#Ngày mới của bạn

Thứ Ba của bạn (28/09): Bạch Dương bị cảm xúc chi phối, Cự Giải đừng tự lừa dối bản thân nữa

Thiên Bình hôm nay nên ưu tiên bản thân hơn và Bảo Bình đừng làm quá nhiều việc cùng một lúc nhé!

28/09/2021 08:50

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Căng thẳng lắm hả Bạch Dương? Đừng chi tiêu hay ăn uống vô độ để đối phó với những cảm xúc hỗn loạn của bạn nhé! Điều này có thể tạo thành thói quen xấu khó bỏ trong tương lai đấy. Hãy dành thời gian thư giãn một mình và để cho cảm xúc của bạn lắng xuống trước khi quyết định bất cứ điều gì nhé! 

Công việc: ★★★☆☆  

Tài chính: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★☆☆☆  

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Đừng vội kết luận Kim Ngưu ơi! Bạn có thể sẽ đưa ra một vài phán xét phiến diện, bốc đồng về ai đó không mấy quen thân trong ngày hôm nay. Hãy cố gắng đơn giản hoá mọi thứ nhém, tiếp cận người khác với thái độ hoà nhã sẽ giúp bạn đạt kết quả tốt hơn đấy. 

Công việc: ★★★☆☆ 

Tài chính: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆  

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử này, đây không phải là thời cơ thích hợp để bạn mua những món đồ đắt tiền đâu. Tiêu xài hoang phí sẽ làm cạn kiệt nguồn dự trữ của bạn đấy, hãy cắt bớt khi cần thiết nhé! Bạn nên hướng đến các khoản đầu tư lâu dài để có thể tạo nền tảng vững chắc hơn cho tương lai của mình. 

Công việc: ★★★☆☆ 

Tài chính: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hãy cố gắng đánh giá mọi thứ theo đúng sự thật nhé Cự Giải! Việc tự lừa dối bản thân hay cả nể để làm hài lòng người khác có thể gây ra hậu quả đáng tiếc. Bạn nên hướng tới sự minh bạch, rạch ròi hoàn toàn để có thể giải quyết vấn đề nhanh chóng hơn nha!

Công việc: ★★★☆☆ 

Tài chính: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★☆☆☆ 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Không có tâm trạng để sáng tạo thì đừng ép buộc bản thân nhé Sư Tử! Dành thời gian tự chăm sóc cho bản thân có thể giúp bạn sạc lại năng lượng đấy. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội chia sẻ, tâm sự với người sẽ lắng nghe mà không phán xét hay đưa ra những lời khuyên bạn không mong muốn.

Công việc: ★★★☆☆ 

Tài chính: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆ 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ ơi, nếu bạn gặp phải quá nhiều trở ngại hay sự phản đối từ những người xung quanh thì hãy thử mời họ cùng tham gia vào dự án của bạn nhé! Cập nhật kỹ thuật, công nghệ mới cũng sẽ giúp mọi thứ diễn ra suôn sẻ, trơn tru hơn. Có lẽ bạn nên xem lại cách làm việc hỗn loạn của mình đấy. 

Công việc: ★★☆☆☆ 

Tài chính: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆ 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình ơi đừng vội quan tâm người khác khi chính việc của bạn cũng chưa hoàn thành chứ! Sự trợ giúp của bạn có thể trở thành điều đương nhiên và không được trân trọng đúng mực nếu bạn cứ tiếp tục tốt bụng tới mức quá đáng như vậy. Hãy nhớ rằng cảm xúc của người khác không phải là trách nhiệm của bạn đâu nhé! 

Công việc: ★★★☆☆ 

Tài chính: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★☆☆☆

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Muốn trải nghiệm hay mạo hiểm thì hãy bắt đầu một cách đơn giản thôi nha Bọ Cạp, đừng vội vàng chất đống gánh nặng mới lên vai bạn thế chứ. Trong tình cảm, bạn nên biểu đạt mong muốn của mình sao cho rõ ràng, chính xác hơn. Đừng mập mờ để người khác đoán mãi nữa nhé! 

Công việc: ★★★☆☆ 

Tài chính: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★☆☆☆ 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay là ngày của sự thoải mái và bình yên dành riêng cho Nhân Mã. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ hơi khó tập trung hết sức cho công việc. Hãy cố gắng hoàn thành hết những trách nhiệm thiết yếu ngay khi bắt đầu ngày làm việc mới nhé!

Công việc: ★★★☆☆ 

Tài chính: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★★☆ 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Độc lập đến mấy thì cũng có những lúc cần người đồng hành mà Ma Kết. Đừng ngại nhờ đến sự trợ giúp của mọi người xung quanh bạn nhé. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ quý nhân của đời mình và được giúp đỡ nhiệt tình đấy!

Công việc: ★★★★☆ 

Tài chính: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆ 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Chia nhỏ các đầu công việc sẽ giúp bạn cảm thấy bớt choáng ngợp hơn đấy Bảo Bình ạ. Đừng để sự uể oải đánh gục bạn nhé, bạn vẫn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của những người thân yêu xung quanh mà! 

Công việc: ★★☆☆☆ 

Tài chính: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆ 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư có thể trở thành tâm điểm của sự chú ý dù không cần cố gắng quá nhiều. Tinh thần tự do của bạn đang lan toả rộng khắp và mang đến cho bạn nhiều cơ hội làm quen, kết bạn mới. Hãy tiếp tục phát huy nhé, may mắn cũng sẽ chiếu sáng cho đời sống tình cảm của bạn đấy! 

Công việc: ★★★★☆ 

Tài chính: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★★★

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều