Tháng 10, 2 con giáp cẩn thận tai ương ập đến

Tháng 10 đã bắt đầu và những cảnh báo sau đây bạn cần lưu tâm để tránh những vận hạn cho mình.

06/10/2021 16:59

Tháng 10 khởi đầu của mùa đông nhưng cũng báo hiệu những tháng cuối năm đến gần. Bên cạnh những con giáp khởi sắc trong tháng này thì những con giáp dưới đây cần cẩn trọng những tai ương có thể gặp phải.

Tuổi Sửu

Tháng 10 này, người tuổi Sửu có nguy cơ phải đương đầu với những trục trặc, thậm chí là khó khăn trong công việc và tình duyên. Bạn nên chấp nhận thực tại và chuẩn bị tâm thế đương đầu với nó. Nếu nóng vội thì càng làm cho mọi sự thêm rối ren mà thôi.

Sự nghiệp sẽ tạm thời không có thay đổi quá lớn, tình duyên cũng chưa thấy có gì khởi sắc. Đừng tham vọng quá nhiều khi bạn hiểu rằng thời cơ thay đổi vẫn chưa tới thì có cố cũng là vô ích.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuổi Thìn

Các mối quan hệ trong công việc của tuổi Thìn ở tháng 10 này sẽ là một điều cần được lưu tâm.

Các mối quan hệ nơi làm việc dễ vì vài nguyên nhân nhỏ nhặt mà trở nên bất hòa, sự căng thẳng kéo dài gây bất lợi cho việc tiến hành công việc chung.

Chính vì thế mọi hành động, bước đi của bạn trong tháng này cần cẩn trọng, tránh nóng vội kẻo hỏng sự.

Về tài lộc, hung tinh xuất hiện khiến tài chính ảm đạm, có dấu hiệu tổn hao nặng nề. Thậm chí bạn có thể vướng rắc rối từ trên trời rơi xuống khiến tiền của thất thoát, tiền mất tật mang.

Lời khuyên dành cho bạn là tuyệt đối không tham gia vào các hoạt động đầu tư trong thời điểm này, đặc biệt là những lời mời chào đầu tư trên mạng.

Theo NL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều