#Ngày mới của bạn

Thứ Sáu của bạn (04/09): Kim Ngưu có nhiều cơ hội học hỏi, Song Tử cần tập trung vào bản thân hơn

Sư Tử có thể sẽ hơi thiếu quyết đoán vào hôm nay và Thiên Bình không nên để tâm quá nhiều tới suy nghĩ của những người khác.

04/09/2020 00:00

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có thể sẽ cảm thấy hơi uể oải và thiếu tập trung vào buổi sáng ngày hôm nay. Những mong muốn của bạn dường như đang bị chặn bởi các tình huống khách quan bắt nguồn từ người khác hoặc từ các xung đột nội tâm của chính bạn. Những gì bạn cần làm và những gì bạn nghĩ mình nên làm hiện tại sẽ là hai việc rất khác nhau. Điều này có thể dẫn đến thái độ do dự và mang lại kết quả không tốt. Chính vì vậy, bạn chỉ nên chú ý vào những công việc đơn giản trong ngày này và tạm hoãn các nhiệm vụ quan trọng cho khoảng thời gian sau.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu hôm nay sẽ có cơ hội tận hưởng những tương tác thú vị và học hỏi điều gì đó mới lạ đối với bạn. Ngoài ra bạn có thể sẽ cảm thấy đặc biệt khó khăn khi phải đưa ra quyết định rõ ràng để giải quyết dứt điểm vấn đề nào đó. Bạn sẽ phải đấu tranh với thái độ do dự hoặc cảm giác sợ bỏ lỡ. Tuy nhiên, những cơ hội tốt vẫn sẽ xuất hiện để bạn vượt lên trên những cảm giác bất ổn nho nhỏ này, đặc biệt là nếu bạn hành xử thân thiện hoặc theo đuổi trí sáng tạo.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ có mong muốn mạnh mẽ về việc cố gắng thoát khỏi áp lực trong hôm nay. Mặc dù vậy, sẽ rất khó để bạn có thể kéo bản thân ra xa hoặc tách mình ra khỏi những lo lắng cá nhân. Bạn có khả năng sẽ hành xử nóng nảy hoặc bất cẩn và dễ dàng bị người khác hiểu lầm vào ngày này. Đừng để tâm nếu ai đó có thái độ thách thức hoặc hơi thiếu tôn trọng bạn, bạn cần tập trung vào những việc quan trọng hơn của chính mình.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Sự lo lắng có thể là căn nguyên cho thái độ thiếu kiên nhẫn của Cự Giải đối với người khác trong hôm nay. Bạn có thể không hiểu rõ mình muốn gì và cảm thấy khó xử khi giao tiếp với mọi người. Một phần của bạn cảm thấy khá vui vẻ với tình trạng an nhàn này trong khi phần sâu sắc khác khiến bạn âu lo về tương lai mờ mịt. Hãy lắng nghe trái tim và đừng ép buộc bản thân bạn phải làm bất cứ điều gì trong ngày này. Thuận theo dòng chảy tự nhiên sẽ giúp tinh thần bạn trở nên bình yên hơn.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Đây là một ngày tuyệt vời để Sư Tử giao tiếp, kết nối và mở rộng các mối quan hệ của bạn. Bạn có thể gặp khó khăn với sự thiếu quyết đoán trong việc nắm bắt những cơ hội chớp nhoáng. Đừng lo lắng vì bạn đang có tâm trí thực tế hơn và biết rõ đâu là điều tốt nhất dành cho bạn trong thời điểm hiện tại.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể sẽ gặp phải một số rắc rối trong việc điều hòa nhu cầu của bạn với của người khác trong hôm nay. Bạn sẽ cảm thấy bồn chồn khi một phần bên trong bạn đang khao khát cảm xúc hưng phấn nhưng một phần khác lại chỉ muốn ở yên trong vùng an toàn hiện tại. Cuộc trò chuyện hoặc tranh luận đơn giản có khả năng sẽ leo thang và biến thành một thứ gì đó lộn xộn, căng thẳng. Bạn nên tránh sa đà vào những không gian kịch tính xung quanh, hãy cố gắng tạo ra và tận hưởng môi trường yên tĩnh một mình để có thể tập trung vào công việc độc lập của riêng bạn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay Thiên Bình có xu hướng chú tâm nhiều hơn vào suy nghĩ của người khác. Liệu bạn có đủ thời gian và năng lượng để giúp đỡ tất cả mọi người hay không? Ngoài ra một số thách thức nhỏ có thể sẽ xuất hiện trong các mối quan hệ thân mật của bạn khi một điều gì đó trong quá khứ hiện diện trở lại. May mắn thay, dần về cuối ngày mọi thứ sẽ trở nên suôn sẻ hơn và bạn sẽ được tận hưởng buổi tối an lành.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có thể cảm thấy không sẵn sàng giao tiếp hoặc không muốn phí công sức diễn giải ẩn ý trong lời nói của người khác vào hôm nay. Bạn cũng sẽ hơi mất kiên nhẫn với những người không bắt kịp nhanh chóng với tốc độ của bạn. Bí quyết để thành công trong ngày này là hãy chọn một trọng tâm thay vì tiếp tục lấp lửng, không mục tiêu. Sự hấp dẫn của bạn sẽ tỏa sáng rực rỡ khi bạn tập trung tốt vào một việc gì đó.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Đây là thời điểm mà Nhân Mã đang tìm thấy rất nhiều thú vui yêu thích để tiêu khiển. Sức sáng tạo của bạn sẽ phát huy tốt và giúp mang lại kết quả đáng kinh ngạc cho công việc của bạn. Môi trường cạnh tranh có thể khiến bạn cảm thấy hơi căng thẳng trong nửa đầu ngày nhưng sau đó mọi thứ sẽ dịu đi đáng kể.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có thể sẽ có một vài sơ suất nhỏ khi làm việc trong hôm nay. Việc bạn tập trung vào các mục tiêu cuộc sống rộng lớn hơn có thể khiến bạn cảm thấy mâu thuẫn với nhu cầu quan tâm đến gia đình hoặc chuyện tình cảm. Bạn sẽ không dễ dàng xác định được những gì bạn đang tìm kiếm hoặc những gì khiến bạn thất vọng. Hãy thuận theo dòng chảy tự nhiên và câu trả lời sẽ đến với bạn trong lúc bất ngờ nhất. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay Bảo Bình có thể tìm thấy một số điểm rất thú vị để trao đổi vui vẻ với mọi người xung quanh. Ngoài ra bạn có khả năng sẽ vật lộn với sự do dự hoặc thiếu định hướng rõ ràng. Đừng đào sâu vào suy nghĩ của bản thân vì điều đó sẽ khiến bạn trở nên thiếu kiên nhẫn hơn rất nhiều. Hãy trò chuyện, tâm sự với những người thân yêu của bạn để có được những lời khuyên đúng đắn nhất.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Việc suy nghĩ quá nhiều có thể sẽ dẫn đến tâm trạng khó chịu cho Song Ngư vào hôm nay. Bạn muốn hợp tác với người khác để cho ra đời những ý tưởng sáng tạo hay ho nhưng cũng muốn hoàn thành công việc của mình mà không bị ai khác can thiệp. Có khả năng bạn còn phải đối mặt với một số lời xúi giục hoặc cạnh tranh cản trở các hoạt động giao tiếp lành mạnh. Hãy cố gắng tìm niềm vui trong những điều nhỏ bé thông thường để giải tỏa bớt áp lực tinh thần cho bản thân vào ngày này. 

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều