#Cung hoàng đạo

Tháng Song Tử chào hè: 12 chòm sao kẻ ham đi chơi, người ham... làm việc

12 cung hoàng đạo đã cảm nhận được năng lượng của tháng mới hay chưa? Điều thú vị gì đang đợi phía trước, hãy cùng xem nhé!

23/05/2020 13:00

Bước vào tháng Song Tử, mọi người sẽ phải chia tay với cuộc sống chậm rãi của mình để chuẩn bị cho những thứ cần nhiều năng lượng hơn. Một tháng mà mọi người sẽ thấy mình tư duy nhanh hơn, nói nhiều hơn và cũng lười biếng hơn. 

Bạch Dương

Bạch Dương muốn dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè, cho anh chị em của mình trong tháng Song Tử. Đây cũng là cơ hội tốt để Bạch Dương giải quyết những mâu thuẫn giữa mình và mọi người. Việc học hành cũng rất tốt, cuối năm học rồi nên Bạch Dương hãy tận dụng thời gian này để làm đẹp bảng điểm của mình nhé. 

Kim Ngưu

Mặt trời Song Tử đem lại một số cơ hội để Kim Ngưu phát triển kinh tế của mình. Bạn sẽ có thêm thu nhập từ nhiều nguồn thu khác nhau, tuy nhiên, những ngày này, Kim Ngưu tiêu tiền cũng thoáng tay hơn trước. Cho dù tài chính tăng nhưng cũng cần phải biết cách lên kế hoạch chi tiêu hợp lý nha Kim Ngưu. 

Song Tử 

Sẽ thật khó để bắt Song Tử ở yên một chỗ trong tháng của chính mình. Năng lượng mới giúp Song Tử trở nên nhạy bén hơn, thông minh hơn nhưng lại lười biếng hơn, không muốn làm mà muốn được rong ruổi trên các con đường. Cho mình lười một chút thì được chứ lười suốt cả tháng này thì không được đâu nha Song Tử. 

Tháng Song Tử chào hè: 12 chòm sao kẻ ham đi chơi, người ham... làm việc 0

Cự Giải

Tháng Song Tử có chút khiến cho Cự Giải cảm thấy không thoải mái. Với một người thường xuyên trốn trong nhà, ngại tiếp xúc với người lạ như Cự Giải thì họ không nghĩ rằng, thế giới bên ngoài có điều gì hấp dẫn. Tuy nhiên, hãy thử một vài buổi đi chơi, trò chuyện cùng bạn bè, Cự Giải sẽ thấy một cuộc sống thú vị đang ở ngay trước mắt. 

Sư Tử

Nhận được nguồn năng lượng mới, Sư Tử càng trở nên tự tin, tỏa sáng hơn bao giờ hết và số lượng bạn bè, các mối quan hệ xã hội của Sư Tử sẽ tăng chóng mặt trong tháng Song Tử. Những bữa tiệc, những cuộc vui chơi làm sao có thể thiếu mặt được cung hoàng đạo này chứ.  

Xử Nữ

Sự nghiệp của Xử Nữ sẽ đón nhận những dấu hiệu khởi sắc nhờ năng lượng đến từ mặt Trời Song Tử. Sự chăm chỉ, cẩn thận vốn có của Xử Nữ kết hợp thêm sự nhạy bén, thông minh của Song Tử, mọi việc dù khó đến đâu, Xử Nữ cũng sẽ giải quyết một cách nhanh gọn. 

Tháng Song Tử chào hè: 12 chòm sao kẻ ham đi chơi, người ham... làm việc 1

Thiên Bình

Thật hiếm khi nào thấy Thiên Bình ở yên một chỗ trong tháng Song Tử. Thiên Bình đang có trong tay cả một danh sách dài những địa điểm cả trong và ngoài nước mà mình nhất định phải đến. Thiên Bình cũng không hề ngại việc mình sẽ phải đi du lịch một mình vì cung hoàng đạo này là người quảng giao, đi đến đâu họ cũng dễ dàng kết thêm bạn mới. 

Bọ Cạp

Tháng Song Tử đem lại cho Bọ Cạp nhiều năng lượng tích cực hơn, vui vẻ hơn, không còn muốn ở một mình một chỗ nữa. Bọ Cạp cũng bắt đầu dành sự quan tâm cho vấn đề tài chính, học kinh doanh hay đầu tư. Đó là những trải nghiệm tuyệt vời dành cho Bọ Cạp, ngại gì mà không thử ngay đi chứ. 

Nhân Mã

Với mặt Trời Song Tử, Nhân Mã rất có thể sẽ gặp một vài rắc rối với cuộc sống hôn nhân của mình. Xuất phát từ sự yêu thích tự do, Nhân Mã vẫn còn mơ ước được ghé thăm nhiều nơi nên bỏ bê chuyện gia đình. Vậy một chuyến đi có đủ các thành viên trong gia đình không phải là cách giải quyết vấn đề tốt nhất sao, đúng không Nhân Mã. 

Tháng Song Tử chào hè: 12 chòm sao kẻ ham đi chơi, người ham... làm việc 2

Ma Kết

Tháng Song Tử giúp cho Ma Kết nắm bắt và xử lý thông tin một cách nhanh hơn, chính xác hơn nhưng cũng đâu đó lại khiến một người vốn chăm chỉ bắt đầu có chút lười biếng. Không sao cả, khi mà Ma Kết đã cố gắng hết cả phần của người khác rồi thì để bản thân nghỉ ngơi một chút cũng là chuyện dễ hiểu thôi mà. 

Bảo Bình

Tháng Song Tử nhắc Bảo Bình phải quan tâm nhiều đến người yêu của mình, hoặc cũng có thể là chú cún, chú mèo Bảo Bình đang nhận nuôi. Về cơ bản thì Bảo Bình vốn luôn sống riêng một mình một thế giới, nay lại công thêm chút vô tâm của Song Tử sẽ càng khiến người bên cạnh cảm thấy cô đơn và buồn tủi nhiều hơn. 

Song Ngư

Nếu như Song Ngư quan tâm đến mọi người trong gia đình, mối quan hệ giữa Song Ngư và các thành viên sẽ trở nên tốt hơn. Ngược lại, nếu bỏ bê, ít về thăm nhà và ít tương tác, Song Ngư sẽ khiến mọi người cảm thấy buồn và thậm chí là cả những sự trách móc. Vì vậy, dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình Song Ngư nhé.

Theo Ngạo Lê/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều