Tính khí thất thường khi yêu, nếu chọc giận 3 con giáp nữ này thì sẽ rất khó dỗ dành đấy!

Bản thân phụ nữ rất dễ xúc động, nếu cách dỗ dành của bạn đúng, họ sẽ nín khóc, mỉm cười nhưng nếu bạn làm sai cách thì điều đó đồng nghĩa với việc đổ thêm dầu vào lửa.

18/05/2021 09:17

Trong 12 con giáp, có 3 con giáp dễ nóng giận với người yêu, nếu bị chọc tức thì họ khá khó chịu.

1. Tuổi Mão

Những cô gái tuổi Mão là kiểu người dễ có định kiến ban đầu, một khi đã nhận định một điều gì đó thì họ sẽ tin chắc rằng đó là sự thật. Lúc này, cho dù đối phương có giải thích gì đi nữa, cô gái nàng tuổi Mão đều bịt tai lại và không còn tin tưởng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo quan điểm của cô ấy, lời giải thích của nửa kia lúc này chỉ là để che đậy sự thật và cô ấy không thể dễ dàng bị lừa. Vì vậy, một khi cô nàng tuổi Mão đã ghen thì đó không phải là một việc tốt vì rất khó để thay đổi suy nghĩ của cô ấy.

2. Tuổi Dậu

Khi yêu, cô gái tuổi Dậu thường thích để ý đến những điều nhỏ nhặt nhưng lại ít bộc lộ cảm xúc, thường kìm nén những điều không vui trong lòng. Bởi vậy cô nàng tuổi Dậu lúc này sẽ rất khó để chia sẻ và lắng nghe suy nghĩ của người kia.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cô gái tuổi Dậu rất dễ cáu gắt. Một khi đã tức giận, họ sẽ rất khó hòa hợp và không còn quan tâm đến bạn dù bạn có dỗ dành thế nào đi chăng nữa. Những ngày tháng sau này, cô ấy cũng sẽ dùng ánh mắt dò xét khiến bạn cảm thấy rất... khó thở.

3. Tuổi Hợi

Những cô nàng tuổi Hợi là những người hay thích 'gây chuyện' nhất, nhưng dù có gây rắc rối thì họ cũng rất dễ thương. Tuy bề ngoài cô nàng tuổi Hợi tỏ ra vô lý và không khoan nhượng nhưng thực chất trong lòng họ đã tha thứ cho người kia rồi. Chỉ là họ không muốn để mọi việc trôi qua một cách dễ dàng vì như thế sẽ khiến họ cảm thấy hình ảnh của mình trong mắt người khác là dễ dãi. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều