#Ngày mới của bạn

Thứ Hai của bạn (03/05): Xử Nữ tiêu cực hoá mọi việc, Bọ Cạp sẵn sàng lắng nghe lời khuyên của người khác

Song Ngư không nên suy nghĩ quá nhiều và Sư Tử cần cố gắng kiên nhẫn hơn.

03/05/2021 06:41

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có thể sẽ dễ dàng đánh giá sai một số vấn đề quan trọng phát sinh trong ngày hôm nay. Bạn có thể khám phá các ý tưởng mới nhưng đây là thời điểm thích hợp để bạn bảo lưu những nhận xét cá nhân cho đến khi có góc nhìn bao quát hơn về tình huống hiện tại. Ngoài ra, bạn cũng không nên xung phong đảm nhận quá nhiều công việc gia đình hoặc nhận lời giúp đỡ người khác vượt quá khả năng xử lý của mình. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có thể sẽ vội vàng kết luận hoặc lỡ lời vào ngày hôm nay. Bạn nên chú ý câu từ của mình và cẩn thận hơn khi người khác bàn tán về các tin đồn chưa được chứng thực. Bạn có thể sẽ khá nhạy cảm với những lời chỉ trích nếu có, đây là thời điểm thích hợp để rèn luyện tính kiên nhẫn cá nhân và tránh lo lắng quá nhiều về những trở ngại tạm thời. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ khá thiếu kiên nhẫn trong ngày hôm nay. Bạn không nên thúc đẩy bản thân hoặc bất kỳ ai khác phải làm theo ý muốn của mình. Tốt hơn hết là bạn nên tự điều chỉnh và tôn trọng ranh giới của mọi người xung quanh, kể cả của chính bạn! Giữ mọi thứ ở mức độ vừa phải sẽ giúp bạn tận hưởng bầu không khí nhẹ nhàng và thoải mái của ngày này. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có cơ hội tìm ra sai sót trong các mối quan hệ thân thiết của mình, đặc biệt là trong đời sống tình cảm lãng mạn. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có thể sẽ hơi mất cân bằng trong một số mối quan hệ thân thiết của bạn. Đây sẽ chỉ là tình trạng tạm thời và sự kiên nhẫn sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất. Đừng để lời nói vội vàng làm tổn thương những người thân yêu của bạn. Ngoài ra, bạn có thể dành thời gian sàng lọc lại cuộc sống của mình và loại bỏ những thứ không cần thiết. Việc dọn dẹp lại không gian sinh hoạt sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử nên gắng kiên nhẫn và nhìn nhận bức tranh toàn cảnh trước khi đưa ra kết luận cuối cùng. Nhận thức của bạn có thể sẽ bị sai lệch một chút do những thông tin thiếu chính xác, đặc biệt là trong nửa đầu của ngày hôm nay. Ngoài ra, đừng phức tạp hoá vấn đề, bạn nên suy nghĩ theo những khía cạnh đơn giản hơn để giải quyết mọi việc một cách nhanh chóng. Đây cũng thời điểm tuyệt vời để bạn thực hiện những điều chỉnh cần thiết góp phần tạo nên thành công trong một mối quan hệ tình cảm đặc biệt. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có xu hướng nhìn nhận mọi thứ theo chiều hướng tiêu cực trong ngày hôm nay. Bạn nên đợi cho đến khi bạn cảm thấy vui tươi và sáng suốt hơn để đưa ra quyết định cuối cùng cho những vấn đề quan trọng. Bạn đang có tràn đầy sinh lực và nhiệt huyết nhưng tâm trạng bi quan có khả năng sẽ có thể sẽ ảnh hưởng xấu tới quá trình bạn giao tiếp, tương tác với mọi người xung quanh. Đừng kỳ vọng quá cao để có thể đạt được kết quả tốt nhất trong ngày này. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có thể sẽ nhận được thông tin không đầy đủ vào ngày hôm nay. Bạn không nên kết luận vội vàng hoặc đưa ra những lời hứa hẹn bông đùa. Mong muốn làm cho ai đó hạnh phúc có thể xuất hiện ngay bây giờ nhưng tốt nhất là bạn nên cố gắng kiềm chế sự hưng phấn của mình và dành thời gian suy xét kỹ lưỡng hơn. Bạn sẽ có khả năng nhìn thấy một số khiếm khuyết của những người thân yêu xung quanh trong ngày này. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp hôm nay sẽ sẵn sàng chia sẻ ý kiến và quyết định của mình với người khác để lắng nghe và tham khảo lời khuyên của họ. Nhu cầu về không gian cá nhân của bạn đang giảm mạnh, bạn sẽ có xu hướng tham gia vào đời sống xã hội nhiều hơn và tìm kiếm phản hồi, nhận xét từ mọi người xung quanh. Đừng ngần ngại thể hiện bản thân trong ngày này, bạn sẽ có cơ hội đến với nhiều cánh cửa thú vị mới, đặc biệt là trong chuyện tình cảm lãng mạn.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có thể sẽ phải điều chỉnh thời gian và năng lượng dành cho các kế hoạch cá nhân trong ngày hôm nay. Bạn sẽ có cảm giác rằng mình đang có quá nhiều việc phải làm mà không biết bắt đầu từ đâu. Đừng lãng phí thời gian vào việc lo lắng suông - hãy đi lên từ những bước nhỏ nhất. Khi nhận được những tin tức mới hoặc lời hứa quan trọng từ người khác, tốt nhất là bạn nên kiểm tra lại trước khi hoàn toàn tin tưởng chúng. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Tâm trạng hoặc kỳ vọng thiếu thực tế có thể sẽ tạm thời ảnh hưởng đến phán đoán của Ma Kết trong ngày hôm nay. Dù sở hữu nguồn năng lượng vui tươi và thoải mái nhưng bạn vẫn sẽ cảm thấy hơi bất an hoặc bối rối tại một số thời điểm nhất định. Bạn nên cố gắng thể hiện bản thân một cách cởi mở và tự nhiên. Điều này sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin và tăng cao hy vọng vào tương lai sắp tới. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Có lẽ tốt hơn hết là Bảo Bình không nên đưa ra những quyết định lớn chỉ dựa trên nhận thức của riêng ngày hôm nay. Thay vì suy nghĩ quá mức, bạn nên hướng tới đơn giản hóa mọi việc và thuận theo dòng chảy tự nhiên của môi trường xung quanh. Bạn có thể sẽ dễ dàng xem nhẹ những chi tiết quan trọng trong ngày này. Hãy duy trì tốc độ chậm rãi để có thể khám phá các vấn đề tiềm ẩn hoặc nhược điểm mà trước đây bạn không chú ý đến. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có xu hướng suy nghĩ quá nhiều vào ngày hôm nay. Bạn cũng không nên kết hợp mọi chi tiết mình có thể nghĩ ra được vào kế hoạch hiện tại. Ngoài ra, đây vẫn là thời điểm quá sớm để bạn chia sẻ về chiến lược hành động hay mục tiêu sắp tới của mình với bất kỳ ai khác. Hãy dành thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng hơn và tránh hứa hẹn một cách qua loa với mọi người xung quanh.  

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều