#Ngày mới của bạn

Thứ Ba của bạn (07/04): Song Tử tràn đầy năng lượng, Cự Giải hơi chán nản

Bọ Cạp sẽ có một ngày vô lo vô nghĩ và Sư Tử không nên suy nghĩ xa vời vào hôm nay.

07/04/2020 00:00

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương cần nhiều thời gian để thư giãn vào hôm nay. Điều này sẽ giúp bạn suy nghĩ kĩ càng và rút ra được kết luận về những gì mình đã trải qua cũng như về những gì bạn muốn đạt được trong khoảng thời gian sắp tới. Một số thứ cần thời gian trong khi bạn lại rất thiếu kiên nhẫn. Hãy học cách lập kế hoạch dài hạn và bạn chắc chắn sẽ thành công. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Đây là một ngày tươi sáng của Kim Ngưu. Bạn sẽ có động lực hoàn thành mọi thứ mình đã bắt đầu cũng như sẵn sàng đón nhận một mảnh tình cảm mới. Mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ. Chúng ta đều biết rằng cuộc sống có thăng có trầm và ngày mai có thể sẽ khác, nhưng khi vũ trụ tặng cho bạn một ngày may mắn như hôm nay thì bạn hãy thưởng thức, tận dụng tối đa mọi cơ hội và biết ơn vì điều đó.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ có một ngày tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, đây không phải là thời gian thích hợp để bạn bắt đầu những dự án quan trọng. Những phân tích thiếu chi tiết hay khả năng xử lý vụng về có thể sẽ phát sinh và làm mọi nỗ lực của bạn đều thất bại. Lựa chọn tốt hơn dành cho bạn trong ngày này là hãy làm rõ chính mình cùng mục tiêu của bạn, chuẩn bị sẵn sàng sẽ giúp bạn đạt thành công nhanh chóng và hiệu quả hơn. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có thể sẽ cảm thấy hơi chán nản vào hôm nay. Bạn uể oải và không muốn làm bất cứ điều gì, tâm trạng tiêu cực này cũng khiến bạn trở nên dễ nổi nóng và tranh cãi vặt vãnh với những người thân yêu. Điều này có thể dẫn đến một kết thúc tồi tệ cho những mối quan hệ của bạn. Đừng bắt ép bản thân phải năng suất khi bạn không có nhiệm vụ nào cấp bách. Hãy cho phép chính mình được thư giãn và thả lỏng tâm trí, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn nhiều vào lúc mặt trời lặn.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Ý tưởng xa vời của Sư Tử trong hôm nay có thể sẽ không có kết quả tốt. Bạn nên cải thiện kỹ năng của bản thân trước khi bắt đầu một dự án mạo hiểm. Đừng dựa vào những trải nghiệm cũ có thể đã lỗi thời của bạn. Ngoài ra, Sư Tử cũng được khuyến nghị không nên cư xử lạnh lùng với những người có thiện chí muốn kết bạn cùng bạn. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một số người đã khiến Xử Nữ cảm thấy thất vọng vì họ ghen tị với những điều tốt đẹp đang xảy ra với bạn. Hãy dành chút thời gian của ngày này để loại bỏ hay kết thúc những mối quan hệ độc hại này. Bạn cần những người bạn có thể tác động tích cực tới bản thân hơn là những người giả dối. Bây giờ bạn đang có nhiều ý tưởng hỗn hợp và không biết nên thể hiện thái độ nào. Nếu không thể chấm dứt hoàn toàn, hãy xa cách và tránh tiếp xúc với họ nhiều nhất có thể. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên giữ cao lòng tự tôn của bạn và đừng nhượng bộ hay để bất kì ai lợi dụng lòng tốt của bạn vào hôm nay. Một người thân thiết nào đó có thể sẽ khiến bạn thất vọng vì thiếu tôn trọng ý kiến riêng của bạn. Đừng tranh cãi gay gắt, hãy tỏ thái độ khiêm tốn và người đó sẽ tự nhận ra sai lầm của mình. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ thật may mắn khi nỗi lo lâu nay của bạn sẽ biến mất vào ngày này. Sự trưởng thành cũng sẽ giúp bạn thoát khỏi mớ suy nghĩ hỗn loạn phía trước. Đôi khi bạn cảm thấy mọi thứ rối như một cuộn chỉ trong khi không hề có vấn đề nào nghiêm trọng quá mức. Hãy cố gắng làm bản thân bình tĩnh bằng cách nghỉ ngơi hoặc đọc sách, trò chuyện với bạn bè, người thân. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Những nghi ngờ vô lý sẽ bất ngờ tấn công Nhân Mã vào hôm nay. Bạn tự hỏi nếu kết luận hay quyết định bạn đưa ra là chính xác. Bạn sợ rằng bản thân đã làm hỏng một chuyện gì đó quan trọng. Đừng lo lắng, trực giác của bạn đã đạt mức đỉnh cao trong vài ngày qua, chính vì vậy bạn nên tin tưởng vào bản thân nhiều hơn. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ có một ngày yên tĩnh và thoải mái. Điểm trừ duy nhất của ngày này là bạn có thể sẽ phát hiện ra một bí mật hoàn toàn ngược lại với hiểu biết trước đó của bạn. Đừng để điều này ảnh hưởng tới tâm trạng vui vẻ của bạn. Hãy cố gắng tập trung vào tất cả những điều tốt đẹp xung quanh. Bạn cũng có thể giải toả bằng cách viết nhật kí hoặc tâm sự với người bạn đáng tin cậy. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình hôm nay nên tiếp tục kế hoạch tập luyện thể dục thể thao của bạn. Bạn nên  học cách tự tổ chức thời gian hợp lý và đừng trì hoãn lâu hơn nữa. Tập luyện sẽ giúp bạn trở nên năng động hơn và thậm chí giúp phá bỏ những giới hạn suy nghĩ của bạn, để mọi ý tưởng của bạn trở nên tự do và có tính đột phá hơn. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hãy để trí tưởng tượng của bạn chạy tự do trong hôm nay. Bạn có sức mạnh tiềm ẩn tuyệt vời và đừng lãng phí nó. Bạn có một tầm nhìn rất đặc biệt cũng như ý tưởng độc đáo về những vấn đề mà người khác không thể giải quyết. Đừng thảo luận với bất cứ ai, bạn nên làm việc độc lập để đạt hiệu quả tốt nhất vào ngày này. 

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều