Tiếp tục chuyên mục thoát ế, cung hoàng đạo nào sẽ có gấu từ ngay đầu năm nay?

Còn chưa đầy một tháng nữa, Tết Nguyên Đán sẽ đến. Ai sẽ là người may mắn kịp thoát ế đúng hạn, có gấu đưa về ra mắt?

10/01/2019 11:19

Tháng Bảo Bình, trời đại hàn như thường lệ, khiến các chòm sao đau đầu đáng kể với câu chuyện độc thân dài hạn của mình. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của sao Kim, sao Mộc, sao Hỏa, sao Thiên Vương ở cụm cung Lửa hỗ trợ cho nhau, liệu các chòm sao có nhiệt tình và năng nổ hơn trong chiến dịch săn gấu của mình? Cùng tìm hiểu xem cung hoàng đạo nào sẽ có cơ thoát ế từ đầu năm nay, kịp có gấu đón Tết và Valentine nha!

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã – Mùa yêu tới rồi, mình yêu nhau thôi!

Sao Kim di chuyển qua cung Nhân Mã, hội ngộ với sao Mộc tại khu vực của cung hoàng đạo này, mang tới nhiều may mắn cho Nhân Mã trong chuyện tình cảm. Nói cách khác, thời gian cận Tết là lúc các Nhân Mã được đắm chìm trong một mùa yêu dành cho riêng mình. Thôi thì, mùa yêu đến rồi, mình cũng yêu nhau đi thôi, các Nhân Mã nhỉ? Cùng mạnh dạn tỏ tình hoặc mạnh dạn nhận lời nào!

Sư Tử – Không ngại yêu, chỉ cần một lý do

Với sự đào hoa của mình, Sư Tử vốn không hề thiếu vệ tinh. Sư Tử không ngại yêu. Sư Tử chỉ cần một lý do thôi! Và trong thời gian đầu năm mới này, với sự xuất hiện của sao Kim Nhân Mã và sao Hỏa Bạch Dương, các Sư Tử sẽ có thừa lý do để tìm cho mình một nửa còn lại. Mặc cho tiết đại hàn có giá rét đến đâu, bạn cũng sẽ thấy thời gian này, Sư Tử nào cũng lộng lẫy, quyến rũ để đón chào một tình yêu mới.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bạch Dương – Manh động và nghịch dại dẫn tới có gấu ngoài ý muốn

Sự kết hợp của sao Hỏa và sao Thiên Vương trong chòm Bạch Dương khiến cho các Bạch Dương đầu năm nay rất dễ hành động hấp tấp. Trong chuyện tình cảm, sự manh động này sẽ dễ dẫn Bạch Dương tới việc có gấu ngoài ý muốn khi chưa chuẩn bị sẵn sàng về tinh thần, thời gian lẫn vật chất. Tuy nhiên, đổi lại thì tỷ lệ thoát ế của Bạch Dương sẽ tăng lên đáng kể vào đầu năm nay, nhỉ?

Bảo Bình – Khi Cupid gọi tên thì chỉ việc gật đầu

Mặt Trời và sao Thủy cùng di chuyển qua cung Bảo Bình mang tới nhiều năng lượng tích cực cho các Bảo Bình trong thời gian đầu năm 2019. Chuyện tình cảm cũng sẽ có nhiều tín hiệu tích cực hơn. Quan trọng là Bảo Bình có muốn tập trung vào tình yêu lúc này hay không. Chứ còn khi Cupid đã gõ cửa tháng này, tất cả những gì Bảo Bình cần làm là gật đầu. Thế là có gấu!

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải – Có những cơ duyên mang tên “định mệnh”

Các Cự Giải hay mộng mơ trong đầu năm nay rất có thể sẽ gặp được “chân ái” của đời mình. Một câu chuyện tình “định mệnh” như trong phim Hàn sẽ xuất hiện khiến các Cự Giải không kịp trở tay thay thần thái. Thôi thì cứ để con tim thuận chiều theo cảm xúc và đón nhận lấy cơ duyên này các Cự Giải nha. Có gấu ôm mùa lạnh là mừng rồi. Đừng nghĩ ngợi xoắn quẩy nhiều!

Theo Ngạo Lê/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều