Thứ Hai của bạn (20/01): Bọ Cạp có tài chính tốt, Cự Giải cần tránh gây hấn

Cự Giải sẽ có một ngày làm việc tuyệt vời và Ma Kết không nên tiếc nuối những món đồ xưa cũ.

20/01/2020 00:00

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Các sáng kiến của Bạch Dương sẽ đạt được thành công vào ngày này. Bạn nên rà soát, phân loại và loại bỏ những ý tưởng lỗi thời, khi đó những ý tưởng sáng tạo còn lại của bạn sẽ tự động phát triển tốt. Ngoài ra, hôm nay cũng là một ngày tràn đầy sự hòa hợp cùng lãng mạn dành cho các cặp đôi Bạch Dương.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Môi trường làm việc của Kim Ngưu sẽ được cải thiện và tạo điều kiện thuận lợi cho công việc của bạn. Bạn sẽ gặp may mắn lớn trong những nhiệm vụ khó khăn, phức tạp của hôm nay. Kim Ngưu cũng có thể mong đợi vào vận may đang sẵn sàng chào đón bạn trong chuyện tình cảm.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ đưa ra nhiều quyết định hành động đúng và giành được khách hàng mới hoặc mở rộng quy mô kinh doanh. Bạn cũng sẽ lập được kế hoạch tiết kiệm hiệu quả cho khoảng thời gian tới. Ngoài ra, hãy phô diễn tất cả sự quyến rũ của của bạn khi gặp gỡ những đối tượng mới hợp mắt trong ngày này. Bạn hoàn toàn có cơ hội để bắt đầu một mối tình mới nếu muốn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải hôm nay sẽ làm việc với hiệu suất tuyệt vời và điều này giúp bạn thu hút được sự chú ý của những người có tầm ảnh hưởng lớn trong ngành nghề bạn đang theo đuổi. Bạn cũng sẽ có cơ hội tăng thu nhập nếu biết tận dụng sự chú ý này. Ngoài ra, Cự Giải được khuyến nghị nên tránh gây hấn bằng lời nói, hãy lắng nghe nhều hơn.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ nhận được sự trợ giúp mà bạn cho là điểm thúc đẩy quan trọng vào hôm nay. Tuy nhiên, đừng để điều này làm thay đổi kế hoạch của bạn. Hãy giữ vững thái độ nhất quán và thống nhất trong công việc. Trong đời sống tình cảm của bạn, sự ích kỷ sẽ tiêu tan và mang đến bầu không khí ngọt ngào, lãng mạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Các cuộc thảo luận dài về kế hoạch tương lai sẽ trì hoãn công việc của Xử Nữ nhưng cuối cùng bạn vẫn đạt được kết quả thành công như mong đợi. Ngoài ra, bạn nên nhớ rằng sự quyến rũ của ngôn ngữ sẽ giúp bạn làm dịu đi và tiêu tan một cuộc chiến ngớ ngẩn khi đang bàn luận vấn đề nghiêm trọng với ai đó.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay nguyên lý đảo ngược sẽ giúp ích rất nhiều cho Thiên Bình. Hãy làm trái lại với trực giác của bạn hoặc 'lấy độc trị độc' để giải quyết các công việc khó khăn. Hoạt động kinh doanh đang bị trì hoãn của bạn sẽ được xử lý tốt và mang lại thành công vang dội. Ngoài ra, những Thiên Bình đã có người yêu nên chủ động tránh đi mọi cám dỗ đang lảng vảng xung quanh bạn nếu không muốn tình cảm đổ vỡ nhanh chóng.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Hôm nay là một ngày tốt lành đối với Bọ Cạp để đầu tư tài chính và tạo liên minh với những người cùng chung chí hướng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ gặp may trong chuyện tình cảm khi có thể tình cờ gặp gỡ hình mẫu lý tưởng của mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ ngừng gặp phải những lời chỉ trích và nhận được nhiều lời khen ngợi trong hôm nay. Tình đồng đội sẽ phát triển giúp bạn đạt hiệu suất cao trong công việc. Nhìn chung Nhân Mã sẽ cảm thấy hài lòng với ngày này.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên mạnh dạn loại bỏ những thứ đã cũ và không giúp ích gì cho bạn trong cuộc sống hiện tại như ý tưởng lỗi thời, đồ gia dụng cũ kĩ,… Ngoài ra, hãy cẩn thận, tránh đối xử quá tốt với bất kì ai vì thái độ tử tế của bạn có thể sẽ gây ra những hiểu lầm cho nửa kia của bạn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Công việc của Bảo Bình đòi hỏi bạn cần nỗ lực nhiều hơn để đạt được những gì bạn mong muốn. Đừng lười biếng vào hôm nay nếu bạn không muốn nhận hậu quả xấu chỉ vài ngày sau đó. Ngoài ra, bạn có thể sẽ phải đối mặt với một cuộc đấu tranh tinh thần để lựa chọn giữa một mối tình lãng mạn ổn định hay một cuộc phiêu lưu thoáng qua. Hãy cân nhắc kỹ.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư sẽ khám phá ra sự hữu ích của một mối liên hệ cũ. Người ấy sẽ mang đến cho bạn một sự thay đổi hoặc trợ giúp tích cực. Trong tình yêu, mọi mâu thuẫn sẽ được bỏ lại phía sau và nhường chỗ cho một sự hòa giải ngọt ngào cùng say đắm.

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều