#Ngày mới của bạn

Thứ Năm của bạn (07/11): Kim Ngưu không nên bỏ cuộc, Bạch Dương có cơ hội lớn

Sư Tử không nên làm việc cẩu thả vào hôm nay và Song Ngư sẽ được mệnh danh là người có thuật đọc tâm người khác.

07/11/2019 00:00

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hãy giữ niềm đam mê và sự nhiệt huyết của bạn trong hôm nay. Nhờ đó Bạch Dương sẽ có được cơ hội thực sự tiến bộ trong một dự án công việc của tuần này. Nếu bạn tiếp tục làm việc siêng năng trong thầm lặng và không rêu rao nhiều về bản thân, bạn sẽ dễ dàng hoàn thành lượng việc quá tải. Ngoài ra trong một lĩnh vực mới mà bạn lần đầu tiên tham gia vào, đừng nản lòng trong giai đoạn khó khăn ban đầu vì rất có thể đến sản phẩm cuối cùng bạn vẫn sẽ phát hiện ra lỗi.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu không nên bỏ cuộc ngay bây giờ. Dù đây là thời gian khủng hoảng nhưng bạn có thể dễ dàng vượt qua nếu sắp xếp lại thứ tự ưu tiên trong cuộc sống và thực hiện những thay đổi cần thiết để tiếp tục đi theo con đường bạn đã chọn. Hãy cố gắng đừng để bản thân bị bối rối trong hôm nay. Bạn chỉ cần mỉm cười và hãy nhớ về lý do tại sao bạn đã bắt đầu. Điều này sẽ giúp bạn nhớ lại về những niềm tự hào, kiêu hãnh xưa cũ của mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử nên thu hẹp lại ý tưởng của mình và đừng tiếp tục nhảy từ dự án này sang dự án khác nữa. Tệ hại của điều này có thể sẽ bắt đầu xuất hiện vào hôm nay. Bạn có thể làm bất cứ điều gì nhưng bạn không thể làm tất cả cùng một lúc. Dù bạn không muốn từ bỏ mọi thứ một cách dễ dàng nhưng hãy nhớ rằng, việc bạn tạm ngừng việc gì đó không có nghĩa là bạn sẽ từ bỏ nó mãi mãi.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có thể sẽ lo lắng nhiều về người khác trong hôm nay. Bạn luôn là một người dễ mến và thường xuyên quan tâm mọi người xung quanh. Nếu bạn làm việc ở nhà, hôm nay có thể là một ngày tốt để nghe chút nhạc và làm việc vặt vãnh thư giãn, thả lỏng. Nếu bạn đi làm xa nhà, hãy tập trung vào công việc và bạn sẽ có một buổi tối tuyệt vời với bầu không khí thoải mái nhất có thể.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Kiểm tra lại công việc trước khi kết thúc không phải là hành động ưa thích của Sư Tử. Bạn có xu hướng bị cuốn vào ngọn lửa đam mê nhiệt huyết trong thời điểm này. Bạn sẽ bị sa vào ảo giác rằng mọi thứ của bạn đều có biểu hiện hoàn hảo. Hãy nhớ không ai không có khuyết điểm và bạn nên tinh chỉnh công việc của mình để tránh mắc sai lầm lớn trong ngày này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ phải sửa đổi liên tục nhiều thứ trong hôm nay. Bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn nếu tập trung hoàn thành nhiệm vụ và kiểm tra lại tất cả sau. Sự bình tĩnh sẽ giúp bạn đi đúng đường và đạt được mục tiêu của mình. Đừng chì chiết bản thân nếu có một vài sai lầm nhỏ nhoi xảy ra.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đã đến lúc thể hiện quyết tâm nghiêm túc của bạn! Thiên Bình có thể cho người khác thấy rằng bạn hoàn toàn có kỷ luật tự giác để cống hiến hết mình tâm trí và sức lực cho công việc nào đó. Đây cũng là thời điểm phù hợp để bạn tâm sự, chia vẻ với những người từng trải để tìm kiếm lời khuyên. Rất có thể bạn sẽ có được nhiều điều bổ ích từ cuộc trò chuyện này.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ không gặp khó khăn gì nhiều vào hôm nay. Nếu bạn đang chần chừ trong bất cứ việc gì, hãy quay lại khâu chuẩn bị trước khi bắt đầu. Cẩn thận là điều không bao giờ thừa trong cuộc sống này. Ngoài ra bạn có thể sẽ có cảm xúc thôi thúc phải loại bỏ hoàn toàn một cái gì đó và bắt đầu lại.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã hôm nay nên chuẩn bị sẵn sàng cho mọi thứ. Nhờ vậy, bạn sẽ có thể lướt qua ngày này với rất ít hoặc hầu như không có trục trặc nào. Hãy làm những gì bạn giỏi và giữ bình tĩnh. Bạn sẽ có được lợi ích lớn nhất theo cách này.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ trở thành tâm điểm tỏa sáng vào hôm nay. Nếu cần sửa chữa điều gì đó, bạn sẽ thể hiện được quan điểm khách quan và logic của mình. Bạn cũng sẽ giữ được một cái đầu đủ rõ ràng để nhìn vào bức tranh lớn hơn thay vì thu hẹp sự tập trung vào vấn đề đang hiện hữu trong tay.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Đừng để ngày này đánh bại bạn. Bảo Bình sẽ phải giải quyết vấn đề ngay cả khi bạn không thích làm việc này. Sẽ không có gì thay đổi nếu bạn không đủ sức mạnh để thẳng thắn với chính mình chứ chưa đề cập đến người khác. Tất cả sức mạnh bạn cần đã có sẵn trong người bạn, vì vậy, chỉ cần giữ vững sự can đảm và tự tin lên, bạn sẽ vượt qua được mọi chướng ngại trong ngày hôm nay.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ phát huy được sự tinh tế và mẫn cảm của mình vào hôm nay. Một số người còn nghĩ rằng bạn thực sự đọc được tâm trí người khác, trên thực tế bạn chỉ rất thông minh và giỏi trong việc quan sát, phân tích. Hãy sử dụng điều này như một lợi thế khi bạn tiếp cận mọi thứ trong ngày này. Năng lượng của một người bạn Bọ Cạp sẽ giúp bạn loại bỏ được những thứ không mong muốn.

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều