#Ngày mới của bạn

Thứ Bảy của bạn (17/04): Bạch Dương không nên làm lụng quá sức, Kim Ngưu nản lòng với những lời giải thích hời hợt

Sư Tử nên tránh vội vàng trong hôm nay và Cự Giải nên tập trung chú ý tới những thứ hữu ích trong đời sống của bạn.

17/04/2021 00:09

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay Bạch Dương sẽ dành khá nhiều thời gian để suy ngẫm sâu sắc về những gì đã xảy ra trong dạo gần đây. Bạn có thể nhanh chóng khắc phục một vấn đề cụ thể nếu tham khảo thêm ý kiến và góc nhìn của những người khác. Những lo lắng về công việc có thể lên đến đỉnh điểm nếu bạn đảm nhận quá nhiều trách nhiệm mới trong ngày này. Hãy hướng tới việc đơn giản hóa và lập danh sách theo thứ tự ưu tiên để có thể đạt kết quả tốt nhất.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ khó có thể hài lòng với những lời giải thích hời hợt hay những câu trả lời phiến diện mà bạn nhận được trong ngày hôm nay. Sự khác biệt về quan điểm hoặc sự thiếu hiểu biết của người khác sẽ khiến bạn nản lòng. Bạn có thể cảm thấy bị hạn chế trong một góc hoặc buộc phải đưa ra quyết định - những vị trí thường gây khó chịu nhất cho bạn! Tuy nhiên, nguồn năng lượng tích cực từ những người thân yêu có thể giúp bạn biến nỗi sợ hãi hoặc lo lắng thành những kế hoạch mới lạ và thú vị. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn học hỏi và vượt qua những khó khăn trong quá khứ.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay Song Tử có thể sẽ bùng nổ về mặt cảm xúc và tinh thần. Hãy tìm cơ hội để giải phóng năng lượng tiêu cực và tránh suy nghĩ ám ảnh hoặc lo lắng quá mức về bất cứ điều gì. May mắn thay, một số cuộc trò chuyện cởi mở và chân thành sẽ giúp bạn nâng cao tâm trạng của mình. Bạn có thể tập trung vào việc trao đổi ý tưởng và kiến thức chuyên môn trong ngày này.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Sự khác biệt về phong cách, gu thẩm mỹ và đặc biệt là niềm tin giữa Cự Giải và những người khác có thể mở rộng hoặc phá vỡ sự cân bằng trong ngày hôm nay. Một vấn đề nào đó sẽ chiếm lấy suy nghĩ của bạn đến mức bạn hoàn toàn bị phân tâm khỏi những gì thực sự cần được chú ý. Tuy nhiên, bạn sẽ có cơ hội xoay chuyển nỗi thất vọng và tìm ra cách cải thiện cuộc sống trong ngày này. Các vấn đề về công việc và sự nghiệp sẽ được giải quyết nhanh chóng nhờ những ý tưởng táo bạo của bạn. Bạn sẽ có động lực đặc biệt để theo đuổi tham vọng của mình.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử nên tránh hành động hấp tấp. Đây sẽ là lời nhắc nhở giúp bạn xoay chuyển tình thế công việc hoặc vấn đề tiền bạc theo hướng tích cực hơn. Mong muốn hoặc nhu cầu thoát khỏi những tình huống hạn chế là điều bạn khó có thể bỏ qua ngay bây giờ. Đây là thời điểm thích hợp để bạn can đảm thực hiện những thay đổi mà bạn đã ấp ủ từ lâu. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ngày hôm nay sẽ kích thích mong muốn tạo dựng chỗ đứng hoặc đạt được một bước đột phá mới của Xử Nữ. Nếu bạn cảm thấy bị gò bó hoặc hạn chế, bạn sẽ muốn thoát ra và tìm kiếm những môi trường mới thoải mái hơn. Bạn sẽ tin tưởng nhiều hơn vào cả bản thân và những kỳ vọng tương lai sắp tới. Bạn cũng có thể sẽ nhận thấy một con đường hiệu quả hơn trong hành trình giáo dục hay sự nghiệp của mình vào ngày này. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có thể sẽ hơi căng thẳng vào hôm nay khi phải đối mặt với một số thay đổi hoặc bất ổn trong gia đình hoặc tình hình tài chính cá nhân của bạn. Bạn sẽ muốn tập trung xóa nợ về cả mặt tinh thần lẫn vật chất nhưng điều này có thể sẽ gây cho bạn áp lực quá mức nếu bạn không biết kiểm soát bản thân. Điều quan trọng là bạn phải phân biệt được giữa cảm xúc bốc đồng và trực giác thuần túy của mình. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Hôm nay Bọ Cạp sẽ có tràn đầy năng lượng và động lực để cố gắng giải quyết vấn đề một lần và mãi mãi. Ngoài ra bạn có thể sẽ cần thay đổi cách mình thể hiện trong một mối quan hệ thân thiết. Việc thiếu cởi mở về cảm xúc hay ý kiến cá nhân sẽ gây ra nhiều hiểu lầm không đáng có. Tính độc lập của bạn đang lan tràn quá mức và có thể khiến những người thân yêu xung quanh có cảm giác dường như bạn đang ngày càng vô tâm đối với họ. Hãy thực hiện những thay đổi cần thiết để cải thiện tình trạng này. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ dành nhiều sự chú ý cho cuộc sống cá nhân trong hôm nay. Bạn sẽ tập trung cải thiện không gian sống hoặc thói quen hàng ngày của mình. Tình trạng sức khỏe của bạn cũng sẽ được cải thiện khi bạn nhận thức được tầm quan trọng của việc dành thời gian chăm sóc bản thân. Tuy nhiên, những thay đổi bất ngờ có thể sẽ xuất hiện và các tình huống này sẽ đòi hỏi bạn có cách tiếp cận mới hoặc sáng tạo hơn. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ có cơ hội thể hiện bản thân theo những cách độc đáo hoặc thoát khỏi tình huống hoặc nhãn mác gò bó. Để có kết quả tốt nhất, bạn không nên chấp nhận những rủi ro không cần thiết và mạo hiểm quá mức. Sự nổi loạn sẽ không hữu ích đối với bạn nhưng việc mạnh dạn thực hiện những thay đổi mới theo cách lành mạnh sẽ giúp bạn đạt bước tiến không nhỏ trong ngày này.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Những sự kiện hay thay đổi không thể đoán trước sẽ gây xáo trộn cho kế hoạch của Bảo Bình trong hôm nay. Tuy nhiên chúng cũng có thể đánh thức mong muốn cải thiện và thay đổi của bạn. Bạn nên chú ý nuôi dưỡng tinh thần và bắt đầu từ những chi tiết nhỏ trước khi xoay chuyển toàn bộ bức tranh lớn. Đây là thời điểm phù hợp để bạn quan sát và nghiên cứu chuyên sâu về những kỹ năng cần thiết giúp bạn tăng cao hiệu suất làm việc. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Tâm trạng của Song Ngư có thể sẽ thay đổi thất thường vào hôm nay. Bạn sẽ có cơ hội tham gia vào các cuộc thảo luận thú vị về sở thích cá nhân hay những tin tức, nghiên cứu hữu ích. Bạn đang thể hiện sự độc lập và tinh thần dám nghĩ dám làm của mình. Tuy nhiên, bạn không nên đổ quá nhiều tâm sức vào những hứng thú nhất thời. Tinh thần tập trung của bạn sẽ không duy trì được lâu trong ngày này. 

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều