#Ngày mới của bạn

Thứ Hai của bạn (29/06): Sư Tử có thế giới rộng mở, Xử Nữ hãy dũng cảm nói lên suy nghĩ của mình

Thiên Bình cần đầu óc thực tế vào hôm nay và Kim Ngưu sẽ bớt nghiêm khắc với bản thân hơn ngày thường.

29/06/2020 00:00

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để Bạch Dương tỏa sáng, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đang cống hiến hết mình cho công việc hay dự án bạn đang theo đuổi. Bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng cho tất cả những gì mình đang làm.

Cố gắng đừng rơi vào tình trạng tự thương hại bản thân. Hãy là chính mình và mọi người sẽ làm theo sự dẫn dắt của bạn một cách tự nhiên. Ngoài ra bạn không nên để ý tới lời ra tiếng vào bất chợt của những người xung quanh, họ chỉ đang ghen ghét với bạn mà thôi.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay là một ngày tương phản của Kim Ngưu. Bạn sẽ không làm theo thói quen hàng ngày của mình mà có xu hướng hành động bộc phát nhiều hơn. Hãy dành thời gian dọn sạch bàn làm việc hay học tập của bạn và sắp xếp một kệ sách. Những việc dọn dẹp đơn giản sẽ giúp bạn có những khoảnh khắc bình yên.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Ngày làm việc mới sẽ không bắt đầu cho đến khi Song Tử giải quyết hết một số vấn đề cá nhân đang chờ bạn xử lý. Bạn cần loại bỏ những mâu thuẫn căng thẳng để tinh thần trở nên thoải mái hơn và có thể tập trung cho công việc. Ngoài ra hãy chú ý giữ gìn sức khoẻ trong hôm nay, bạn có thể bị chấn thương nhẹ khi tham gia các hoạt động thể dục thể thao.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay có thể là một ngày khó khăn đối với Cự Giải. Theo bản năng, bạn sẽ muốn thoát khỏi tình huống căng thẳng và khám phá sự tự do của mình, nhưng sẽ có điều gì đó kìm hãm bạn. Bạn nên dành thời gian sắp xếp đống giấy tờ, tài liệu trên bàn của mình và đối phó với sự lộn xộn trong không gian cá nhân như phòng ngủ,... Điều này sẽ giúp làm sạch cho không gian tinh thần của bạn.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Thế giới trở nên rộng mở với Sư Tử trong hôm nay. Bạn nên tận dụng tất cả những cơ hội tuyệt vời mà vận may mang đến. Bạn có thể không nhận ra điều đó nhưng đang có nhiều người hâm mộ trung thành ở xung quanh bạn. Những gì bạn nói và làm ảnh hưởng tích cực đến người khác. Đây là một ngày tốt đẹp để bạn nhận trách nhiệm dẫn dắt và chỉ đường cho những người đang bối rối.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay nên nói lên suy nghĩ của bạn nhưng đừng xúc phạm bất kì ai đang không lắng nghe. Hãy mặc kệ những người thờ ơ và tập trung vào quan điểm của bạn. Ngoài ra bạn sẽ có được những ý tưởng tuyệt vời trong ngày đầu tuần này. Bây giờ là lúc bạn cần đặt một số nền tảng vững chắc để những ý tưởng có thể thực thi tốt trong tương lai.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên thực tế và bớt mơ mộng chút trong hôm nay. Có một số nhiệm vụ quan trọng cần bạn chăm sóc, theo dõi sát sao. Bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời và tự do sau khi tập trung hoàn thành chúng.  Đừng để suy nghĩ lơ thơ lẩn thẩn ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc của bạn.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ tận hưởng ngày đầu tuần mới mẻ và tràn đầy năng lượng. Bạn cảm thấy mình dần sống chậm lại và có thái độ quan tâm cũng như dễ tiếp thu, bao dung mọi người xung quanh. Mọi thứ đang hoà theo dòng chảy của bạn một cách tự nhiên. Đây không phải là một ngày thích hợp để chiến đấu căng thẳng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời đối với Nhân Mã, vì vậy hãy tận hưởng trọn vẹn. Bạn có cảm xúc ổn định và sự hạnh phúc đang rộng mở trong mọi lĩnh vực cuộc sống của bạn. Bạn sẽ có đủ tự tin và năng lượng để làm những điều mình muốn. Hãy nhớ lập kế hoạch chỉn chu trước khi bắt tay vào bất cứ việc gì.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ có một ngày làm việc hiệu quả. Bạn có thể giải quyết tốt các nhiệm vụ gây phiền nhiễu trong thời gian dài qua. Mọi người xung quanh cũng có tinh thần hợp tác tốt hơn và ít quan tâm đến những câu chuyện phiếm ngoài lề để tập trung hoàn thành nhiệm vụ.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có thể cảm thấy không thoải mái về mặt cảm xúc mà không hiểu lý do tại sao. Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với người khác và việc nói ra điều đó một cách thẳng thắn sẽ giúp bạn sắp xếp các trạng thái cảm xúc của mình. Ngoài ra, đừng để người khác khiến bạn tin vào điều gì đó mà bạn biết là không đúng sự thật.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có được tất cả những gì bạn muốn trong hôm nay. Trên thực tế, một số người xung quanh có thể đang cố gắng khiến bạn cảm thấy mình không đủ năng lực cho một công việc hay vị trí nào đó. Tình trạng phát huy thất thường đã sớm trôi qua và bạn sẽ sớm trở lại với con người thật của mình. Hãy cố gắng và thể hiện cho mọi người thấy tài năng của bạn.

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều