#Ngày mới của bạn

Thứ Bảy của bạn (06/03): Kim Ngưu thẳng thắn với bản thân, Thiên Bình tiếp nhận những thử thách sôi động

Bạch Dương có thể sẽ hơi nhạy cảm hơn bình thường và Bọ Cạp thích tìm hiểu những điều bí ẩn xuất hiện trong ngày hôm nay.

06/03/2021 00:00

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có thể sẽ nhạy cảm hơn bình thường và dễ bị tổn thương bởi những đánh giá hoặc nhận xét của người khác trong hôm nay. Hãy nhẹ nhàng với bản thân và tránh đặt ra những kỳ vọng hay mục tiêu vô lý. Bạn nên dành thêm thời gian để thư giãn, tập trung vào bản thân và tận hưởng hiện tại. Cách tiếp cận cuộc sống của bạn sẽ thay đổi và điều này giúp bạn cảm thấy nhẹ nhõm, bớt áp lực hơn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ có xu hướng tập trung vào những cảm xúc và nhu cầu sâu sắc hơn hay thậm chí đen tối hơn trong thế giới nội tâm của mình. Bạn sẵn sàng đối mặt để cải thiện điểm yếu cá nhân cũng như nâng cao niềm tin hy vọng cho tương lai. Bạn sẽ đạt kết quả tốt nhất nếu thành thực với bản thân hơn. Ngoài ra đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn giúp đỡ người khác tìm thấy chính mình hoặc khám phá tài năng của chính họ. Ngày này sẽ mang đến cho bạn nguồn năng lượng ấm áp dồi dào để chữa lành tinh thần và giao lưu chân thành với mọi người xung quanh.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử cần chú ý nhiều hơn tới việc cân bằng giữa sự độc lập và không gian gần gũi với những người thân yêu của bạn. Bạn nên sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên để có thể sử dụng quỹ thời gian một cách hiệu quả nhất. Bạn sẽ phải cố gắng rất nhiều để có thể tạo dựng bầu không khí hoà hợp trong ngày này. Ngoài ra đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn tìm hiểu vai trò và tầm quan trọng của người khác trong cuộc sống của mình.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ tập trung vào việc cải thiện thói quen hàng ngày và cố gắng giảm bớt căng thẳng trong công việc của bạn. Việc sắp xếp mọi nhiệm vụ theo thứ tự ưu tiên hợp lý sẽ giúp bạn bớt bận rộn hơn. Ngoài ra bạn không nên tham gia vào các môi trường cạnh tranh tiêu cực trong ngày này. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn tìm kiếm những trải nghiệm mới mẻ hoặc cống hiến cho một con đường đam mê mới. Vào cuối ngày, bạn có thể sẽ có một góc nhìn khác về cuộc sống hiện tại của mình sau cuộc trò chuyện chân thành với những người thân yêu xung quanh.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử sẽ tự tin hơn vào ý tưởng, quan điểm và sáng kiến của bản thân. Một chủ đề kiến thức, cách suy nghĩ mới lạ hay ý thức đặc biệt về sứ mệnh cuộc sống hiện tại sẽ là điểm thu hút mạnh mẽ đối với bạn. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ tạm thời cảm thấy không hòa nhập với môi trường xung quanh. Đừng lo lắng vì bạn vẫn đang ở trong tình trạng tốt để tự lực cánh sinh, bạn hoàn toàn có thể đạt kết quả tốt như mong đợi khi làm việc độc lập trong ngày này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ cố gắng hết sức để tìm kiếm những hoạt động dễ chịu, thoải mái và những khoảnh khắc yên tĩnh dành riêng cho bản thân. Mặc dù quá trình tương tác, giao tiếp trong buổi sáng sẽ không quá suôn sẻ đối với bạn nhưng mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn và bạn có thể điều chỉnh bản thân, tập trung vào kết quả khi thời gian dần trôi qua. Bạn có thể sẽ đặc biệt thích khám phá một dự án nghiên cứu, vấn đề tâm lý hoặc một mối quan hệ thân mật theo góc nhìn sâu sắc hơn một chút. Bạn sẽ thoát ra được khỏi vỏ bọc của bản thân và thể hiện bản thân một cách tự nhiên hơn vào cuối ngày này.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ có một ngày sôi động về mặt tinh thần. Bạn nhạy bén và giỏi giao tiếp hơn rất nhiều so với bình thường. Bạn sẵn sàng chấp nhận một số nhiệm vụ khó khăn mới để thử thách bản thân thay đổi, cải thiện và phát triển. Bạn nên cố gắng tập trung vào bản thân thay vì lo lắng về những ngoại cảnh xung quanh. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội đạt được bước đột phá trong một mối quan hệ cụ thể khi có hiểu biết sâu sắc hơn về đối phương.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ thích thả mình vào một dự án mới hoặc những bí ẩn cần giải quyết trong ngày hôm nay. Bạn sẽ có khả năng dự đoán chính xác, đây là thời điểm tốt để bạn tập trung vào việc chuyên môn hoá những kế hoạch của mình. Đừng vội vã đưa ra quyết định vì cảm xúc lo lắng hay sợ hãi sẽ làm ảnh hưởng đến cả quá trình và kết quả bạn sẽ nhận được. Hãy cố gắng chọn lọc những hoạt động bạn tham gia thay vì thúc ép bản thân và ôm đồm nhiều việc cùng một lúc.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Cảm xúc sẽ là phương diện đòi hỏi sự chú ý chủ yếu của Nhân Mã trong hôm nay. Bạn cần dành thời gian để tìm hiểu giải tỏa những nghi ngờ hoặc nhìn nhận mọi thứ theo một cách hoàn toàn mới. Bạn có thể sẽ gặp phải một số tình huống khó xử trong ngày này, đừng suy nghĩ quá mức hay cố gắng hoà giải khi cảm xúc nóng giận của mọi người xung quanh vẫn đang ở mức báo động. Khi ngày dần trôi qua, việc thư giãn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.  Bạn có thể tìm thấy cảm giác an toàn bên những người thân yêu vào cuối ngày này.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết hôm nay sẽ có xu hướng rút lui về vỏ bọc phòng thủ của bản thân. Bạn sẽ khó có thể thể hiện hay chia sẻ cảm xúc, tình cảm của mình một cách tự nhiên. Điều quan trọng là bạn phải điều chỉnh tâm trạng và đối xử nhẹ nhàng với chính mình thay vì tự gây áp lực hay gánh nặng tâm lý. Bạn không nên đặt quá nhiều sự chú ý trong những việc không liên quan đang xảy ra ở môi trường xung quanh. Hãy dành thời gian cải thiện không gian cá nhân và cuộc sống gia đình của bạn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ có thể trút bỏ áp lực trong ngày hôm nay. Các vấn đề về sự tôn trọng, giá trị hoặc tiền bạc sẽ khiến bạn đau đầu nhưng mọi chuyện có thể dễ dàng biến mất nhờ sự thấu hiểu và tinh thần đồng tâm hiệp lực của mọi người xung quanh. Đây là thời điểm phù hợp để bạn thực hiện các điều chỉnh nhỏ thay vì bắt đầu những thay đổi, cải thiện lớn. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có thể giải quyết tốt công việc hoặc những vấn đề phát sinh trong hôm nay. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp phải một số khó khăn trong việc tập trung khi chuyện cá nhân dường như sẽ chiếm nhiều không gian trong tâm trí suy nghĩ của bạn. Đừng thực hiện quá nhiều việc cùng một lúc. Bạn sẽ đưa ra quyết định chính xác hơn nếu có thể chờ đợi cảm giác bế tắc biến mất. 

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều