2002, bạn sẽ lấy 1+2+6= 9.

Vậy con số chủ đạo của bạn là 9.

Thần số học: Khám phá ý nghĩa và bí ẩn thông qua con số chủ đạo của bạn 0

Số chủ đạo 1 – Bạn là người bướng bỉnh, sống có nguyên tắc

Số chủ đạo 1 theo Thần số học cho thấy bạn là người quyết đoán, khá cứng đầu, bướng bỉnh, luôn tuân thủ các nguyên tắc do chính mình đặt ra. Do đó, đôi lúc bạn sẽ cảm thấy khó khăn trong công việc hay mối quan hệ nào đó không còn phù hợp với bạn nữa.

Hãy tránh xem điều này là sự thất bại, thay vào đó, bạn có thể học hỏi thêm kinh nghiệm từ những điều trong quá khứ và phát triển để phù hợp với nhu cầu của bản thân hơn.

Số chủ đạo 2 – Hãy lắng nghe trực giác của bản thân

Theo ý nghĩa của số chủ đạo 2 nói lên bạn là người sống có trách nghiệm nhưng lại khó thích ứng đối với những thay đổi bất thường trong cuộc sống. Để có thể vượt qua điều đó, bạn nên thoát ra khỏi vùng an toàn, hãy lắng nghe và tin tưởng trực giác của mình. Đối mặt với nỗi sợ hãi và thử những điều mới mẻ sẽ giúp bạn trưởng thành.
 

Số chủ đạo 3 – Sự sáng tạo bất tận

Con số chủ đạo 3 là những người có khả năng sáng tạo và giàu trí tưởng tượng. Tuy nhiên, bạn dễ bị ảnh hưởng bởi những quan điểm của người khác và bạn thường có xu hướng hời hợt trong các mối quan hệ. Hãy thử thách bản thân mình bằng cách đặt ra những câu hỏi và đi tìm kiếm đáp án. Bạn sẽ tìm thấy mục đích thực sự của cuộc đời mình.

Thần số học: Khám phá ý nghĩa và bí ẩn thông qua con số chủ đạo của bạn 1

Số chủ đạo 4- Người sẵn sàng hy sinh, cống hiến

Đại diện cho tính cách của số chủ đạo 4 chính là người luôn công hiến, hy sinh và nỗ lực đạt được mục tiêu họ đề ra. Những người này có thiên hướng cầu toàn cao nên dễ khiến tâm lý bị stress. Nếu họ biết học cách chấp nhận rằng mọi thứ trong cuộc sống không phải lúc nào cùng hoàn hảo, hãy hài lòng với những gì mình đang có sẽ giúp họ hạnh phúc hơn.

Số chủ đạo 5 – Khả năng nhạy bén linh hoạt

Dù sở hữu nguồn năng lượng linh hoạt tuyệt vời nhưng bạn lại có xu hướng thiếu kiên nhẫn với những công việc hàng ngày. Do đó, bạn nên luyện tập rèn luyện tính kiên nhẫn, từ đó tạo ra nguồn năng lượng lớn bên trong, giúp bạn gặt hái thành công.

Số chủ đạo 6 – Người cân bằng mọi việc

Những người chịu ảnh hưởng của số chủ đạo 6 thường có năng khiếu cân bằng và hài hòa trong mọi việc. Bạn khiến người khác hài lòng, dễ chịu và có thể tạo ra những mối quan hệ tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn có xu hướng đặt nhu cầu của người khác lên trước nhu cầu của mình. Hãy chăm sóc bản thân mình và cần chú ý hơn đến cảm xúc cá nhân.

Thần số học: Khám phá ý nghĩa và bí ẩn thông qua con số chủ đạo của bạn 2

Số chủ đạo 7 – Có tiềm năng lớn về mặt Triết học

Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy chính xác những gì đã xảy ra và cả ý nghĩa tiềm ẩn trong đó. Thế giới nội tâm của bạn phong phú và vì thế bạn thường trở nên hướng nội hơn. Điều này khiến bạn e dè hoặc do dự khi cố gắng hình thành một mối quan hệ mới. 

Số chủ đạo 8 – Bạn nên cố gắng trở nên tự tin

Với ý nghĩa của con số 8, cho thấy bạn là người dễ cảm thấy hài lòng trong mọi việc. Nhưng ngược lại, bạn lại luôn có mong muốn được kiểm soát mọi thứ. Bạn muốn có thể ảnh hưởng đến mọi kết quả, thấy trước mọi tình huống. Bạn cảm thấy do dự, lo lắng khi không thể kiểm soát mọi thứ trong cuộc sống của mình. Lời khuyên hữu ích dành cho số chủ đạo 8 đó là học cách buông bỏ và tin tưởng vào vũ trụ, như vậy bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống.

Số chủ đạo 9 – Người theo chủ nghĩa lý tưởng

Thần số học: Khám phá ý nghĩa và bí ẩn thông qua con số chủ đạo của bạn 3

Bạn có một chủ nghĩa lý tưởng đó là giúp thế giới này trở nên tốt đẹp hơn. Bạn đi sâu vào nội tâm và hướng sự chú ý của mình vào cảm xúc, thay vì những thứ vật chất phù phiếm. Tuy nhiên, chỉ khi nào bạn có trải nghiệm cảm xúc cá nhân một cách đầy đủ và chân thực nhất thì bạn mới có thể biến những ước mơ của mình thành hiện thực.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo HM/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều