#Ngày mới của bạn

Thứ Sáu của bạn (26/02): Kim Ngưu bớt cố chấp, Sư Tử có tiếng nói mạnh mẽ

Cự Giải sẽ được giải tỏa tâm tình nhờ cuộc trò chuyện, chia sẻ với những người bạn chân thành và Xử Nữ sẽ có cơ hội thể hiện tài năng lãnh đạo của mình.

26/02/2021 00:00

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Nguồn năng lượng tốt sẽ xuất hiện và đồng hành với Bạch Dương trong hôm nay. Bạn sẽ được người khác giúp đỡ, hướng dẫn tận tình để học hỏi và trải nghiệm nhiều điều mới. Bạn đặc biệt thích chia sẻ quan điểm và tìm kiếm những người bạn mới hòa hợp với suy nghĩ cùng lý tưởng cá nhân trong thời điểm hiện tại. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội tuyệt vời để tạo ra những kết nối có giá trị, ý nghĩa và hữu ích. Sức hấp dẫn của bạn sẽ được thể hiện ấn tượng thông qua khả năng giao tiếp khéo léo, duyên dáng trong ngày này. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu hôm nay sẽ cảm thấy sẵn sàng hơn để tiếp nhận những phương pháp mới và loại bỏ thái độ cố chấp, bướng bỉnh trước kia của bản thân. Bạn sẽ tập trung sự chú ý đến sự nghiệp và trách nhiệm cá nhân. Đây là thời điển thích hợp để bạn nâng cao kiến thức hoặc tay nghề của mình trong lĩnh vực chuyên môn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ và thể hiện bản thân một cách cởi mở hơn trong ngày này.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Những trải nghiệm mở mang đầu óc xuất hiện trong hôm nay sẽ là động lực thúc đẩy sự phát triển cá nhân của Song Tử. Tình bạn mới có thể xuất hiện khi bạn thảo luận niềm tin hoặc lý tưởng, ước mơ dành cho tương lai sắp tới. Bạn có thể tạo ra một số kết nối có giá trị và duy trì các mối quan hệ hợp tác hữu ích. Tuy nhiên, đừng đi quá giới hạn của bản thân. Bạn có thể sẽ bị hao mòn tinh thần nếu tham gia vào quá nhiều hoạt động xã hội trong ngày này.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Một người bạn tâm tình có thể giúp Cự Giải giải tỏa những cảm xúc bực bội phát sinh trong hôm nay. Bạn đang phấn đấu để phát triển sự nghiệp mà quên dành thời gian nghỉ ngơi cho bản thân. Điều này có thể khiến bạn kiệt sức với khối lượng công việc quá lớn và dẫn đến tình trạng tinh thần uể oải, không phấn chấn trong những ngày sắp tới. Hãy cố gắng duy trì tâm trí thực tế và tránh ôm đồm nhiều việc cùng lúc.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Đây là thời điểm mà Sư Từ nhận ra sức mạnh trong lời nói của mình. Những ý tưởng, ước mơ và khát vọng của bạn sẽ được người khác ủng hộ nhiệt tình. Bạn có thể quảng bá và mở rộng hình ảnh, danh tiếng bản thân để tạo dựng những mối quan hệ hữu ích mới. Bạn cũng nên dành thời gian cân nhắc các kế hoạch dài hạn trong ngày này. Lời khuyên và góc nhìn rộng mở của mọi người xung quanh sẽ giúp bạn đưa ra quyết định chính xác.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể khám phá ra khả năng lãnh đạo hoặc phụ trách của mình và dẫn đầu công việc trong hôm nay. Các mối quan hệ hợp tác sẽ hỗ trợ nâng cao hiệu suất làm việc của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sẽ muốn thư giãn yên tĩnh trong bầu không gian riêng tư sau một ngày bận rộn. Nhu cầu kết nối tình cảm cũng sẽ xuất hiện. Đã đến lúc bạn nên theo cảm xúc từ trái tim chân thành của chính mình.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đây là thời điểm thích hợp để bắt đầu những dự án và mục tiêu sáng tạo hoặc giáo dục mới của Thiên Bình. Bạn sẽ nhận được nhiều thông tin hữu ích để hỗ trợ cho sự phát triển cá nhân. Bạn nên dành thời gian xem xét xem mình có thể học hỏi được những gì từ quan điểm đa dạng của mọi người xung quanh. Ngoài ra bạn cũng nên tạm dừng lịch trình bận rộn của mình để tận hưởng khoảng thời gian thư giãn thoải mái tại một số thời điểm nhất định. Về mặt tình cảm, đã đến lúc bạn nên thử giải nén, xử lý và chữa lành những vết thương tinh thần cũ và sẵn sàng cho một khởi đầu mới. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Đây cũng là thời điểm tốt để Bọ Cạp lập kế hoạch tài chính dài hạn và củng cố ngân sách chi tiêu của bạn. Bạn không nên để hành vi chi tiêu tự phát ảnh hưởng tới cảm giác an toàn trong cuộc sống của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng tập trung vào chuyện tình cảm hơn thay vì ám ảnh với công việc như bình thường. Đừng ngần ngại thể hiện bản thân để vươn tới ước mơ hạnh phúc của bạn.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có thể mở rộng tâm trí để kết nối với nhiều loại người khác nhau trong hôm nay. Sức mạnh của ngôn từ sẽ giúp bạn có được sức thuyết phục đáng tin cậy và đạt kết quả tốt trong các công việc về thảo luận, đàm phán hay thương lượng. Khả năng giao tiếp được cải thiện sẽ mang lại lợi ích lớn cho các mối quan hệ hiện tại của bạn. Mọi người sẽ có xu hướng tin tưởng lời bạn nói khi bạn thể hiện bản thân một cách rõ ràng hoặc hào phóng hơn. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Những nỗ lực để cải thiện nguồn thu nhập hoặc cảm giác an toàn về mặt tài chính của Ma Kết sẽ bắt đầu kết trái ngọt từ hôm nay. Khi bạn xử lý được các thói quen xấu của mình, cuộc sống sẽ trở nên cân bằng hơn và mọi thứ đều có chiều hướng tiến bộ đi lên. Bạn sẽ có xu hướng tập trung vào các mục tiêu rộng lớn hơn khi đã đảm bảo được khả năng tài chính của mình. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ sẵn sàng chia sẻ cảm xúc hoặc tình cảm chân thành dành cho những người thân yêu vào hôm nay. Bạn có thể bắt đầu một câu chuyện lãng mạn mới hoặc nâng bước phát triển, gắn kết thân mật trong mối quan hệ hiện tại. Tuy nhiên, trước khi tập trung vào cuộc sống cá nhân bạn nên hoàn thành đầy đủ các trách nhiệm của mình. Điều này sẽ giúp cảm xúc hài lòng, thỏa mãn của bạn trở nên viên mãn hơn. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay có thể nhận được nhiều sự hỗ trợ đến từ hậu phương phía sau. Bạn sẽ dành thêm thời gian cho các hoạt động thư giãn, chữa lành và tái tạo tinh thần cũng như quan tâm, chú ý hơn tới gia đình và bạn bè thân thiết nhiều. Bạn sẽ có tầm nhìn tốt hơn về cuộc sống cá nhân của mình và sẵn sàng loại bỏ những mối quan hệ độc hại. Khi bạn nhìn nhận thế giới thông qua con mắt của người khác, bạn có thể hiểu rõ hơn về những gì cần đặc biệt chú ý và cân bằng trong thời điểm hiện tại. 

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều