Thứ Năm của bạn (14/01): Cự Giải tập trung vào đời sống xã hội, Xử Nữ biến niềm tin thành hành động

Ma Kết sẽ giải phóng nguồn năng lượng sáng tạo khổng lồ của bản thân trong hôm nay và Kim Ngưu sẽ trở nên can đảm, độc lập hơn.

14/01/2021 00:00

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay Bạch Dương có thể xốc lại tinh thần tươi mới bằng những ý tưởng kinh doanh hoặc các phương pháp kiếm tiền tiềm năng. Bạn đã sẵn sàng để thực hiện các thay đổi tích cực. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm tuyệt vời khi bạn có thể tìm được câu trả lời cho những tình huống khó xử dạo gần đây. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi không còn gánh nặng trên vai vào cuối ngày. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Sự can đảm của Kim Ngưu sẽ tăng mạnh trong những tuần tới. Sự độc lập của bạn cũng sẽ trở thành động lực mạnh mẽ giúp thúc đẩy bạn cố gắng và nỗ lực hơn nữa. Bạn có thể có góc nhìn mới liên quan tới con đường cuộc sống hoặc mục tiêu nghề nghiệp của mình. Đừng ngần ngại trò chuyện, tâm sự và xin lời khuyên từ những người bạn tin tưởng. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ sẵn sàng buông bỏ thái độ tiêu cực và để quá khứ lại sau lưng bạn. Những cảm giác, mong muốn và nhu cầu sâu sắc của bạn sẽ được đánh thức. Bạn sẽ cảm thấy có mối liên kết sâu sắc hơn với chính bản thân mình và hy vọng về một tương lai tươi sáng hơn. Điều này sẽ giúp bạn đạt được bước tiến triển quan trọng liên quan đến các dự án, nghiên cứu hoặc một mục tiêu dài hạn nào đó. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải hôm nay sẽ tập trung chủ yếu vào đời sống xã hội của bản thân. Bạn nên loại bỏ những mối quan hệ độc hại hoặc dành thời gian nối liền khoảng cách do hiểu lầm gây ra trong quá khứ. Ngày này sẽ đánh thức mong muốn thay đổi cuộc sống của bạn theo hướng tích cực với sự hỗ trợ của những người bạn yêu thương. Ngoài ra bạn có thể sẽ nhận được thông tin bất ngờ trong ngày này và đưa ra quyết định mình chưa từng nghĩ đến trước đây. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử hôm nay sẽ cố gắng tìm kiếm con đường độc đáo của riêng mình. Khả năng chấp nhận rủi ro cá nhân và nghề nghiệp cũng như niềm tin của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Bạn cũng có tràn đầy động lực để chăm sóc và cải thiện ngoại hình, hình tượng cũng như sức khỏe của bản thân. Đừng ngại thể hiện những suy nghĩ sâu sắc của bạn với mọi người xung quanh. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đã sẵn sàng biến niềm tin trở thành hành động thực tế trong hôm nay. Bạn có thể dễ dàng thực hiện những thay đổi có ý nghĩa khi bạn can đảm hơn trong việc học hỏi và chia sẻ với mọi người xung quanh. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm phù hợp để bạn xem xét một cách nghiêm túc về chuyện tình cảm của bản thân. Những cảm xúc, mong muốn và nỗi sợ hãi sâu sắc sẽ xuất hiện để bạn giải quyết triệt để hơn và đưa ra quyết định đúng đắn. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Các vấn đề về nợ nần, cho vay hoặc hỗ trợ tài chính sẽ trở nên dễ dàng và thoải mái hơn đối với Thiên Bình trong hôm nay. Bạn có thể quản lý nguồn tiền của mình một cách hiệu quả hơn rất nhiều. Ngoài ra, bạn cũng nên dành thời gian tìm hiểu hoặc đào sâu vào những cảm xúc phức tạp của bản thân. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định chính xác hơn. Những nhu cầu hoặc sự phẫn uất đã bị chôn vùi từ lâu của bạn sẽ cần được giải quyết nhanh chóng. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Các mối quan hệ hợp tác của Bọ Cạp sẽ phát triển và có triển vọng tốt trong khoảng thời gian gần đây. Mặc dù cảm xúc của bạn có thể lên xuống thất thường hoặc khó xác định nhưng bạn có thể dễ dàng vượt qua những cơn sóng này nhờ tính lý trí sáng suốt của bản thân. Đây cũng là thời điểm thuận lợi để bạn thảo luận về những vấn đề quan trọng trong gia đình hay chuyện tình cảm. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ tự tin hơn trong việc kết hợp ý tưởng sáng tạo vào công việc hoặc dành nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc cho sức khỏe bản thân hơn. Việc đối phó với những thay đổi bất ngờ trong lịch trình và thói quen hàng ngày cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Đã đến lúc bạn sử dụng hết tiềm lực của mình và cố gắng đạt tới kết quả tốt nhất có thể! 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ngày hôm nay sẽ giải phóng trái tim và sức sáng tạo khổng lồ của Ma Kết. Bạn sẽ đạt kết quả tốt khi kết hợp nguồn năng lượng này với công việc nhàm chán thường ngày. Bạn sẽ kích thích khả năng phát triển, cải thiện và thay đổi của bản thân khi tham gia vào những môi trường có tính cạnh tranh lành mạnh. Hãy tập trung vào những gì bạn thành thạo nhất.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ chú ý và sẵn sàng đối mặt trực tiếp với những cảm xúc, nỗi sợ hãi và tham vọng bị chôn vùi sâu bên trong thế giới nội tâm của bạn. Những điều khiến bạn cảm thấy bất an hoặc mặc cảm tội lỗi sẽ biến mất khi bạn đã xác định được nguồn gốc của chúng. Điều này sẽ giúp bạn tránh được các hành vi tự hủy hoại tinh thần bản thân hoặc loại bỏ cảm giác bất lực trong dạo vừa qua. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư sẽ tự tin hơn về bản thân và sẵn sàng chia sẻ suy nghĩ hay những sở thích, đam mê độc đáo khác lạ của mình. Bạn đang mở ra thế giới của những cơ hội mới. Tuy nhiên, một số khó khăn trong các mối quan hệ bạn bè hoặc những cảm xúc phức tạp về đời sống xã hội sẽ xuất hiện và khiến bạn bối rối. Điều này sẽ thúc đẩy bạn tạo kết nối để có một khởi đầu mới hoặc sửa chữa những tổn thương tinh thần cũ cho cả bạn và những người thân thiết xung quanh. 

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều