#Ngày mới của bạn

Thứ Năm của bạn (23/01): Cự Giải hãy lý trí, Thiên Bình có buổi hẹn hò lãng mạn

Bọ Cạp không nên thử thách tình cảm của người khác dành cho bạn và Song Ngư nên cho phép bản thân thả lỏng, thư giãn.

23/01/2020 00:00

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương không thích vội vàng trong tình yêu. Về những điều thuộc về trái tim, bạn sẽ đo lường hay cân đong đo đếm mọi thứ rất nhiều. Bạn hoàn toàn có thể hỏi đối tượng tìm hiểu của mình tất cả các câu hỏi mà bạn cho là có liên quan. Hãy lắng nghe trực giác và bản tâm bạn vào hôm nay.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có thể sẽ đang cảm thấy bản thân như bị lợi dụng khi một số người lạm dụng tinh thần đồng đội cao của bạn. Hãy làm rõ trách nhiệm của bạn là gì. Đừng im lặng và làm 'cu li' cho bất cứ ai vào hôm nay. Bạn nên mạnh dạn đứng lên bảo vệ tiếng nói và quyền lợi của mình.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay sẽ cảm thấy rằng những nỗ lực của bạn không mang lại kết quả như mong đợi. Hãy kiên nhẫn thêm một chút. Nếu bạn muốn giải tỏa tâm trí, không có lựa chọn nào tốt hơn là thực hiện các hoạt động thể thao ngoài trời.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải không nên suy nghĩ về các vấn đề tình cảm quá nhiều, hãy để bản thân trôi tự do và tận hưởng giai đoạn nghỉ ngơi này. Nếu bạn cống hiến hết mình cho các hoạt động bạn đam mê, yêu thích, hôm nay bạn sẽ có một ngày rất hiệu quả.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử nên nhớ rằng bạn không phải là người duy nhất quan tâm đến người đó. Hãy đến gần crush của bạn hơn và cho người ấy thấy rõ cảm xúc của bạn trước khi quá muộn. Ngoài ra, trong hôm nay bạn sẽ nhận được một vài tin tức đáng khích lệ. Điều này sẽ giúp bạn quên đi căng thẳng trong nhiều ngày qua.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ trở nên nổi bật nhờ mục tiêu rõ ràng cùng những quyết định quyết đoán của bạn. Bạn đã tìm thấy một con đường mới và bạn sẽ vững chắc bước tiếp trên con đường đó. Nhìn chung, Xử Nữ sẽ có một ngày yên bình và hài hòa.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có khả năng cao sẽ tham gia một buổi hẹn hò lãng mạn vào tối nay. Hãy để bản thân được dẫn dắt bởi trái tim chân thành của bạn. Sự khéo léo và khả năng sáng tạo sẽ giúp bạn gây ấn tượng tốt với bất kì ai trong ngày này. Hãy tận dụng thời điểm này để sử dụng toàn bộ tiềm năng của bạn cho các mục đích hữu ích.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Thử thách trong tình yêu của Bọ Cạp sẽ tạo ra sự xa cách trong cảm xúc vào hôm nay. Bạn có xu hướng giữ chắc lấy những người bạn yêu thương. Tuy nhiên, đừng dại dột thử nghiệm tình cảm của họ bằng những hành động ngu ngốc. Chiến thắng bằng sự mệt mỏi của những người thân yêu sẽ không giúp bạn cảm thấy tốt hơn.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã nên lắng nghe khi người khác bày tỏ ý kiến về mâu thuẫn hay xung đột xảy ra trong mối quan hệ của bạn với người đó. Hãy suy nghĩ kĩ nếu bạn muốn giải quyết tình trạng 'không mặn không nhạt' này. Đừng để mâu thuẫn kéo dài khiến mối quan hệ xa cách và nhạt nhẽo dần. Ngoài ra, Nhân Mã cũng được khuyến nghị nên chú ý nhiều hơn tới sức khỏe và cơ thể của bạn hơn trong vài ngày tới.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sợ hãi khi yêu nhầm người. Bạn sẽ dành nhiều thời gian trong ngày này để nghĩ về những sai lầm trong quá khứ. Hãy nhớ rằng chỉ khi bạn có bạn bè mới thì cơ hội mới trong yêu đương sẽ đến với bạn. Vì vậy, bạn không nên thu mình lại và bảo vệ, canh phòng trái tim bản thân quá nghiêm ngặt. Cởi mở sẽ là bước đầu tiên giúp bạn làm quen với những đối tượng phù hợp.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình đã xoay sở để có một mối quan hệ lành mạnh khiến bạn hạnh phúc mọi lúc. Không chỉ trong tình yêu, hãy đặt nỗ lực vào bất cứ điều gì bạn đang làm và chẳng mấy chốc bạn sẽ gặt hái được những thành quả tốt đẹp. Một chân trời đầy hứa hẹn là tùy thuộc vào hành động hiện tại của bạn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư không chắc chắn về việc thực hiện dự án cá nhân mới của bạn trong thời gian sắp tới. Tốt hơn hết là hãy cho bản thân thong thả suy nghĩ và đưa ra quyết định chậm rãi. Ngoài ra, bạn có thể sắp tham gia một lễ kỷ niệm đặc biệt trong gia đình hoặc với bạn bè. Hãy sử dụng điều này như một cơ hội để thả lỏng và giảm căng thẳng cho bản thân.

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều