Thứ Bảy của bạn (18/01): Nhân Mã phá vỡ thói quen, Sư Tử hãy thân thiện

Cự Giải có khoảng thời gian tuyệt vời bên nửa kia trong khi Bảo Bình sẽ phải đối mặt với một vài vấn đề nho nhỏ trong mối quan hệ tình cảm.

18/01/2020 00:00

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nên lý trí và hạn chế hành xử theo cảm xúc vào hôm nay. Những hành động bốc đồng có thể khiến các mối quan hệ xã hội của bạn trở nên tồi tệ hay thậm chí phá vỡ tình bạn, sự hợp tác bao lâuqua. Ngoài ra, hãy lắng nghe trực giác của bạn vào ngày này, đồng thời bạn cũng nên chú ý tới những triệu chứng, dấu hiệu cơ thể của mình nhiều hơn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ thỏa mãn với những cuộc gặp gỡ lãng mạn dành cho bạn. Tình trạng tài chính xấu của bạn cũng sẽ được cải thiện vào ngày này. Tuy nhiên, bạn không nên thúc ép bản thân vào một mối quan hệ không hoàn toàn vừa ý. Hãy tìm kiếm nguồn gốc vấn đề để giải quyết thay vì chấp nhận nó.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử nên chú ý tới ngoại hình của bản thân vào hôm nay. Kỹ năng xã hội của bạn sẽ giúp bạn tìm được việc làm thêm tốt và cải thiện được tình hình kinh tế căng thẳng hiện tại. Ngoài ra, hãy tiết kiệm năng lượng của bạn, đừng lãng phí và để tâm vào những chuyện vụn vặt không đâu.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ có một ngày tuyệt vời bên người yêu hay đối tượng tìm hiểu của bạn. Ngoài ra, bạn nên lắng nghe lời khuyên của những người xung quanh và bạn sẽ có được nhiều cơ hội mới cho công việc. Hãy tận hưởng ngày tràn đầy năng lượng này!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử nên cư xử thân thiện vào hôm nay. Tích cực làm việc nhóm sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Ngoài ra, bạn có thể sẽ phải chi ra một khoản phí phát sinh liên quan đến nhà cửa. Hãy cố gắng duy trì tình trạng cân bằng tài chính của bản thân.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên mạnh dạn chấm dứt mọi mối quan hệ tiêu cực đang hiện hữu trong cuộc sống của bạn. Thái độ của những người này đang cản trở kế hoạch và ước mơ của bạn. Ngoài ra, cũng đừng cô lập bản thân trong bất kì môi trường nào. Nếu cảm thấy mệt mỏi và không biết chia sẻ với ai, bạn có thể thử đến với những nhà vật lý trị liệu hay bác sĩ tâm lý. Đừng lơ là với chính sức khỏe tinh thần của bản thân bạn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Việc chấp nhất tìm kiếm một tình yêu lý tưởng khiến Thiên Bình mất đi nhiều thứ khác trong cuộc sống của bạn. Hãy hành động tùy theo hoàn cảnh và khả năng của bạn. Ngoài ra, hôm nay cũng không phải là ngày thích hợp để bạn thể hiện nổi bật. Bạn cũng nên nghiêm khắc với bản thân hơn khi thực hiện các chế độ ăn kiêng có lợi cho sức khỏe.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Với một chút nỗ lực, Bọ Cạp có thể khơi dậy sự chú ý từ những người mà bạn muốn gây ấn tượng với họ. Bạn sẽ đạt được kết quả công việc cực tốt vào ngày này. Ngoài ra, nếu bạn nghiên cứu kĩ các khoản chi tiêu của mình, bạn có thể sớm tiết kiệm thành công. Bọ Cạp cũng được khuyến nghị nên tham khảo kế hoạch tài chính của những chuyên gia, cố vấn thành công trong lĩnh vực này hoặc chỉ đơn giản là lắng nghe kinh nghiệm của những người thân lớn tuổi trong gia đình bạn.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Tình yêu sẽ giúp Nhân Mã phá vỡ thói quen và khiến bạn cảm thấy hạnh phúc. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ phải chi tiêu bộc phát liên quan đến xe cộ cá nhân hay những phương tiện di chuyển khác. Hãy giữ bình tĩnh, đừng ‘giận chó đánh mèo' và tốt nhất là bạn nên cho bản thân khoảng không gian yên tĩnh một mình để điều chỉnh tâm trí và cơ thể của bản thân.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có thể sẽ đối mặt với một mối quan hệ yêu đương đáng lo ngại vào hôm nay. Mọi thứ sẽ không diễn ra như những gì bạn mong đợi khi mới bắt đầu câu chuyện tình cảm mới. Đừng vội vàng và ‘vồ vập' trong ngày này. Ngoài ra, Ma Kết nên đặc biệt chú ý đến các vấn đề về da vào khoảng thời gian này.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay là một ngày không ổn định về mặt tình cảm với Bảo Bình. Tiêu tiền sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn vì vậy hãy nuông chiều bản thân một cách hợp lý. Ngoài ra, bạn cũng nên tin tưởng vào trực giác của bản thân trong hôm nay và đi bộ sẽ giúp bạn lấy lại được sự bình tĩnh.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Những vấn đề của trái tim sẽ làm Song Ngư cảm thấy ngạc nhiên vào hôm nay. Tuy nhiên, đây là thời gian lý tưởng để bạn giải quyết các khoản nợ của mình thay vì tập trung vào xử lý chuyện tình cảm. Hãy cho bản thân vài ngày để bình tĩnh và suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều