Thông điệp dành cho 12 con giáp trong tuần mới 5/7 - 11/7: Tuổi Mão được cấp trên công nhận, tuổi Thìn đối mặt với nhiều áp lực

12 con giáp sẽ đối mặt với chuyện gì trong tuần mới đây? Hãy cùng khám phá nhé!

06/07/2021 09:05

Tuổi Tý

Tuần này, tuổi Tý có tài vận hanh thông, suôn sẻ hơn so với thời gian trước. Đây là lúc bạn có thể hợp tác với một số người để tăng thêm thu nhập cho bản thân mình. Đồng thời, trong tuần này tuổi Tý cũng nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của quý nhân nên cuộc sống trở nên ổn định, hạnh phúc hơn. Về vấn đề tình cảm, tuổi Tý cần thẳng thắn chia sẻ cảm xúc của mình với người ấy thay vì im lặng và mong người khác đoán ý.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu có cuộc sống khá suôn sẻ trong tuần mới này. Trong công việc, bạn phối hợp vô cùng ăn ý với đồng nghiệp và tạo ra những thành quả xuất sắc khiến cấp trên hài lòng. Hiệu quả công việc tăng cao kéo theo tài vận của bạn cũng dồi dào hơn. Đây là tuần bạn có thể mạnh tay chi tiền cho những món đồ mà bạn luôn mong muốn. Trong chuyện tình cảm, một số tuổi Sửu độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ được một người đặc biệt vào tuần mới này.

Tuổi Dần

Mặc dù tuần này người cầm tinh con hổ sẽ được quý nhân giúp đỡ nhưng bạn vẫn cần nỗ lực và cố gắng để có thể đạt được những mục tiêu mình mong muốn. Trong công việc, tuổi Dần giữ được mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp và điều đó giúp cho vận trình sự nghiệp của bạn ổn định hơn. Với những tuổi Dần đã có đôi, đây là lúc bạn và người ấy cần hâm nóng tình cảm với một buổi hẹn hò lãng mạn hoặc một chuyến đi chơi ngắn ngày.

Tuổi Mão

Cuộc sống của tuổi Mão trong tuần này sẽ có nhiều thay đổi bất ngờ. Đặc biệt là trong công việc, khi sự tận tụy và khả năng của bạn sẽ được cấp trên nhìn nhận. Bạn là người cẩn thận, có tài quan sát nên không bao giờ để xảy ra bất kì một lỗi lầm nhỏ nào. Trong tuần mới này, tuổi Mão có thể sẽ được đề xuất lên vị trí cao hoặc đảm nhận những trọng trách lớn. Đây là cơ hội để sự nghiệp của bạn trở nên rộng mở hơn. Về chuyện tình cảm, người tuổi Mão độc thân trong tuần này có cơ hội để giao lưu, kết bạn với những người bạn khác giới.

Thông điệp dành cho 12 con giáp trong tuần mới 5/7 - 11/7: Tuổi Mão được cấp trên công nhận, tuổi Thìn đối mặt với nhiều áp lực 0

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn được dự là sẽ gặp khá nhiều áp lực trong tuần mới này. Nhìn chung, bạn sẽ phải gánh vác không ít trách nhiệm và điều này khiến bạn có xu hướng mệt mỏi, căng thẳng. Lời khuyên dành cho tuổi Thìn trong tuần này là làm gì cũng nên thận trọng, nói ít làm nhiều, chăm chỉ, rồi sự cố gắng của bạn sẽ được đền đáp. Về chuyện tình cảm, tuổi Thìn đã có đôi nên thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc của mình cho đối phương để cả hai ngày càng hiểu nhau hơn.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ trong tuần mới bỗng trở nên bốc đồng và khó kiểm soát bản thân. Những hành động vội vàng, nôn nóng của tuổi Tỵ có thể mang đến những rắc rối cho cuộc sống của bạn đấy. Trong công việc, tuổi Tỵ cần học cách làm việc nhóm và hợp tác với người khác, nếu không bạn sẽ bị bỏ lại phía sau. Mối quan hệ tình cảm của tuổi Tỵ tiến triển khá chậm trong tuần này, tuy vậy, bạn cảm thấy hài lòng và thoải mái với điều đó.

Tuổi Ngọ

Đây là tuần mà tuổi Ngọ có thể tỏa sáng trong công việc và sự nghiệp. Do biết nắm bắt cơ hội và nhanh trí trong khi xử lý các tình huống phát sinh mà tuổi Ngọ có thể cải thiện được vị trí của mình tại nơi làm việc. Trong chuyện tình cảm, tuổi Ngọ độc thân tích cực hẹn hò và gặp gỡ người khác phái nên bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị trong tuần này. Bên cạnh đó, tài vận của tuổi Ngọ cũng được dự là tươi sáng hơn trong tuần này khi thu nhập của bạn tăng vọt một cách bất ngờ.

Tuổi Mùi

Nhờ có vận quý nhân giúp đỡ mà cuộc sống của tuổi Mùi trong tuần này khá thuận lợi, suôn sẻ. Hơn nữa, khi gặp khó khăn, trở ngại, dù tuổi Mùi không yêu cầu nhưng vẫn có người sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ bạn. Công việc của tuổi Mùi trong tuần mới không có nhiều thay đổi, môi trường thoải mái, dễ chịu khiến cho bạn có cảm hứng hơn khi làm việc. Trong chuyện tình cảm, tử vi tuần mới khuyên một số tuổi Mùi cần buông tay quá khứ, có như vậy bạn mới tìm thấy hạnh phúc mới.

Thông điệp dành cho 12 con giáp trong tuần mới 5/7 - 11/7: Tuổi Mão được cấp trên công nhận, tuổi Thìn đối mặt với nhiều áp lực 1

Tuổi Thân

Đây sẽ là một tuần đầy khó khăn với tuổi Thân, bạn cần giữ vững tinh thần và không để sự tiêu cực chiếm lấy suy nghĩ của mình. Trong công việc, tuổi Thân có xu hướng lo lắng và so sánh bản thân với người khác. Điều này không làm bạn tốt lên mà thậm chí còn khiến bạn thụt lùi lại phía sau đấy. Về chuyện tình cảm, nếu bạn cư xử thiếu tôn trọng đối phương thì dù mối quan hệ có đang tốt đẹp đến đâu cũng có thể sụp đổ. Trong tuần này, tuổi Thân không nên mạo hiểm với những dự án đầu tư, kinh doanh mà đối tác là những người bạn không thực sự hiểu rõ.

Tuổi Dậu

Nếu có khó khăn và rắc rối, tuổi Dậu hoàn toàn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Trong tuần, tuổi Dậu dễ vướng phải những chuyện thị phi nhưng đến cuối tuần bạn có đủ bản lĩnh để vượt qua và được mọi người nhìn bằng con mắt khác. Trong công việc, tuổi Dậu có thể phải chiến đấu để giành lấy công bằng cho chính mình. Chuyện tình cảm của bạn trong tuần có nhiều thay đổi tích cực, với những cặp đôi, hai bạn sẽ hóa giải được những hiểu nhầm từ trước.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất cần giao tiếp nhiều hơn trong tuần này, điều đó sẽ mở rộng mối quan hệ xã hội và giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của bạn. Nếu biết trò chuyện khéo léo hơn, tuổi Tuất sẽ xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp tại nơi làm việc. Và vì thế mà không khí và môi trường làm việc cũng trở nên dễ chịu hơn, hiệu suất công việc cũng sẽ tăng cao hơn rất nhiều. Trong chuyện tình cảm, tuổi Tuất sẽ gặp được những người bạn tốt trong tuần này, tuy nhiên để tình bạn trở thành tình yêu thì bạn cần nhiều dũng khí hơn nữa.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi nếu muốn đổi đời thì cần phải hành động ngay vào tuần này. Cơ hội để bạn đầu tư, kinh doanh sẽ mở ra trong tuần mới này đấy. Tuổi Hợi là con giáp dễ dàng thích nghi với những thay đổi trong cuộc sống, không bao giờ cảm thấy sợ hãi hay lùi bước trước những khó khăn. Chính vì thế, tuần mới này cho dù có chuyện gì xảy ra với tuổi Hợi thì bạn cũng đều vượt qua một cách dễ dàng. Một số tuổi Hợi độc thân sẽ nhận được sự săn đón của một số đối tượng. Đây là lúc bạn có thể thay đổi tình trạng mối quan hệ hiện tại đấy.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Di./Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục