Top 3 chòm sao đa cảm nhất, luôn cần sự quan tâm từ những người xung quanh

Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư chính là những chòm sao có sự kết nối cảm xúc sâu sắc nhất.

16/05/2021 14:59

12 chòm sao được chia ra làm 4 nhóm nguyên tố: Đất, Lửa, Khí và Nước. Trong đó, các chòm sao thuộc nhóm nguyên tố Nước (gồm có: Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư) đều là những người thích ôm trọn lấy mọi cảm nhận và cảm xúc của mình vào trong lòng.

Những con người đầy tình cảm này luôn có nhu cầu cao về cảm xúc hơn những người khác. Họ luôn quan tâm đến những người xung quanh và cũng muốn nhận được sự quan tâm từ người khác. Chỉ một lời hỏi thăm cùng một hành động ân cần cũng có thể biến ngày u tối của họ trở nên bừng sáng.

Và ngược lại, khi nhận thấy sự thờ ơ, đặc biệt là từ một người có vị trí quan trọng, cũng làm họ buồn rầu và tâm trạng hơn. Vì vậy, nếu bạn có người yêu, người thân hay bạn bè là những chòm sao đầy cảm xúc này, hãy nhạy cảm hơn trong lời nói và hành động đối với họ.

Top 3 chòm sao đa cảm nhất, luôn cần sự quan tâm từ những người xung quanh 0

Cự Giải (21 tháng 6 - 22 tháng 7)

Cự Giải được cai quản bởi Mặt Trăng - hành tinh của ký ức, cảm xúc và tình cảm. Điều đó nói lên rằng, những chú cua này là một trong những chòm sao dễ bị cảm xúc chi phối nhất. Cự Giải thuộc nhóm cung nguyên tố nước trong Chiêm Tinh, khiến họ trở nên nhạy cảm và thể hiện một cách chân thật với những cảm nhận tự nhiên của con người.

Những cư dân của Mặt Trăng này dành nhiều thời gian để nhìn vào quá khứ và khao khát những trải nghiệm, cảm giác buồn vui lẫn lộn của những ngày đã trôi qua. Họ có xu hướng lưu giữ những vật chứa đựng mọi kỷ niệm của họ.

Top 3 chòm sao đa cảm nhất, luôn cần sự quan tâm từ những người xung quanh 1

Bọ Cạp (23 tháng 10 - 21 tháng 11)

Đừng để vẻ ngoài cứng rắn và sắc sảo của Bọ Cạp đánh lừa bạn. Bên cạnh bản tính manh liệt và đam mê khám phá những bí mật ẩn giấu, Bọ Cạp có một khía cạnh nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Đó là lý do tại sao họ có xu hướng trở thành những người kín kẽ, luôn cần sự tin tưởng trước khi mở lòng với người khác.

Nhưng một khi Bọ Cạp quyết định xây dựng mối quan hệ với ai đó, họ sẽ giữ người đó ở nơi sâu nhất trong trái tim và thật sự nghiêm túc với đối phương. Mặc dù họ có thể không dễ dàng thể hiện những điều này ra ngoài, nhưng sự kết nối cảm xúc này vô cùng thiêng liêng đối với họ.

Top 3 chòm sao đa cảm nhất, luôn cần sự quan tâm từ những người xung quanh 2

Song Ngư (19 tháng 2 - 20 tháng 3)

Song Ngư là chòm sao mơ mộng, và như những chú cá luôn bơi trong đại dương cảm xúc và tưởng tượng của họ. Song Ngư không chỉ có mối liên kết cảm xúc sâu sắc với con người mà còn với những thứ như nghệ thuật và âm nhạc.

Một điều gì đó đơn giản như một bài hát hoặc một dòng thơ có thể dễ dàng đưa họ trôi theo dòng ký ức bâng khuâng. Họ nhạy cảm bẩm sinh và có sự gắn bó sâu sắc với cảm xúc của họ. Ngay cả những khoảnh khắc của cuộc sống được người khác cho là bình thường nhất, cũng có thể mang một ý nghĩa mạnh mẽ đối với họ.

Theo Hoàng Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều