#Ngày mới của bạn

Thứ Bảy của bạn (31/10): Song Tử nên nghỉ ngơi nhiều hơn, Song Ngư thay đổi định kiến

Thiên Bình sẽ muốn hành động độc lập trong hôm nay và Cự Giải chú trọng nhiều tới vấn đề tự do cá nhân.

31/10/2020 00:12

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Những ý tưởng của Bạch Dương liên quan đến vấn đề kinh doanh, tiền bạc hoặc quyền sở hữu có thể sẽ thay đổi trong hôm nay. Sự đối lập có thể là lời cảnh tỉnh để bạn nỗ lực kiểm soát tài chính theo một cách mới hiệu quả hơn. Điều này sẽ giúp bạn thúc đẩy mong muốn thiết lập bản thân mạnh mẽ hơn và làm cho cuộc sống của bạn trở nên thoải mái, dễ chịu với nhiều tiện nghi vật chất.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Ngày này có thể mang đến cho Kim Ngưu nhiều bất ngờ và xung động cảm xúc. Bạn sẽ chú ý tới quyền tự do cá nhân của bạn hoặc quan tâm tới  mối quan hệ đối tác nhiều hơn. Cảm xúc của bạn đang thể hiện rất mạnh mẽ và khó kiềm chế. Hãy cố gắng tránh những động thái đột ngột hoặc nổi loạn, bạn cũng nên lắng nghe cảm xúc và lời khuyên từ những người thân thiết xung quanh. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay nên dành thời gian nghỉ ngơi một chút và trả lời tiếng nói bên trong thế giới nội tâm của bạn. Những áp lực về nhu cầu hàng ngày sẽ tạm lắng lại và khiến bạn quan tâm hơn tới cảm xúc, tinh thần và tình cảm của mình. Trực giác hoặc những giấc mơ có thể mang lại những thông điệp mạnh mẽ dành cho bạn. Nếu bạn đã quá chăm chỉ hoặc nỗ lực quá nhiều để giúp đỡ người khác đến mức bỏ qua nhu cầu của bản thân, bạn sẽ cần phải khôi phục lại sự cân bằng vào ngày này. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Các vấn đề về tự do và cá nhân sẽ được Cự Giải chú trọng vào hôm nay. Sau khoảng thời gian sống khá khép kín trong cuộc sống cá nhân, bạn có thể sẽ nhận ra nhu cầu tiếp cận với những người khác và mở rộng mạng lưới, vòng tròn xã hội của mình. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn tận hưởng những khám phá mới và chia sẻ ý tưởng, mục tiêu và ước mơ với những người bạn thú vị. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay đời sống tình cảm của Sư Tử sẽ biến đổi khá phức tạp. Việc cân bằng cuộc sống cá nhân với nghề nghiệp của bạn có thể là một thách thức khó khăn. Đây có thể là thời điểm của những chuyển động đột ngột và đầy bất ngờ. Bạn nên quan sát nhiều hơn thay vì bắt đầu hành động ngay lúc này. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những thông tin hoặc cảm xúc mới có thể xuất hiện trong ngày hôm nay để thay đổi quan điểm của Xử Nữ. Một số người sẽ xông vào thách thức và khiến bạn cảm thấy bực bội. Nếu ai đó đối xử với bạn một cách cứng nhắc hoặc tự đề cao bản thân họ, bạn có thể lựa chọn đi theo một hướng hoàn toàn khác. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay Thiên Bình sẽ muốn hành động độc lập và tránh tiếp xúc với những người khó chịu, nóng nảy. Những căng thẳng về tiền bạc, nợ nần và nghĩa vụ hiện tại sẽ thúc đẩy bạn làm việc chăm chỉ và thông minh hơn trong tương lai. Việc tìm kiếm bài học từ trải nghiệm của bạn luôn hữu ích hơn là việc chỉ phản ứng lại chúng một cách đơn thuần.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Hôm nay Bọ Cạp sẽ nhìn nhận bản thân, các mối quan hệ và trải nghiệm của mình trong một ánh sáng hoàn toàn mới, điều này có thể dẫn bạn đến với những con đường và cánh cửa thú vị. Đây là thời điểm để bạn xác định lại những gì bạn muốn và cần từ các mối quan hệ của mình. Những xung đột hay mâu thuẫn nhức nhối sẽ được giải quyết triệt để vào ngày này.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Ngày này sẽ dẫn Nhân Mã đến với những điều thú vị và cảm xúc thăng hoa. Thông tin mới nổi lên hoặc cảm giác được kích thích giờ đây sẽ thúc đẩy bạn thực hiện những cải tiến và điều chỉnh cần thiết cho cuộc sống của mình. Tuy nhiên, những người cần giúp đỡ có thể sẽ làm gián đoạn quy trình làm việc của bạn và khiến bạn bị phân tâm trong ngày này. Hãy nhớ ưu tiên cho những việc cấp bách. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Những thay đổi trong kế hoạch hoặc các sự kiện đột ngột có thể sẽ đòi hỏi Ma Kết sử dụng một cách tiếp cận mới trong hôm nay, đặc biệt là trong những tình huống liên quan đến bạn bè, người yêu hoặc gia đình của bạn. Bạn không muốn cảm thấy bị ràng buộc bởi quá nhiều quy tắc cứng nhắc nhưng đừng quên tự nhắc nhở bản thân về những trách nhiệm và nghĩa vụ bạn đang đảm nhận. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân không phải lúc nào cũng dễ dàng nhưng những sự kiện xảy ra trong hôm nay có thể thúc đẩy bạn cố gắng đạt được mục tiêu này. Đây là thời điểm bạn nên thể hiện và tôn vinh tình cảm đáng trân trọng trong các mối quan hệ thân thiết. Sự hỗ trợ của bạn dành cho những người thân yêu sẽ được đề cao trong ngày này. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Những điều bất ngờ xảy ra trong ngày hôm nay có thể sẽ làm lung lay định kiến của Song Ngư và mang đến những cảm xúc đáng kinh ngạc. Bạn sẽ thay đổi cách nhìn về một tình huống hoặc một người nào đó. Hãy tin tưởng trực giác và linh cảm của bạn trong ngày này. 

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều