Tháng Bảo Bình - tháng lạnh nhất trong năm, 12 chòm sao sẽ có những vận hạn nào phải đối mặt

12 cung hoàng đạo sẽ nhận được tín hiệu gì từ tháng Bảo Bình?

20/01/2021 14:46

Mặt Trời đã bắt đầu dịch chuyển vào cung Bảo Bình - cung hoàng đạo của sự cá tính, khác biệt. Trong thời gian tới đây, chúng ta sẽ được truyền cảm hứng để tha hồ sáng tạo, tha hồ nảy sinh những ý tưởng mới mẻ đồng thời cũng đánh dấu một khoảng thời gian chúng ta muốn quan tâm nhiều hơn đến bạn bè, cộng đồng.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tháng Bảo Bình nhấn mạnh vào việc kết nối Bạch Dương với cộng đồng, đây là thời gian để bạn tận hưởng niềm vui cũng như sự hỗ trợ đến từ các mối quan hệ của mình. Mặc dù gần đây Bạch Dương đang tự mình làm khá tốt những mục tiêu, công việc của mình nhưng khi được làm việc chung với người khác Bạch Dương sẽ cảm thấy như được tiếp thêm năng lượng và có động lực hoàn thiện mọi việc tốt hơn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bước sang tháng Bảo Bình, Kim Ngưu cần chuẩn bị tinh thần cho những sự xáo trộn. Đây chính là thời gian Kim Ngưu bước ra khỏi vùng an toàn của mình và tạo sự khác biệt. Bạn sẽ nhìn nhận theo một góc nhìn mới đặc biệt hơn so với thường ngày. Những ý tưởng của Kim Ngưu đã bắt kịp những những xu hướng hiện đại, hiệu suất công việc cũng nổi bật hơn bình thường.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Song Tử vừa trải qua một tháng khá hướng nội và khi mặt Trời đặt chân vào cung Bảo Bình, Song Tử ngay lập tức trở lại thành Song Tử ngày nào, vui vẻ, hoạt bát và thích khám phá. Một tháng này mọi người sẽ không thể đoán được hành tung của Song Tử vì bạn luôn muốn rong ruổi khắp mọi nơi. Đó sẽ là thời điểm phù hợp để Song Tử nâng cao kiến thức, kỹ năng của mình để giúp ích cho cuộc sống và công việc phía trước.

Tháng Bảo Bình - tháng lạnh nhất trong năm, 12 chòm sao sẽ có những vận hạn nào phải đối mặt 0

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Trong tháng Bảo Bình, Cự Giải có thể nhận được những sự chia sẻ, hỗ trợ tài chính và cả hỗ trợ tinh thần. Đây là thời gian thế giới riêng tư được Cự Giải chú ý nhiều hơn. Việc kết nối với chính bản thân sẽ giúp Cự Giải hiểu rõ hơn những điều mình cần phải làm vào lúc này. Đồng thời, tháng Bảo Bình cũng sẽ giúp Cự Giải loại bỏ đi những thói quen không tốt, giải tỏa những cảm xúc tiêu cực và trở nên mạnh mẽ hơn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hiện tại, Sư Tử cần một không gian riêng vì bạn đang cực kỳ nhạy cảm với việc bị xâm phạm tự do cá nhân. Tuy nhiên, tháng Bảo Bình lại là thời điểm khá tốt để Sư Tử tương tác và khám phá thêm nhiều điều từ người yêu của mình. Nếu như người ấy là một người thoải mái thì đây sẽ là một tín hiệu tốt cho Sư Tử nhưng ở trường hợp ngược lại, Sư Tử sẽ cần phải học cách cân bằng lại thời gian biểu của mình để tránh xảy ra xích mích giữa hai người.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tháng Bảo Bình truyền đến cho Xử Nữ một chút cảm hứng muốn nổi loạn. Dù cho đó là những quy định của công ty hay những quy tắc mà Xử Nữ tự đặt ra thì hành động 'lách luật' đang kích động tinh thần của Xử Nữ. Yên tâm đi, bỏ một buổi tập luyện, ăn uống mà không cần chú ý đến lượng calo hay rời khỏi chỗ làm sớm hơn thường ngày một vài phút sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như công việc của Xử Nữ nhiều đâu.

Tháng Bảo Bình - tháng lạnh nhất trong năm, 12 chòm sao sẽ có những vận hạn nào phải đối mặt 1

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Mặt Trời trong Bảo Bình sẽ đem đến cho Thiên Bình muôn vàn ý tưởng sáng tạo độc đáo. Hãy dồn năng lượng vào những dự án của mình và sau đó, khi đã cảm thấy hài lòng, Thiên Bình nên cho phép mình nghỉ ngơi, thư giãn. Chuyện tình cảm của Thiên Bình cũng đang có dấu hiệu khởi sắc, hãy mong chờ những cơ hội đang đến và đừng ngại ngùng khi bạn là người chủ động tán tỉnh ai đó nhé.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp trong tháng Bảo Bình sẽ có mối liên kết đặc biệt với những thành viên trong gia đình mình. Bạn sẽ là người đem đến sự hàn gắn những xích mích, mẫu thuẫn đang diễn ra trong nhà và cải thiện không khí gia đình. Ngoài ra, Bọ Cạp cũng muốn dành thời gian này để ở nhà và dọn dẹp, sửa sang lại phòng ốc. Có vẻ như Bọ Cạp đang sẵn sàng để dọn nhà đón tết giúp bố mẹ rồi đây.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cần dành nhiều thời gian để thúc đẩy các mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè trong tháng Bảo Bình vì đó sẽ là những người đem đến cơ hội cho Nhân Mã. Bạn sẽ khá bận rộn nhưng dù phải làm nhiều công việc cùng lúc, những ý tưởng mới mẻ của Nhân Mã vẫn không bao giờ hết và năng lượng tích cực đó của Nhân Mã cũng giúp ích cho mọi người trong văn phòng rất nhiều.

Tháng Bảo Bình - tháng lạnh nhất trong năm, 12 chòm sao sẽ có những vận hạn nào phải đối mặt 2

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đang vô cùng nghiêm túc với những dự định về tài chính cho năm mới và khi nhận được năng lượng từ tháng Bảo Bình, những dự định ấy sẽ mang hương vị mới mẻ và độc đáo hơn. Có thể nhiều người sẽ ngạc nhiên với những quyết định của Ma Kết vì nó đi ngược với truyền thống nhưng đó sẽ là bước tiến đúng đắn, mang lại thu nhập tốt cho Ma Kết.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Chúc mừng sinh nhật các Bảo Bình. Tháng của chính mình nên Bảo Bình sẽ trở nên tự tin hơn, độ độc đáo và nổi loạn tuy cũng tăng thêm nhưng dù thế nào bạn cũng sẽ ghi dấu ấn cho mọi người bằng sự khác biệt của mình. Vì Bảo Bình luôn không ngại sống đúng với tính cách đặc biệt, với hình ảnh không giống ai nên điều này sẽ truyền cảm hứng cho rất nhiều người để họ cảm thấy tự hào khi là chính mình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Mặc dù Song Ngư đang không cảm nhận được sự kết nối giữa mình và công việc cũng như mình và cuộc sống xã hội nhưng Song Ngư vẫn sẽ cảm thấy bận rộn với những suy nghĩ về những trải nghiệm trong quá khứ. Thời gian này khá tốt để Song Ngư kết nối, để lắng nghe chính mình và cũng là để nghĩ ngơi, nạp lại năng lượng. Hãy tha thứ cho người khác và buông bỏ những thứ gì hiện tại mình không còn cần đến, Song Ngư nhé.

>> Xem thêm: Bạn đã sẵn sàng cho chuyện yêu đương nghiêm túc? Các chòm sao sau chuẩn bị tinh thần nào!

Theo Lê Di/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều