#Ngày mới của bạn

Thứ Tư của bạn (12/08): Bọ Cạp có sức quyến rũ lớn, Song Tử hãy mạnh dạn thể hiện bản thân

Ma Kết cần chú ý nhiều hơn tới các chi tiết nhỏ và Kim Ngưu sẽ có một ngày làm việc hiệu quả.

12/08/2020 00:00

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay Bạch Dương không nên quá vội vàng khi đưa ra câu trả lời chắc chắn cho câu hỏi có hay không, vì vậy đừng tự đẩy mình vào một tình huống mà bạn không muốn cam kết. Hãy tìm hiểu kỹ trước khi bạn ký vào bất cứ giấy tờ nào. Bên cạnh thông tin đầy đủ về bản thân, bạn cũng nên kiểm tra các khả năng khác vì có khả năng một con đường rộng thênh thang đang chào đón bạn ở nơi nào đó. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để nhảy vào cuộc đua kịch tính!

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có thể đạt được hiệu suất làm việc tốt trong hôm nay. Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu chạy nước rút, nhưng trước tiên hãy lập danh sách những việc cần làm chính. Bạn cũng nên phân loại các nhiệm vụ đang chờ xử lý để giảm thiểu khả năng lặp lại hoặc bỏ sót. Trong cuộc sống cá nhân của bạn, hãy giảm tốc độ để bạn có thể tận hưởng khoảng thời gian rảnh bên những người thân yêu của mình. Những thiết bị công nghệ có thể sẽ khiến bạn phân tâm và làm phật lòng ai đó thân thiết với bạn. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay Song Tử nên dũng cảm và mạnh dạn để thể hiện thêm những hiểu biết và ý kiến của bạn vào các cuộc trò chuyện. Bạn là người uyên bác nhưng ít người lại để ý tới điều này do đôi khi bạn quá khiêm tốn và ngại ngùng. Một vị trí lãnh đạo sẽ phù hợp với bạn trong ngày này và giúp bạn thu hút được sự chú ý của nhiều người xung quanh. Tuy nhiên, bạn vẫn cần chấp nhận rằng bạn đang trên đường học tập và kiến thức là biển vô tận. Một cách để đẩy nhanh quá trình này là hãy tạo liên minh với những người có cùng chí hướng và có thể giúp bạn trong suốt chặng đường.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải luôn được tin tưởng để người khác mượn một bờ vai vững chắc hay chia sẻ, tâm sự chân thành với bạn. Bạn rất vui khi có thể cung cấp sự hỗ trợ cần thiết cho mọi người. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc bạn không thể thể hiện ra khía cạnh nhạy cảm bên trong con người mình. Chỉ cần chú ý đến ranh giới, giới hạn và bạn có thể thoải mái bày tỏ những suy nghĩ bất an của bản thân. Đây không phải là sự yếu đuối mà chính là sự mạnh mẽ của một chiến binh dám đối mặt với chính mình. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Nếu hôm nay Sư Tử cảm thấy chắc chắn về điều gì đó - ngay cả khi điều đó không phù hợp với ý kiến của người khác - hãy mạnh dạn đứng lên thể hiện bản thân bạn. Các phương tiện truyền thông xã hội có thể siêu hiệu quả trong việc truyền bá thông tin giúp bạn vào ngày này. Điều duy nhất cần chú ý là nếu bạn muốn thu hút khán giả của mình, hãy kiểm soát tính khí nóng nảy của bạn. Ngay cả khi sự tức giận của bạn là chính đáng, mọi người cần nhiều thời gian hơn để chấp nhận nó. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay Xử Nữ có thể đạt được những bước tiến lớn. Bạn đang thực hiện tham vọng cao của mình và tiến lên mà không sợ hãi bất cứ điều gì. Tuy nhiên, bạn có thể trở nên hơi quá duy tâm trong hành trình tìm kiếm thành công này. Hãy tiến hành một cách thận trọng, đừng quên rằng mọi bước bạn làm đều sẽ ảnh hưởng tới kết quả cuối cùng. Ngoài ra, việc tìm kiếm người hợp tác phù hợp sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt đến đỉnh cao hơn. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Trung thực nên là chính sách duy nhất của Thiên Bình trong hôm nay. Tuy nhiên, bạn cần chú ý và khéo léo hơn trong cách truyền tải thông điệp của mình. Đừng bỏ qua một vấn đề đang kêu gọi sự chú ý. Bạn có thể làm cho các cuộc thảo luận hiệu quả hơn bằng cách tập trung vào các giải pháp mà không phải nhấn mạnh vấn đề.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Sức hấp dẫn quyến rũ của Bọ Cạp sẽ được tăng cường vào hôm nay. Tuy nhiên, đừng suy đoán theo linh cảm của bạn vì có thể bạn đang có xu hướng tự tin quá đà. Hãy tận hưởng sự hấp dẫn hóa học này mà không cam kết với bất cứ điều gì quá ràng buộc. Bạn cũng có thể cần nhiều thời gian riêng tư hơn trong ngày này. Nếu muốn có được những bước tiến dài để hoàn thành công việc thành công hơn, bạn cần chú ý và tập trung tới những cơ hội xuất hiện xung quanh hơn. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Ngày hôm nay sẽ kích hoạt quy luật 'thu hút đối lập' trong cả công việc hay hoạt động giải trí của Nhân Mã. Một người hoàn toàn khác với bạn có thể sở hữu những kỹ năng và phẩm chất bổ sung hoàn hảo cho chính bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý đến việc nuôi dưỡng các mối quan hệ thân thiết hiện tại. Đừng để sự vô tâm khiến bạn mất đi nhiều tình cảm đáng quý. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Bức tranh lớn sẽ không trở thành hiện thực cho đến khi Ma Kết xử lý được tất cả các bộ phận nhỏ đang chuyển động. Bạn tham gia nhiều hơn vào các hoạt động xung quanh và điều này có thể sẽ gây quá tải cho lịch trình hiện tại của bạn. Ngoài ra, việc nắm bắt rõ hơn thông tin chi tiết sẽ mang lại cho bạn cái nhìn sâu sắc cần thiết với tư cách là một nhà lãnh đạo. Đừng đánh giá thấp sức mạnh của việc đổ một ít máu, mồ hôi và nước mắt.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay Bảo Bình không nên quá cố chấp với bất kì điều gì. Bạn có nguy cơ bị cuốn vào những tình huống căng thẳng của người khác, hãy cố gắng bình tĩnh để xử lý chúng một cách tốt nhất. Bạn có thể quản lý khủng hoảng bằng kĩ năng giao tiếp khéo léo hoặc làm sáng tỏ mọi thứ bằng khiếu hài hước của mình. Khi năng lượng căng thẳng biến mất, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Dấu hiệu nhạy cảm của Song Ngư có thể giống như một miếng bọt biển, hút hết năng lượng tích cực xung quanh bạn trong hôm nay. Bạn nên tránh các đám đông lớn và tạo ra không gian riêng của sự đơn độc và tĩnh lặng dành cho bản thân. Ngoài ra, hãy đối xử tử tế với cơ thể của bạn. Đừng cố gắng làm tê dại thần kinh bằng caffeine hay đường. 

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều