#Ngày mới của bạn

Thứ Ba của bạn (19/11): Song Ngư thấy cô đơn, Bảo Bình bị việc lặt vặt vướng chân

Song Ngư sẽ có thời gian tận hưởng cuộc sống vào hôm nay trong khi Cự Giải bận rộn vui vẻ với công việc.

19/11/2019 00:00

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Điểm tập trung của Bạch Dương sẽ có xu hướng hướng nội nhiều hơn vào hôm nay. Đây không phải là điều xấu vì việc cải thiện bản thân luôn là quá trình không ngừng nghỉ trong cuộc sống của mỗi người. Ngoài ra bạn cũng sẽ nghĩ kĩ và tìm được câu trả lời cho mục tiêu bạn đang theo đuổi. Hãy lắng nghe trực giác và bản năng của mình trong ngày này.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có thể chưa sẵn sàng để đối mặt với bản thân. Hãy nhẹ nhàng và tinh tế, đừng ngại ngùng và trốn khỏi những cảm xúc nhạy cảm của bạn. Bạn nên phân loại suy nghĩ của mình để có tinh thần làm việc hiệu quả hơn. Kim Ngưu được khuyến nghị không nên bắt đầu các dự án công việc vào ngày này, hãy đợi đến thời điểm phù hợp sau này.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Nếu Song Ngư cảm thấy cô đơn vào hôm nay, bạn không nên ‘nuông chiều' những cảm xúc này. Hãy nhớ rằng đây hoàn toàn là điều bình thường và hầu như tất cả mọi người đều đã từng hoặc sẽ trải nghiệm qua. Mọi thứ chỉ trở nên không ổn nếu bạn nuôi dưỡng và để nó biến thành năng lượng bi quan như lo sợ vẩn vơ hay suy nghĩ sai trái. Hãy để thời gian làm công việc chữa lành cho bạn.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Niềm đam mê của Cự Giải đang bùng cháy trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn chỉ nên giữ điều này trong phạm vi công việc và đừng kéo nó sang cuộc sống cá nhân hay thế giới tinh thần của bạn. Thái độ hưng phấn này có thể sẽ dẫn đến nhiều cuộc tranh cãi không hồi kết vì bạn sẽ đặc biệt tự tin về bản thân trong ngày này.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sẽ rất khó để Sư Tử giữ bí mật về bất cứ thứ gì bạn thích. Bạn sẽ ăn mặc nổi bật và đi đường với sự tự tin thể hiện rõ ra bên ngoài. Bạn đã có mọi thứ mình cần trong hôm nay, vì vậy hãy giữ vững thái độ nhiệt huyết này và bạn sẽ đạt được nhiều thành tựu trong những ngày tới.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đừng để sự ngại ngùng làm Xử Nữ vuột mất đi cơ hội của bạn. Những nỗ lực tâm lý bạn xây dựng trong dạo gần đây sẽ thể hiện thành quả vào hôm nay. Đây là ngày để bạn bước ra thế giới với một nụ cười tươi rói trên môi cùng tâm thái vô ưu, vô lự. Bạn xứng đáng có được một ngày thoải mái như này. Niềm vui và hạnh phúc sẽ là thứ giúp bạn có động lực tiến tới và làm việc hiệu quả.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên cố gắng đừng để áp lực ‘ăn tươi nuốt sống' bạn vào hôm nay. Trong cả cuộc sống cá nhân hay công việc, bạn thường vội vàng giải quyết vấn đề nên dễ dàng bỏ qua bức tranh lớn hoặc những chi tiết nhỏ nhặt còn tồn đọng, điều này sẽ dẫn đến nhiều hậu quả còn khó xử lý hơn nữa về sau này. Thiên Bình có thể tìm đến những nguồn truyền cảm hứng từ mọi người xung quanh hay xã hội bên ngoài để giúp bạn xác định được bước tiếp theo của mình.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Với ngôi sao Hoả di chuyển vào vị trí cung của bạn, Bọ Cạp sẽ cảm thấy đam mê với công việc hơn bao giờ hết. Trong tháng này bạn đã thường xuyên bị thiếu năng lượng hay dễ dàng uể oải, vì vậy hãy tận dụng ngày này để làm việc sáng tạo và phá huy hết khả năng của bạn. Bạn đã có đầy đủ yếu tố chủ quan và khách quan để tạo ra sự thay đổi lớn cho bản thân vào hôm nay.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hãy khiêu chiến với tất cả những cảm xúc tiêu cực đang xâm chiếm đầu óc của bạn vào hôm nay, bằng mọi giá và bất kể tiêu tốn bao nhiêu thời gian. Nhân Mã không thể để vấn đề này kéo dài hơn nữa nếu bạn còn muốn có cơ hội để bước tiếp và tiến bộ trong lĩnh vực nhất định nào đó. Bạn nên nhớ rằng bạn là người dễ dàng thích ứng trong mọi hoàn cảnh và đừng để điều cỏn con này làm bạn suy sụp.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có xu hướng chỉ thể hiện niềm đam mê thực sự thông qua cảm xúc phấn khởi. Bạn luôn có thể kết thúc mọi thứ một cách tốt đẹp nhất bạn có thể. Tuy nhiên, trong hôm nay những lời bạn nói có khả năng làm tổn thương cảm xúc của người hiểu sai ý bạn. Hãy cẩn thận suy nghĩ trước khi nói bởi vì không phải ai cũng có thể nhìn nhận mọi thứ thẳng thắn và tiến bộ như bạn. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Một Bảo Bình với niềm đam mê cháy bỏng trong mắt là một sức mạnh khó ngăn cản. Tuy nhiên, hôm nay bạn sẽ bị cản bởi danh sách những việc bạn cần làm dù không thích. Đừng để những giọng nói đáng ghét trong đầu tẩy não bạn, hãy cứ nỗ lực hoàn thành mọi thứ và bạn sẽ có thời gian dành riêng cho mình. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Thế giới là một nơi chuyển động nhanh với rất ít điểm dừng. Tuy nhiên, bạn sẽ có đủ thời gian để dừng lại, nghỉ ngơi và thưởng thức phong cảnh trong hôm nay. Nhưng bạn nên cẩn thận để tránh bị lạc lối trong thế giới hưởng thụ tinh thần của mình. Hãy tìm những thứ hữu hình và có ích với bạn để mân mê, mày mò vào ngày này. 

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều