Tháng 4 - Thời gian để các chòm sao tiến lên mạnh mẽ dù có phải cách ly ở nhà

Tháng 4 là thời gian để các chòm sao vượt lên chính mình.

03/04/2020 08:52

Tháng 4 - Tháng của Bạch Dương, tháng của những năng lượng dồi dào bất tận. Dù cho có phải cách ly ở nhà bao nhiêu lâu đi nữa, các chòm sao trong tháng Bạch Dương này cũng luôn cảm thấy sự thôi thúc bên trong, mong muốn bản thân tiến lên chứ không đi thụt lùi so với xã hội và chính mình. Và đây chính là động lực để các chòm sao vươn lên đột phá trong tháng 4 này.

Bạch Dương - Tận hưởng sự độc lập và tự do hiếm hoi

Lâu lắm rồi Bạch Dương mới có thời gian một  mình đúng nghĩa, tận hưởng tự do khi xung quanh không còn áp lực của sếp, đồng nghiệp, thầy cô… Đây là thời gian lý tưởng để Bạch Dương xem lại các kế hoạch cá nhân từng bỏ lỡ, các mối quan hệ đã lâu không nói chuyện. Biết đâu đấy, Bạch Dương lại nhớ ra một ước mơ từ rất lâu chưa có cơ hội thực hiện nữa. Hãy để năng lượng của tháng 4 đồng hành và cháy cùng bạn hết mình nha, các Bạch Dương!

Kim Ngưu - Cơ hội để theo đuổi ước mơ sự nghiệp của riêng mình

Tháng 4 này, tham vọng sự nghiệp của Kim Ngưu sẽ được nhen nhóm lại. Một lần nữa, Kim Ngưu lại băn khoăn về việc mình là ai, mình muốn được xã hội nhìn nhận như thế nào, mình muốn xây một sự nghiệp ra sao. Tập trung cao độ cùng tính kỷ luật nghiêm khắc, chắc chắn, Kim Ngưu sẽ có những bước đột phá bất ngờ cho chính mình.

Song Tử - Hãy tự tin vào trực giác tự định hướng của bạn

Song Tử sẽ tìm lại được bản ngã và niềm hạnh phúc đến từ bên trong vào đúng tháng 4 này. Thế giới trong tháng 4 mở ra với Song Tử như một chân trời bất tận, thôi thúc Song Tử khám phá mọi kiến thức và sự sáng tạo. Hãy tận hưởng chuyến du hành tri thức này và tạo ra những phát triển tích cực cho bản thân, Song Tử nha!

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải - Thời cơ để nắm giữ vận mệnh của chính mình

Trưởng thành, phát triển và tự chữa lành những tổn thương từng có, tháng 4 này là lúc để Cự Giải vươn lên và nắm giữ vận mệnh của chính mình. Sự lột xác có thể lúc nào cũng khó khan, nhưng chỉ cần vượt qua, Cự Giải sẽ thành công đột phá. Mạnh dạn bước ra khỏi vòng an toàn và thực hiện những kế hoạch điên rồ nhất của mình nha Cự Giải!

Sư Tử - Rạch ròi giữa các mối quan hệ và mục tiêu cá nhân

Hãy đối xử với người khác theo cách bạn muốn họ đối xử với mình. Đây là tôn chỉ Sư Tử cần ghi nhớ trong tháng 4. Tuyệt đối không mang định kiến cá nhân vào công việc cũng như không lợi dụng các mối quan hệ để thực hiện mục tiêu cá nhân. Chỉ cần ghi nhớ điều này, Sư Tử sẽ thành công bất ngờ trong tháng 4.

Xử Nữ - Cơ hội để nhìn thấy và tập trung vào một bức tranh lớn hơn

Tháng 4 này là cơ hội để Xử Nữ nghỉ ngơi lại một chút và tìm ra một bức tranh lớn hơn cho cuộc đời mình. Các cánh cửa mới đang mở ra và Xử Nữ sẽ thật bình tĩnh nhìn nhận để nắm bắt chứ không phải chỉ mải tập trung vào làm việc chăm chỉ. Và có lẽ, lâu rồi Xử Nữ mới phải đối mặt với câu hỏi: 'Công việc hiện tại đã thực sự thoả mãn mình chưa?'.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Thời gian khám phá những điều mới lạ

Tháng 4 này là thời gian để Thiên Bình khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống. Chuyện tình cảm cũng sẽ có tín hiệu tốt lên và chắc chắn Thiên Bình sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội 'thả thính', 'tán tỉnh' trong tháng này. Đăng ký làm cộng tác viên cho một dự án sáng tạo cũng là lựa chọn nên được Thiên Bình cân nhắc để có một tháng 4 hoàn hảo.

Bọ Cạp - Thấu hiểu bản thân và gần gũi gia đình hơn

Cuối cùng Bọ Cạp cũng có thời gian để tĩnh lại, thấu hiểu bản thân nhiều hơn và chấp nhận con người bên trong mình. Đây cũng là thời điểm tốt để Bọ Cạp đối diện với những tổn thương trong gia đình, tìm cách hàn gắn và gần gũi hơn với những người thân yêu. Suy cho cùng thì tháng 4 sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn có thể chia sẻ với những người duy nhất sẵn sàng đón bạn về lúc khó khăn, phải không nào!

Nhân Mã - Sống thật với chính mình

Tuy mở đầu tháng 4 là ngày nói dối, nhưng cả tháng 4 này thì Nhân Mã lại không thể ngừng nói thật. Hoặc đơn giản là Nhân mã có xu hướng muốn sống đúng với những gì mình nghĩ. Các mối quan hệ cũng nhờ vậy mà trở nên tốt đẹp hơn. Hãy dành thời gian thăm hỏi họ hàng trong tháng này nữa Nhân Mã nhé, bạn sẽ gặp được nhiều bất ngờ đó!

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ma Kết - Chuẩn bị cho một bước nhảy vọt

Các Ma kết đã chuẩn bị phát tài trong tháng này chưa? Chuyện tài chính sẽ trở nên thuận lợi với Ma Kết vào tháng 4 này, vậy nên đừng vội vì tình hình khó khăn chung mà bỏ lỡ cơ hội bội thu nha! Chuyện công việc cũng suôn sẻ và nhẹ nhàng hơn, tạo điều kiện cho Ma Kết tranh thủ việc kinh doanh riêng kiếm thêm này. Tận dụng tốt nha!

Bảo Bình - Thực tế hơn trong mọi chuyện

Nếu đang chuẩn bị cho một kế hoạch lớn, tháng 4 này là thời điểm thích hợp để Bảo Bình bùng nổ với dự định của mình. Thời gian sáng tạo và lên ý tưởng vậy là đủ, giờ là lúc đặt chân xuống đất và thực thi từng bước một. Các Bảo Bình đã sẵn sàng?

Song ngư - Thầm cảm ơn quá khứ vì thành tựu ngày hôm nay

Hãy cảm ơn quá khứ vì đang có được hiện tại ngày hôm nay, vì dù bạn có hối hận đến đâu thì những gì có được ở thực tại luôn là điều tốt nhất bạn có được. Dành thời gian nghỉ ngơi, tìm bình yên trong sự tĩnh lặng hi hữu tháng 4 dành riêng cho bạn, bạn sẽ có một tháng tuyệt vời hơn bạn tưởng.

Theo Ngạo Lê/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều