#Ngày mới của bạn

Thứ Bảy của bạn (23/01): Bạch Dương chần chừ do dự, Sư Tử gánh vác trách nhiệm nặng nề

Ma Kết nên thể hiện bản thân một cách cởi mở hơn và Cự Giải không nên đưa ra quyết định quan trọng khi cảm xúc còn thiếu ổn định.

23/01/2021 00:00

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có thể sẽ không chắc chắn về cảm xúc hoặc suy nghĩ chung của mình trong hôm nay. Sự khó chịu này sẽ thúc đẩy bạn dành thời gian nghiên cứu để thấu hiểu bản thân một cách rõ ràng hơn. Đừng để cảm giác bị bỏ rơi mờ mịt làm giảm động lực phấn đấu của bạn. Bạn sẽ nhận được nhiều lời khuyên hữu ích nếu chia sẻ và tâm sự cởi mở hơn về tình hình hiện tại với những người bạn tin tưởng. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ tập trung hoàn thành mục tiêu và trách nhiệm của mình. Bạn sẽ thắt chặt thời gian và làm việc chăm chỉ hơn để đạt hiệu suất tốt nhất có thể. Điều này có thể giúp bạn thu hút được sự chú ý tích cực từ đồng nghiệp hay cấp trên của mình. Bạn có khả năng đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn và đừng ngần ngại nắm bắt cơ hội để cạnh tranh cho vị trí lãnh đạo mới. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có thể sẽ phải vật lộn với cảm giác thiếu phương hướng hoặc bị choáng ngợp bởi khối lượng công việc quá lớn trong hôm nay. Đây là thời điểm phù hợp để bạn định hướng lại bản thân cùng những mục tiêu, kỳ vọng sắp tới. Bạn cần phải sử dụng thời gian một cách hiệu quả hơn. Hãy tập trung vào những điều hữu ích đối với bạn như việc nâng cao kỹ năng thực hành hoặc trau dồi thêm kiến thức chuyên môn,... 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ được nhắc nhở về nghĩa vụ tài chính hoặc trách nhiệm cá nhân trong hôm nay. Bạn cũng có thể sẽ phải đối mặt thẳng thắn với một thực tế phũ phàng trong mối quan hệ thân mật của mình. Những thói quen hoặc công việc, hoạt động nhất định sẽ mang đến cảm giác an toàn và thoải mái hơn cho bạn. Đây không phải là thời điểm phù hợp để bạn thực hiện những cam kết hay thay đổi quan trọng. Đừng đưa ra quyết định cuối cùng dựa trên những cảm xúc thiếu ổn định trong ngày này.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử có thể sẽ cảm thấy hơi nặng nề do trách nhiệm quan trọng từ công việc hoặc một mối quan hệ thân thiết của bạn. Nếu người khác đòi hỏi quá nhiều, bạn sẽ cần đặt ra một số ranh giới phù hợp để tránh tình trạng bản thân bị lợi dụng quá mức. Ngoài ra đây sẽ là thời điểm tốt để giải quyết các vấn đề tài chính hoặc cân nhắc việc gặp gỡ một đối tượng mới để đổi mới đời sống tình cảm của bạn. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tâm trạng của Xử Nữ có thể sẽ lên xuống thất thường trong hôm nay. Đừng để sự nghi ngờ vô cớ che khuất tầm nhìn thực tế của bạn. Bạn cũng không nên tự tạo áp lực cho bản thân vì những thông tin thiết yếu đối với bạn sẽ cần thêm thời gian để xuất hiện. Hãy tập trung hoàn thành công việc hàng ngày của bạn với tốc độ ổn định thay vì phiêu lưu, mạo hiểm thử nghiệm những phương pháp mới mẻ. Bạn sẽ cảm thấy tự tin tiến về phía trước hơn khi có kỳ vọng thực tế thay vì mơ ước những điều viển vông khác.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay Thiên Bình sẽ dành thời gian xem xét khía cạnh nghiêm túc hơn trong các mối quan hệ cá nhân hay liên minh hợp tác của bạn. Thông tin mới xuất hiện sẽ định hình mọi thứ theo cách khác và dẫn đến việc bạn cần thay đổi kế hoạch hoặc mục tiêu của mình. Bạn không nên cam kết điều gì đó trong lúc nóng vội vì nó có thể sẽ khó hoàn thành hơn những gì bạn tưởng tượng. Bạn chỉ nên có một khởi đầu mới sau khi đã nghiên cứu và khám phá tất cả các lựa chọn của mình.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có thể cảm thấy hơi choáng ngợp hoặc không biết phải bắt đầu từ đâu hoặc phải làm gì để giải quyết ổn thỏa mọi thứ phát sinh trong ngày hôm nay. Gia đình và người thân sẽ là chỗ dựa ấm áp cho bạn vào lúc này. Bạn có thể hoàn thành mọi việc nhờ những lời khuyên hữu ích và khả năng tập trung nghiêm túc của mình. Hãy cố gắng giải quyết những thứ khiến bạn căng thẳng một cách nhanh chóng thay vì trì hoãn chúng. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã nên dành thời gian sắp xếp công việc trước khi bắt tay vào thực hiện bất cứ điều gì trong hôm nay. Bạn sẽ có suy nghĩ chín chắn và tầm nhìn thực tế hơn về mục tiêu, kế hoạch của mình. Ngoài ra hãy cố gắng giải quyết mọi việc một cách độc lập ngay từ bây giờ vì các mối quan hệ hợp tác của bạn có khả năng sẽ không tiến triển tốt trong khoảng thời gian này. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có thể xử lý các bất ngờ phát sinh một cách thuần thục trong hôm nay. Bạn sẽ tận dụng tốt nguồn tài nguyên của mình để phát triển và tiến bộ. Đừng ngần ngại thể hiện bản thân và nắm bắt những cơ hội mới. Trong phương diện tiền bạc, bạn sẽ cần cẩn thận chú ý tới các chi tiết nhỏ nhiều hơn. Hãy dành thời gian lập ngân sách chi tiêu hợp lý cho khoảng thời gian bận rộn sắp tới. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Một góc nhìn mới về vấn đề quan trọng có thể sẽ chuyển hướng Bảo Bình theo một con đường hoàn toàn khác biệt. Đã đến lúc bạn nên dành thời gian xem xét và định hướng lại bản thân. Đây có thể là lời nhắc nhở về giới hạn hoặc tình hình thực tế mà bạn cần đối mặt. Hãy tập trung dọn dẹp những vấn đề mà bạn đã trì hoãn từ lâu. Bạn cũng có khả năng dễ dàng nhận ra mặt tiêu cực của mọi thứ trong ngày này. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Một số ranh giới, quy tắc và cấu trúc cũ cần phải tan biến trước khi Song Ngư có thể xây dựng lại một nền tảng vững chắc hơn để vươn tới mục tiêu bạn đã định hướng. Những người thân thiết, đáng tin cậy xung quanh sẽ giúp bạn mở rộng tầm nhìn và đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích. Đây sẽ phần thưởng về mặt tinh thần giúp bạn ổn định cảm xúc cũng như tự tin vào bản thân hơn. 

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều