Tình yêu của 4 cung hoàng đạo này sẽ nở rộ và vô cùng thăng hoa vào dịp Lễ Tạ Ơn và những ngày cuối tuần này

Đã đến lúc cân nhắc kĩ hơn về việc xây dựng một mối quan hệ nghiêm túc và bền lâu

25/11/2021 15:58

Mùa đông là thời điểm tuyệt vời để hâm nóng tình yêu và đưa mối quan hệ lên một tầm cao mới. Cho dù đang bắt đầu ở bước thả thính - tìm hiểu nhau, hay đã chính thức yêu đương, thậm chí có mong muốn tiến xa hơn như đính hôn - kết hôn, thì sẽ có khá nhiều cung hoàng đạo có khả năng sẽ chính thức hóa mối quan hệ của mình trong mùa lễ này.

Vào sáng sớm ngày hôm nay, Sao Thủy - hành tinh của sự giao tiếp - đã hội ngộ cùng Mặt Trời trong chòm Nhân Mã. Điều này có thể khiến một số người trở nên thiếu cẩn trọng hơn một chút khi muốn thể hiện bản thân. Nếu thời gian tới bạn cảm thấy bị thôi thúc nói ra mọi cảm tình cảm của bạn nhiều hơn bình thường, đó chính là do Sao Thủy trong Nhân Mã.

Tình yêu của 4 cung hoàng đạo này sẽ nở rộ và vô cùng thăng hoa vào dịp Lễ Tạ Ơn và những ngày cuối tuần này 0

Mặt Khác, năng lượng bốc lửa của Nhân Mã cũng được biết đến với sự lạc quan. Vì vậy mà cảm xúc trong tình yêu sẽ trở nên đong đầy và phát triển mạnh - nhanh hơn. Nếu bạn đang đặc biệt để tâm đến một ai đó, bạn sẽ có cơ hội tốt để có thể chạm được vào trái tim của người ấy trong những ngày tới đây. Đặc biệt là với Song Tử, Thiên Bình, Ma Kết và Bảo Bình, sẽ được chim đắm trong không khí lãng mạn.

Song Tử

Sao Thủy chính là hành tinh chiếu mệnh của bạn, đi vào Ngôi nhà thứ 7 trên Bản đồ sao, mang đến thêm nhiều sự thúc đẩy cho mối quan hệ của Song Tử. Khi Sao Thủy kết hợp với Mặt Trời trong năng lượng của Nhân Mã lạc quan, Song Tử có thể thấy thực sự hào hứng với việc ổn định cuộc sống cùng một người khác. Đây là thời điểm để Song Tử thể hiện mong muốn cam kết và gắn bó lâu dài trong một mối quan hệ. Và rất có thể đối phương cũng đang cảm thấy như vậy.

Tình yêu của 4 cung hoàng đạo này sẽ nở rộ và vô cùng thăng hoa vào dịp Lễ Tạ Ơn và những ngày cuối tuần này 1

Thiên Bình

Với vị trí của Sao Kim, hành tinh của tỉnh yêu và cũng là hành tinh chiếu mệnh của chính Thiên Bình, đang ở trong Ngôi nhà thứ 4 trên Bản đồ sao, khiến cho chuyện tình cảm của Thiên Bình sẽ có những bước tiến nghiêm túc. Nhà thứ 4 là khu vực liên quan đến gia đình và nền tảng con người, khi Sao Kim ở đây, nó sẽ khiến sợi dây liên kết mối quan hệ trở nên khăng khít hơn.

Hai người có thể sẽ tính đến chuyện về chung một mái nhà hoặc có thể sẽ lên kế hoạch cho buổi ra mắt cha mẹ lần đầu tiên. Sao Thổ, hành tinh của trách nhiệm cũng sẽ di chuyển vào Ngôi nhà thứ 5 về tình yêu, góp phần ảnh hưởng đến việc bạn mong muốn có sự vững chắc hơn cho mối quan hệ của mình.

Ma Kết

Dịp lễ tạ ơn năm nay may mắn hơn với Ma Kết bởi có Sao Kim, hành tinh của tình yêu đang toả sáng trong chính cung hoàng đạo của mình. Sao Kim trong Ma mang đến những kết nối có sự cam kết rõ ràng, tính bền vững và sự nghiêm túc, khiến bạn và người ấy sẽ suy nghĩ nhiều hơn đến việc duy trì một mối quan hệ lâu dài.

Tình yêu của 4 cung hoàng đạo này sẽ nở rộ và vô cùng thăng hoa vào dịp Lễ Tạ Ơn và những ngày cuối tuần này 2

Năng lượng này cũng sẽ làm dịu đi sự cứng rắn và khô khan của Ma Kết trong thời gian tới. Bạn sẽ thấy mình lãng mạn và tình cảm hơn rất nhiều so với bình thường. Đó sẽ là một bất ngờ lớn với đối phương, thậm chí với cả chính bản thân bạn, khi có một luồng gió mới thổi qua tình yêu của mình.

Bảo Bình

Bảo Bình, cung hoàng đạo độc lập và yêu tự do, cuối cùng cũng sẽ cảm thấy sẵn sàng để gắn bó nhiều hơn. Vào những ngày này, Mặt Trăng ở chòm Sư Tử thắp sáng Ngôi nhà thứ 7 về mối quan hệ tình cảm và hôn nhân, khiến Bảo Bình quan tâm hơn đến những kế hoạch dài hạn cho tình yêu của mình.

Sao Thổ nghiêm túc và có trách nhiệm cũng đang ở trong chòm Bảo Bình, két hợp với năng lượng của Mặt Trời, khiến bạn cảm thấy muốn thả neo cho mối quan hệ và đặt nó lên sự ưu tiên trong cuộc sống. Các Bảo Bình còn độc thân thì cũng sẽ hướng đến việc tìm kiếm tình yêu với những mối quan hệ sâu sắc hơn là những cuộc hẹn hò chớp nhoáng.

Theo Hoàng Linh/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều