#Ngày mới của bạn

Thứ Ba của bạn (04/05): Bạch Dương nhạy cảm hơn bình thường, Thiên Bình không nên suy nghĩ phức tạp

Bảo Bình sẽ có xu hướng gắn bó với những môi trường quen thuộc và Bọ Cạp sẽ sở hữu khả năng quan sát và phán đoán nhanh nhạy trong ngày hôm nay.

04/05/2021 00:00

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ phải đối mặt với một số tình huống phức tạp trong ngày hôm nay, đặc biệt là về không gian thoải mái trong gia đình hoặc chuyện tình cảm của bạn. Bạn có thể sẽ cần giải quyết những rắc rối liên quan đến tình bạn hay các mối quan hệ thân thiết khác. Bạn sẽ trở nên đặc biệt nhạy cảm với cảm xúc của mọi người xung quanh. Hãy cố gắng giữ thái độ khiêm tốn và rút ra bài học từ những trải nghiệm tương tác không mấy thoải mái trong ngày này. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kế hoạch cá nhân của Kim Ngưu có thể sẽ gặp phải trắc trở do những trách nhiệm hay hạn chế mà người khác áp đặt lên người bạn trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bất kỳ sự chậm trễ hay trì hoãn nào cũng có thể giúp bạn tập trung sự chú ý vào những điều thực sự quan trọng về lâu về dài. Bạn nên dành thời gian sắp xếp lại các ưu tiên của mình và tìm cách kiểm soát, quản lý cuộc sống cá nhân hiệu quả hơn. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Sự cố hay sự chậm trễ trong các khâu chuẩn bị sẽ ảnh hưởng đến mức độ nhiệt tình và động lực của Song Tử trong việc thực thi các kế hoạch cá nhân của mình. Bạn có thể thử rời khỏi vùng an toàn của mình một chút để tạo ra những khả năng và nắm bắt những cơ hội mới. Điều này sẽ giúp bạn mở rộng mạng lưới xã hội và có thể nhận được nhiều sự trợ giúp hơn. Đã đến lúc bạn nên đối mặt với cảm giác sợ hãi và cố gắng giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh nhạy hơn. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay Cự Giải nên chú ý đến các quy tắc, lệ thường nhiều hơn. Đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn mạo hiểm thử nghiệm những ý tưởng khác thường. Ngoài ra, hãy để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên trước khi đưa ra phán xét về bất kỳ vấn đề nào. Bạn đang chạm vào những cảm xúc sâu sắc hơn bình thường và có thể hiểu rõ nội tâm của mình hơn. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử hôm nay không nên ôm đồm quá nhiều trách nhiệm về bản thân. Bạn sẽ cần giảm bớt gánh nặng để có thể tiến về phía trước. Bạn sẽ có đủ thời gian để xem xét cuộc sống hiện tại của mình và đưa ra những điều chỉnh, cải tiến phù hợp. Ngoài ra, bạn sẽ có khả năng nắm bắt nhiều cơ hội mới để phát triển thông qua những kinh nghiệm hữu ích của mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ cảm thấy hài lòng với những gì mình làm được trong ngày hôm nay. Bạn sẽ có xu hướng thuận theo dòng chảy tự nhiên và tận hưởng bầu không khí cùng nhịp độ nhẹ nhàng, thoải mái. Đây là thời điểm thích hợp để bạn xử lý những cảm xúc tích tụ từ quá khứ. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy tự do và tự tin hơn gấp bội. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Tinh giản hay đơn giản hóa là những chiến lược quan trọng giúp Thiên Bình tiết kiệm thời gian trong ngày hôm nay. Bạn có thể sẽ hành động chậm chạp hơn bình thường và việc quản lý thời gian sẽ trở nên quan trọng hơn. Giữ tâm trạng nhẹ nhàng, bớt lo âu sẽ giúp bạn khám phá ra nhiều ý tưởng cùng phương pháp mới và có thể đạt kết quả tốt hơn cả mong đợi. Sự kiên nhẫn sẽ dẫn bạn đến với hạnh phúc lớn hơn trong khoảng thời gian sau này. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ có sức quan sát nhanh nhạy trong ngày hôm nay. Bạn có thể dễ dàng đoán được cảm xúc cùng ý nghĩ của người khác. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn hoà giải mâu thuẫn và cải thiện các mối quan hệ thân thiết của mình. Bạn sẽ có cái nhìn và đánh giá thực tế hơn về một người quan trọng trong cuộc sống hiện tại. Ngoài ra, đừng quên dành thời gian sạc lại năng lượng và thư giãn tinh thần cho bản thân.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Mức động lực và nguồn năng lượng của Nhân Mã có thể sẽ giảm mạnh trong ngày hôm nay. Bạn nên dành thời gian phân tích để có thể nhận thấy sai sót của các tình huống hiện tại và xác định những gì cần sửa chữa trước khi tiếp tục. Bạn sẽ trở nên nhạy cảm hơn khi bị người khác giới hạn hoặc hạn chế trong ngày này. Điều chỉnh kỳ vọng sẽ là điều quan trọng giúp bạn bớt dựa dẫm vào bất kỳ ai khác. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Sự chú ý của Ma Kết trong ngày hôm nay sẽ chuyển sang các vấn đề tiền bạc hoặc nguồn lực cá nhân của bạn. Việc rút ra bài học từ kinh nghiệm khiêm tốn của mọi người xung quanh sẽ đặc biệt đáng giá khi nó có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian một cách đáng kể. Đây là thời điểm thích hợp để bạn giải quyết các vấn đề thực tế trong cuộc sống hiện tại của mình. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ có xu hướng gắn bó với những môi trường quen thuộc, thoải mái trong ngày hôm nay. Bạn sẽ muốn ở yên trong không gian riêng tư và hoàn thành công việc một cách độc lập. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ cần giải quyết một số vấn đề khó chịu trước khi được tận hưởng một chút bình yên. Nếu bạn cảm thấy không được công nhận hay đánh giá cao, hãy cố gắng nói rõ hơn về nhu cầu của mình và đừng ngần ngại thể hiện quan điểm cá nhân. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư không nên tiết lộ bí mật hay những thông tin nhạy cảm vào ngày hôm nay. Bạn sẽ có xu hướng tập trung vào những lĩnh vực không hiệu quả trong cuộc sống hiện tại và điều này sẽ khiến tâm trạng của bạn trở nên bế tắc. Việc chia sẻ những điều riêng tư cá nhân sẽ là phương pháp thiếu khôn ngoan và không hiệu quả khi bạn cố gắng tăng 'mood' cho bản thân. Tốt hơn hết là bạn không nên quá khắt khe với chính mình và cố gắng duy trì cảm xúc bình tĩnh, ổn định hơn. 

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều