Thoát ế đầu năm chỉ có thể là các cung hoàng đạo sau, bạn có nằm trong số đó?

Tháng 3 với Mặt Trời và sao Kim di chuyển chủ yếu trong cung Song Ngư, chòm sao nào sẽ lọt vào danh sách thoát ế đầu năm đầy ngoạn mục?

07/03/2021 08:40

Người ta nói Song Ngư là chòm sao lãng mạn nhất vòng tròn hoàng đạo. Vậy nên, khi sao Kim và Mặt Trời cùng nhau di chuyển trong cung Song Ngư, hẳn tinh thần yêu đương của 12 chòm sao sẽ tăng lên đột biến. Ai sẽ là người thoát ế? Bạn có nằm trong số đó? Cùng đặt chân lên vòng tròn hoàng đạo và tìm hiểu xem sao nha!

Thoát ế đầu năm chỉ có thể là các cung hoàng đạo sau, bạn có nằm trong số đó? 0

Song Ngư – Hãy lựa chọn khi còn có thể!

Song Ngư có biểu tượng là hai chú cá, khiến chòm sao này cũng mang đặc tính đa tình, mang trong mình 2 tính cách trái lập. Đừng băn khoăn nữa các Song Ngư nhé, với năng lượng tình yêu tuyệt vời trong tháng 3, hỗ trợ hết mình cho Song Ngư thoát ế, thì cũng đến lúc các Song Ngư nên chọn lựa đi thôi. Cơ hội đến không ở lại lâu nên hãy lựa chọn tình yêu khi còn có thể.

Bọ Cạp – Dùng lời đường mật cua gọn đối phương.

Thời gian sao Kim nằm tại cung Song Ngư, các chòm sao rất dễ lơ đãng mà gật đầu một lời tỏ tình dù hình thức thế nào. Vậy nên, các Bọ Cạp với tài thuyết phục sắc bén của mình sẽ rất dễ chinh phục được nửa kia và nhảy ra khỏi vùng FA trong tháng này. Tự tin lên Bọ Cạp nhé. Mật ngọt chết ruồi là có thật đó!

Thoát ế đầu năm chỉ có thể là các cung hoàng đạo sau, bạn có nằm trong số đó? 1

Cự Giải – Những phút yếu lòng dễ ngã vào lưới tình.

Ai là người dễ mủi lòng nhất vòng tròn hoàng đạo? Cự Giải chứ ai! Các Cự Giải trong tháng 3 này rất dễ ngã vào lưới tình. Nếu không cẩn thận, Cự Giải sẽ thoát ế như chơi chỉ vì vài phút yếu lòng. Ai bảo Cự Giải dễ đồng cảm với tất cả mọi người chứ. Vậy nên, hãy cân nhắc thật kỹ về đối phương, đừng vội vàng mà lại dở dang nha Cự Giải.

Sư Tử – Hứa hẹn những khung cảnh như trong phim Hàn.

Cơ duyên tình yêu đến với Sư Tử trong tháng 3 này đôi khi lãng mạn y như phim Hàn vậy. Hãy lục lại toàn bộ serie phim tình cảm từng xem, nhắm mắt và ước thôi nào Sư Tử. Mở mắt ra có khi là nhìn thấy người ta rồi. Các Sư Tử đang cưa cẩm ai đó cũng hãy tự tạo cho người ta một bối cảnh như trong phim hết ý nhé, người ấy sẽ xúc động lắm cho mà xem. Chúc các Sư Tử thoát ế thành công!

Thoát ế đầu năm chỉ có thể là các cung hoàng đạo sau, bạn có nằm trong số đó? 2

Thiên Bình – Nàng thơ và chàng thơ vẫn chờ ngay trước mắt.

Tháng 3 này, các nàng thơ và chàng thơ của Thiên Bình sẽ xuất hiện rõ hơn bao giờ hết. Đừng cố tình bơ người ta nữa. Yêu đi thôi Thiên Bình ơi! Khi mà sao Kim tại cung Song Ngư đang còn tạo điều kiện hết mình để Thiên Bình thoát ế. Mạnh dạn dấn thân vào một cuộc hẹn hò. Cởi mở hơn và cho đối phương cơ hội. Điều kì diệu có thể xảy ra!

Theo Lê Di/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều