Tình yêu ập đến với 3 con giáp này sau ngày lễ tình nhân 14/2!

Ngày Valentine không chỉ là cơ hội cho những cặp đôi đang yêu thể hiện tình cảm mà biết đâu đó lại là ngày dẫn mối cho những con giáp còn đang độc thân này. Cùng xem những con giáp nào sẽ có người yêu sau dịp lễ tình nhân nhé!

14/02/2020 19:00

1. Tuổi Mão

Sau ngày 14 tháng 2, con đường tình yêu của người tuổi Mão tràn ngập màu hồng phấn. Mối quan hệ của họ với những người khác giới đã được cải thiện rất nhiều. Người tuổi Mão khéo léo, dịu dàng nhanh chóng nhận được sự chào đón của những người khác giới ở khắp mọi nơi. Sau ngày lễ tình nhân, người tuổi Mão sẽ sớm có được nửa kia của mình và ngày nào trôi qua cũng sẽ là ngày Valentine.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

2. Tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi có vận đào hoa nở rộ vào sau ngày lễ tình nhân vào ngày 14 tháng 2. Tình yêu của họ nhận được sự đáp lại. Họ tìm thấy được tình yêu đích thực phù hợp với mình. Có thể lúc trước, người tuổi Mùi không tìm thấy hoặc không có can đảm theo đuổi đối phương trước khiến cho tình yêu lâm vào bế tắc.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhưng sau ngày lễ tình nhân, vận hoa đào với người khác giới sẽ tăng mạnh, nửa kia như hiểu được lòng người tuổi Mùi và bật đèn xanh trước. Họ sẽ sớm thoát khỏi hội FA và mở một câu chuyện tình yêu cổ tích.

3. Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sẽ được thần tình yêu quan tâm hơn sau ngày Valentine 14 tháng 2. Do một dịp may hoặc một cuộc gặp mặt bạn bè, người tuổi Hợi sẽ nhanh chóng có được tình cảm và đây chính là người dành cho họ. Nhưng để mối quan hệ này sớm bắt đầu, người tuổi Hợi cần là người chủ động trước.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Quan tâm chăm sóc đối phương, tặng hoa, tặng hãy quà theo đuổi một cách mạnh mẽ, người kia sớm muộn cũng gật đầu với họ. Tình yêu cần sự chia sẻ, thấu hiểu, người tuổi Hợi nên quan tâm thật nhiều đến nửa kia để tình cảm của hai người luôn thuận lợi nhé!

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều