Thần tình yêu gõ cửa, các chòm sao sau thoát ế thành công trong tháng 5, bạn có là một trong số đó?

3 cung hoàng đạo sau sẽ viết lên những chuyện tình đầy lãng mạn và thú vị trong tháng 5 này.

09/05/2021 17:39

Được tháng 5 ưu ái, nếu như bạn nằm trong số những cung hoàng đạo dưới đây thì đường tình duyên của bạn sẽ tràn đầy may mắn. Độc thân quá lâu rồi, bị bạn bè cho ăn “cẩu lương” quá thường xuyên rồi thì đã đến lúc bạn phải nắm bắt cơ hội này, để kiếm gấu, cũng để cô hàng xóm không còn cơ hội hỏi bạn bao giờ mới có người yêu mỗi khi bắt gặp nhau ở đầu xóm nữa nhé.  

Song Tử - Cuộc sống đang được lấp đầy bởi tình yêu

Chuyện tình cảm của Song Tử những ngày tháng 5 vô cùng rực rỡ khi sao Kim – hành tinh đại diện cho tình yêu, cái đẹp đi vào chính cung hoàng đạo của mình. Đây là khoảng thời gian Song Tử muốn yêu thương, chiều chuộng bản thân đồng thời cũng mong muốn nhận được sự quan tâm, chăm sóc từ một ai đó thật đặc biệt.

Thần tình yêu gõ cửa, các chòm sao sau thoát ế thành công trong tháng 5, bạn có là một trong số đó? 0

Vốn là người thích tự do, Song Tử không cố định hình mẫu người yêu  lý tưởng của mình phải là người như này, như kia, thu hút nhau từ cái nhìn đầu tiên mới là một câu chuyện tình yêu đầy thú vị chứ. Không phụ lòng mong đợi của Song Tử, tháng 5 chiều chuộng đem đến nhiều điều bất ngờ, nhiều người mới bước vào cuộc sống của Song Tử. Tuy nhiên, khi có quá nhiều sự lựa chọn, khả năng cao Song Tử sẽ lại lựa chọn yêu chính mình, dù sao tự do mới chính là điều mà Song Tử luôn muốn hướng đến.

Nhân Mã – Cơ hội tốt cho những ai muốn tán tỉnh Nhân Mã vì cưa rất dễ đổ

Một kẻ lang thang, không thích cuộc sống cố định như Nhân Mã lại bắt đầu chú ý hơn đến chuyện tình yêu, muốn tìm một ai đó trở thành bạn đồng hành cho những chuyến đi tiếp đi của mình. Tháng 5 được cho là một khoảng thời gian Nhân Mã trở nên nghiêm túc khi nói đến các mối quan hệ. Tuy rằng vẫn hài hước và đôi khi khiến mọi người chạnh lòng vì sự thẳng thắn của mình nhưng Nhân Mã vẫn ghi điểm bởi tính cách đã nói là làm, sẵn sàng chịu trách nhiệm với mọi lời hứa, cam kết của mình.

Thần tình yêu gõ cửa, các chòm sao sau thoát ế thành công trong tháng 5, bạn có là một trong số đó? 1

Tuy nhiên, Nhân Mã cần chú ý hơn đến vấn đề giao tiếp, nhất là khi cưa cẩm, tán tỉnh crush. Đừng nóng vội hay tỏ ra mình là người thiếu kiên nhẫn, thiếu tinh tế. Một câu chuyện vui trong chuyến hành trình gần đây hay một lời mời cho ghế ngồi bên cạnh mình của hành trình tiếp theo sẽ là đề tài khá hay để Nhân Mã từng bước chinh phục trái tim người ấy.

Bảo Bình – Biết cách thả thính là có được người yêu

Tháng 5, Bảo Bình nhận được sự chú ý từ khá nhiều người vì tính cách không giống ai của mình. Những dòng trạng thái vu vơ, những bức ảnh chụp không rõ mục đích hay một màn ngẫu hứng thể hiện tài lẻ của Bảo Bình chính là thứ gây ấn tượng và làm mọi người muốn tìm hiểu nhiều hơn về Bảo Bình.

Thần tình yêu gõ cửa, các chòm sao sau thoát ế thành công trong tháng 5, bạn có là một trong số đó? 2

Bảo Bình thì vẫn vậy thôi, trông bên ngoài vẫn là một Bảo Bình dửng dưng với thế giới nhưng có điều, trong tâm chí đang bắt đầu có dấu hiệu xoay chuyển, muốn tìm một ai đó và chia sẻ thế giới của mình với người ấy. Đây sẽ là lúc để Bảo Bình thể hiện khả năng sáng tạo của mình, hãy thả thính người ta theo cách đặc biệt nhất để dù cho có hàng trăm ngàn đối thủ thì Bảo Bình vẫn phải là sự chú ý đầu tiên. Có điều, đừng độc và lạ quá nha, kẻo người ta lại sợ và chạy thật xa Bảo Bình đó.

Theo Hải Yến/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều