#Ngày mới của bạn

Thứ Sáu của bạn (09/04): Song Ngư tâm trạng thất thường, Xử Nữ gặt hái thành công trong công việc

Cự Giải có thể phát huy tốt sức sáng tạo trong hôm nay và Thiên Bình cần chú ý, cẩn thận những trường hợp sai sót, nhầm lẫn với người khác.

09/04/2021 00:04

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có thể sẽ hơi bối rối hoặc tạm thời mất phương hướng trong ngày hôm nay. Bạn có thể không biết bắt đầu từ đâu để giải quyết các vấn đề hiện tại hoặc lo lắng về nơi bạn đang hướng tới. Điều này sẽ khiến bạn bị phân tâm và trì hoãn công việc dẫn tới hiệu suất làm việc thiếu hiệu quả. Nếu bạn có thể vượt lên trên nỗi thất vọng về hoàn cảnh khó khăn hoặc những người không đáng tin cậy xung quanh để tập trung cho nhiệm vụ của riêng mình thì mọi thứ sẽ trở nên trôi chảy và suôn sẻ hơn rất nhiều. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có thể sẽ phải đối mặt với một số thăng trầm hoặc nhầm lẫn liên quan đến bạn bè hay tài nguyên bạn đang sở hữu. Bạn sẽ không được hỗ trợ hay hướng dẫn tận tình trong hôm nay. Ai đó quan trọng trong cuộc sống của bạn có khả năng sẽ lảng tránh hoặc vắng mặt khi bạn cần họ nhất. Đây là thời điểm thích hợp để bạn kiểm tra, xem xét những mối quan hệ thân thiết trước khi tiếp tục theo đuổi các mục tiêu của mình. Những gì có giá trị và đáng để bạn dành thời gian sẽ được thể hiện rõ nét trong ngày này. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có thể sẽ hơi phân tâm trong hôm nay. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn không cần một mục tiêu xa vời để thúc ép bản thân tiến bộ. Hãy đặt ra những thách thức nhỏ và thay đổi, cải thiện công việc của bạn từ những chi tiết tinh tế nhất. Bạn cũng không nên hành động quá nhanh chóng, vội vã trong ngày này. Bạn sẽ cần dành thời gian suy ngẫm kỹ hơn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay Cự Giải nên hướng tới nhu cầu sáng tạo hoặc phát huy tinh thần tự do của bạn thay vì tham gia vào quá nhiều dự án hoặc cam kết vượt quá giới hạn khả năng cá nhân. Bạn cũng sẽ cần quản lý cảm xúc chán nản tạm thời để tránh ảnh hưởng tới hiệu suất công việc. Đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn bắt đầu thực hiện những kế hoạch dài hạn, tốn nhiều thời gian. Bạn sẽ bớt cảm thấy bị choáng ngợp hơn khi tập trung vào những việc mình có thể quản lý được.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử hôm nay sẽ muốn thay đổi nhịp độ nhàm chán thường ngày. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ phải đối mặt với một số vấn đề về ranh giới khó hiểu hoặc sự khó chịu trong các mối quan hệ thân thiết của mình. Bạn nên giảm tốc độ và duy trì sự ổn định, vững chắc thay vì theo đuổi những trải nghiệm phù phiếm trong ngày này. Ngoài ra, hãy cố gắng tránh vay mượn trong khoảng thời gian sắp tới, không chỉ bằng tiền mà còn bằng thời gian và sức lực của bất kỳ ai khác. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay sẽ có phong độ tốt để thăng tiến hoặc đạt được mục tiêu của mình. Một số trở ngại nhỏ có thể sẽ xuất hiện nhưng mọi thứ sẽ nhanh chóng kết thúc khi bạn duy trì được sự tập trung ổn định. Vấn đề trong các mối quan hệ thân thiết có thể sẽ khiến bạn phân tâm. Đừng để tầm nhìn của bạn bị bó hẹp trong không gian hữu hạn do cảm xúc ảnh hưởng. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Các tình huống nhầm lẫn hoặc hiểu sai ý người khác có thể sẽ xuất hiện trong ngày hôm nay của Thiên Bình. Đây là thời điểm thích hợp để bạn ưu tiên chăm lo cho nhu cầu cá nhân thay vì dành hầu hết thời gian giúp đỡ người khác. Hãy cố gắng giữ cho cuộc sống ngày càng cân bằng và ổn định hơn. Việc hoàn thành mục tiêu sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn đã có cơ sở, nền tảng cá nhân vững chắc. Bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích khi tập trung vào những thứ mà bạn có thể quản lý. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Hôm nay Bọ Cạp sẽ cần phải vượt qua cảm giác khó chịu tạm thời do hoàn cảnh khách quan mang đến. Xung đột có thể sẽ xuất hiện trong một số mối quan hệ thân thiết của bạn. Đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn tìm kiếm một kết nối lãng mạn hoặc tình bạn tri kỷ sâu sắc hơn. Nếu bạn cảm thấy đặc biệt nhạy cảm hơn bình thường, hãy thả lỏng và nuông chiều bản thân hơn một chút. Một món quà nho nhỏ hay một bữa ăn ngon sẽ giúp bạn cân bằng cảm xúc của mình. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Tốt nhất là Nhân Mã nên xem xét tình hình khách quan trước khi thực hiện bước đi tiếp theo của mình trong hôm nay. Bạn có thể sẽ tạm thời không chắc chắn về các lựa chọn hiện tại hoặc ai đó sẽ khiến bạn cảm thấy kiệt sức và mệt mỏi. Bạn sẽ cần lùi lại một bước để lấy lại hơi thở vững vàng và hình dung lại kế hoạch của mình. Việc sống chậm lại và tránh suy nghĩ quá nhiều sẽ giúp bạn có được tinh thần tích cực để tiếp tục cố gắng.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có thể sẽ làm quá nhiều việc cùng một lúc hoặc thúc ép bản thân quá mức trong hôm nay. Tốt hơn hết là bạn nên dành một chút thời gian để định hướng lại bản thân hoặc thiết kế lại con đường sắp tới của mình. Bạn sẽ có hiểu biết rõ hơn về mong muốn cá nhân thông qua các cuộc trò chuyện chân thành với những người thân yêu của mình. Bạn có thể nới lỏng lịch trình và hãy tập trung nhiều hơn vào các hoạt động tự do hoặc giàu trí tưởng tượng trong ngày này. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ cần được bổ sung năng lượng về mặt tinh thần hoặc cảm xúc trong hôm nay. Những ham muốn và ý tưởng bất chợt có thể sẽ khiến bạn xao nhãng khỏi mục tiêu vốn có của mình. Những lo lắng về công việc kinh doanh hoặc tiền bạc cũng có khả năng khiến bạn cảm thấy mất mát một chút. Bạn nên thử thay đổi phong cảnh, môi trường hoặc thói quen, kế hoạch để nâng cao tâm trạng cho bản thân. Mọi thứ sẽ trở nên có tổ chức, trật tự hơn vào cuối ngày này. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có tâm trạng khá thất thường trong hôm nay. Bạn có thể không chắc chắn về bước đi tiếp theo của mình. Mặc dù vậy, bạn có thể tin tưởng vào trực giác của bản thân. Bạn cũng sẽ được tiếp thêm sức mạnh nhờ lời khuyên hữu ích từ những người thân yêu xung quanh. Sau khi đã cải thiện được sức tập trung của mình, bạn sẽ giải quyết tốt các vấn đề khó hiểu về tiền bạc, mối quan hệ và các công việc thực tế trong ngày này. 

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục