#Ngày mới của bạn

Thứ Bảy của bạn (27/02): Bảo Bình chấm dứt nợ nần, Kim Ngưu mở rộng trái tim

Song Tử sẽ phải xử lý nhiều vấn đề gia đình trong hôm nay và Bọ Cạp có thể sẽ phải đối mặt với một số tình huống kịch tính trong mối quan hệ với bạn bè thân thiết.

27/02/2021 00:00

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương hôm nay sẽ nhận thấy một lỗ hổng nghiêm trọng trong kế hoạch công việc của bạn. Những sự kiện bất ngờ sẽ xuất hiện và nhắc nhở bạn cần quản lý quỹ thời gian cá nhân hiệu quả hơn. Hãy cố gắng quyết tâm loại bỏ những món đồ hay nguyên tắc xưa cũ, cứng nhắc và vô ích đối với bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên cân bằng giữa thời gian dành cho công việc và nghỉ ngơi trong ngày này. Cảm xúc của bạn có thể sẽ hơi hỗn loạn và khiến bạn hành xử gấp rút, vội vàng thiếu thận trọng.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ mở rộng trái tim của bạn để đón nhận những cảm xúc bị chôn giấu trước kia. Bạn cũng sẽ nhìn nhận rõ hơn về những tình huống cần được quan tâm và giải quyết nhanh chóng trong các mối quan hệ thân mật. Một số thông tin bất ngờ sẽ xuất hiện và giúp bạn đạt bước ngoặt ngay bây giờ. Sự đột phá sẽ thúc đẩy bạn thực hiện thay đổi, cải tiến hữu ích trong cuộc sống.  Cảm giác bế tắc sẽ biến mất hoàn toàn trong ngày này.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Ngày hôm nay có thể sẽ khuấy động nhiều vấn đề liên quan đến gia đình của Song Tử. Bạn sẽ nhận ra nhu cầu cá nhân về cảm giác an toàn, thoải mái và tập trung nuôi dưỡng tinh thần cân bằng hơn. Bạn nên cố gắng cải thiện khả năng quản lý thời gian của mình.  Ngoài ra bạn có thể đưa ra quyết định chính xác hơn nếu tham khảo góc nhìn và quan điểm đa dạng của bạn bè cùng người thân xung quanh.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải cần tập trung giải quyết công việc hàng ngày trong hôm nay. Bạn có thể sẽ bị phân tâm với các ý tưởng sáng tạo trong lĩnh vực đam mê, sở thích cá nhân. Bạn có thể hoàn thành trách nhiệm của mình nhanh hơn nếu sử dụng phương pháp trực tiếp thay vì vòng vo, tốn thời gian. Ngoài ra, cảm xúc về một vấn đề quan trọng trong đời sống tình cảm sẽ khiến bạn ngạc nhiên và đưa ra những lựa chọn bất ngờ trong ngày này.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Vấn đề tiền bạc sẽ chiếm tỷ trọng lớn trong sự tập trung, chú ý của Sư Tử trong hôm nay. Những thông tin mới được tiết lộ có thể gây ra nhiều xung đột giữa bạn và những người thân thiết xung quanh. Thái độ giằng co của bạn sẽ làm tình huống càng trở nên căng thẳng và khó giải quyết. Bạn nên dành thời gian xem xét kĩ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào trong ngày này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay sẽ tập trung vào không gian độc lập và thời gian riêng tư cá nhân. Nguồn năng lượng may mắn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho cuộc sống của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể khiến chính mình ngạc nhiên khi thức tỉnh trực giác mạnh mẽ hơn bình thường. Đây là thời điểm tốt để thể hiện bản thân và khai thác những ý tưởng sáng tạo tiềm năng, triển vọng cho tương lai. Bạn sẽ sẵn sàng thay đổi ngay cả khi chỉ hơi không hài lòng về tình huống hiện tại.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Những cảm xúc hoặc cơ hội bất ngờ xuất hiện trong hôm nay sẽ thúc đẩy Thiên Bình đi theo một hướng hoàn toàn mới. Bạn có thể thấy cần thêm thời gian ở một mình hoặc nghỉ ngơi để tái tạo tinh thần tích cực cho bản thân. Đây cũng là thời điểm tốt để sử dụng trực giác của bạn trong các mối quan hệ thân mật. Nhiều bí mật ẩn giấu sẽ sẵn sàng hiện ra trước ánh sáng trong ngày này và cho bạn biết đích đến tiếp theo của bản thân. Cái nhìn sâu sắc mới sẽ xuất hiện và giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì đang diễn ra xung quanh.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ tập trung chủ yếu vào đời sống xã hội trong hôm nay. Một số yếu tố kịch tính có thể xuất hiện trong mối quan hệ với bạn bè và người yêu của bạn. Các cảm xúc mạnh mẽ sẽ xuất hiện và bạn sẽ có vị trí tốt hơn để thấu hiểu những gì mình muốn cùng nhu cầu của những người khác. Đây có thể là thời điểm bạn cần giúp đỡ mọi người nhiều hơn thời gian dành công việc cá nhân. Điều này sẽ thỏa mãn mong muốn đóng góp của bạn.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ có một ngày làm việc hiệu quả. Bạn sẽ có hiểu biết rõ hơn về những gì bạn muốn làm hoặc nhận ra rằng bạn nên xác định rõ ràng các ưu tiên của mình trước khi bắt tay vào bất cứ việc gì. Bạn cũng có thể mở rộng tầm mắt về tham vọng trong sự nghiệp hoặc danh tiếng cá nhân và quyết tâm cống hiến nỗ lực tốt nhất cho cuộc sống hiện tại. Ngoài ra, hãy chú ý đến chi tiết nhỏ trong các mối quan hệ thân thiết vì bạn có lẽ đã hơi lơ là và thiếu quan tâm tới những người thân yêu xung quanh mình.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết hôm nay sẽ sẵn sàng thể hiện bản thân và kết nối nhiều hơn với thế giới bên ngoài. Bạn sẽ muốn rời bỏ thói quen thường ngày của mình để làm điều gì đó mới mẻ, có ý nghĩa và mang tính khẳng định bản ngã trong cuộc sống hơn. Ngoài ra những cảm xúc chân thành trong trái tim của bạn sẽ giúp bạn đưa ra quyết định lành mạnh trong các mối quan hệ thân thiết. Bạn có thể tăng tiến tình cảm và gắn kết khoảng cách giữa mọi người xung quanh.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có thể giải quyết và chấm dứt mọi mối quan hệ mắc nợ, phụ thuộc hay ràng buộc thiếu lành mạnh trong hôm nay. Bạn sẽ có quyền kiểm soát và tiếng nói mạnh mẽ hơn để thể hiện ý kiến của bản thân một cách đanh thép.  Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn giải phóng và thoát khỏi gánh nặng áp lực trước kia. Hãy cố gắng duy trì tầm nhìn và kỳ vọng thực tế. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy phương pháp làm việc cân bằng và hiệu quả trong ngày này.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có thể sẽ cảm thấy hơi bối rối trong hôm nay. Bạn chưa sẵn sàng đối mặt với cảm xúc thực sự sâu bên trong thế giới nội tâm của mình. Hãy quyết tâm dứt bỏ nguồn năng lượng tiêu cực trong quá khứ và dũng cảm khởi đầu mới vào tháng tới. Bạn đang ở vị trí của một bước ngoặt quan trọng. Đây là thời điểm thích hợp để bạn định hình cuộc sống theo mong muốn của bản thân.

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều