Thứ Hai của bạn (04/11): Kim Ngưu quyết tâm cao, Xử Nữ không nên đắm chìm trong quá khứ

Bọ Cạp có được may mắn lớn trong khi Sư Tử được làm chủ công việc của mình.

04/11/2019 00:00

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ hoàn thành được một sản phẩm thực sự tuyệt vời vào hôm nay qua quá trình không ngừng trau dồi, cải thiện. Bạn không phải là người dễ dàng từ bỏ nên đừng bắt đầu dự án mới ngay bây giờ. Hãy tập trung và hoàn thiện nốt công việc dang dở hiện tại của bạn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ có quyết tâm cao vào hôm nay. Bạn có thể đưa ra giải pháp phù hợp cho mọi vấn đề khi đủ nỗ lực và cố gắng. Đừng sợ thử nghiệm vì sai lầm đôi khi cũng là những kinh nghiệm quý báu mà không phải ai cũng có được nếu quá bao bọc bản thân.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử là một người giỏi trong việc lập kế hoạch hiệu quả và có tầm nhìn xa trông rộng. Bạn có rất nhiều ý tưởng khác nhau cho bản thân và những người xung quanh. Hôm nay có thể là một ngày tốt để thu hẹp phạm vi và thử tập trung vào một điều chính. Điều này sẽ giúp bạn bớt đối mặt với rủi ro hơn và hiểu rõ bản thân đang muốn gì, cần gì nhất.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Khi Cự Giải gặp khó khăn, đôi khi bạn có thể cảm thấy nản lòng và muốn bỏ cuộc. Đừng để bản thân bị choáng ngợp bởi những trở ngại. Bạn mạnh mẽ, có động lực và biết rõ những gì mình đang làm. Hãy lùi lại một bước để có cái nhìn rõ hơn về những gì bạn đang cố gắng thực hiện. Điều kỳ diệu sẽ xảy ra. Đôi khi bạn chỉ cần một góc nhìn khác nhau để thấy được cơ hội thành công ngay trước mặt mình.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử là một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Khi được làm chủ công việc của mình, bạn sẽ làm việc chăm chỉ hơn nhiều. Bạn sẽ là người giải quyết vấn đề tuyệt vời trong khi những người khác vẫn loay hoay với rắc rối của họ. Bây giờ là thời điểm hoàn hảo để bạn suy nghĩ, phân tích sự nghiệp của mình, miễn là bạn có đủ sự kiên nhẫn với bản thân thì mọi việc đều có khả năng thàn công trong hôm nay.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Là một trong những cung hoàng đạo có nội tâm sâu sắc, đôi khi Xử Nữ không biết khi nào nên tiếp cận người khác hay trò chuyện rôm rả từ lần gặp mặt đầu tiên. Hãy cố gắng đừng để bị lạc trong quá khứ vào hôm nay. Bạn có thể sử dụng nó như một quyết tâm để trở thành phiên bản tốt hơn của chính bạn. Bạn có nhiều suy nghĩ mạnh mẽ và hãy sử dụng chúng một cách khôn ngoan.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay Thiên Bình sẽ không đặc biệt quan tâm đến việc sàng lọc mớ suy nghĩ hỗn độn của mình và thà dành thời gian để vui chơi còn. Cuộc sống không thể luôn vui vẻ và nếu bạn muốn đạt được ước mơ, bạn nhất định phải đối mặt với một số nghịch cảnh. Nếu ước mơ đủ mạnh thì những vấn đề phát sinh sẽ dễ dàng được khắc phục. Đừng lùi bước từ hôm nay, hãy đối mặt trực tiếp và xem điều gì sẽ xảy ra.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Thần may mắn sẽ đứng về phía Bọ Cạp vào hôm nay. Bạn có thể dễ dàng xử lý các chướng ngại vật với phong cách độc đáo của chính mình. Hãy thể hiện cho cả thế giới thấy khả năng của bạn và mọi người xung quanh sẽ vui mừng khi học được kinh nghiệm từ Bọ Cạp.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ có được môi trường tự do mà bạn muốn vào hôm nay. Điều này sẽ giúp bạn tìm được nhiều ‘đường ngang ngõ tắt' hiệu quả khi xử lý các vấn đề trong công việc. Sẽ không có trở ngại nào có thể ngăn cản bước chân của bạn. Vào ngày này bạn sẽ trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực của mình.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết hôm nay sẽ bình tĩnh và có vô số sự kiên trì. Đây là một ngày tốt để bạn tập trung vào mục tiêu của mình và bớt chú ý hơn vào thế giới xung quanh bạn. Sẽ có cơ hội để bạn tiến xa hơn trên con đường của mình và đừng lãng phí chúng chỉ vì bị phân tâm. Hãy bước đi với sự tự tin vào ngày này.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Việc giả vờ như không nhìn thấy vấn đề đang hiện hữu trước mặt Bảo Bình sẽ chỉ khiến cho tình hình trở nên tồi tệ hơn. Bạn sẽ bị đánh bật ra khỏi đường ray quen thuộc của mình lúc nào mà không biết. Đến khi đó, bạn vẫn sẽ phải quay lại và đối mặt trực diện với những rắc rối của mình. Bạn biết bạn đủ thông minh để tìm ra bất cứ giải pháp nào, vì vậy tại sao lại lãng phí thời gian cho những đường vòng không đáng có như vậy?

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Nếu một vài chướng ngại xuất hiện trong hôm nay, Song Ngư sẽ có xu hướng để đấy và giải quyết dần trong vài ngày sau thay vì xử lý ngay lập tức. Bạn hoàn toàn có thể làm điều này vì bạn sẽ gặp may mắn nho nhỏ trong công việc của mình và những vấn đề phát sinh đều không quá cấp bách. Với những cảm xúc đang dâng trào trong bạn, tốt nhất là bạn nên cân bằng nội tâm của mình trước khi bắt tay vào làm bất cứ điều gì.

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều